คาร์โรโชว์ป๋า ส่งโปรโมชั่น “แจก…ลุ้น…ลด” มอบโชค 3 ชั้น มูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท ตลอดเดือนเมษายนนี้

โควิดก็ต้องระวัง รถก็อยากเปลี่ยน…เมื่อเจอสถานการณ์แบบนี้ก็ต้องใช้บริการ คาร์โร (CARRO) ผู้ให้บริการซื้อขายรถยนต์มือสองบนแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเป็นตัวช่วยให้คุณลดโอกาสสัมผัสจุดเสี่ยงสาธารณะหากต้องตระเวนไปดูเพื่อหาซื้อรถตามสถานที่ต่าง ๆ  เพราะ CARRO Automall คัดรถมือสองคุณภาพดีมารอให้คุณเป็นเจ้าของ ในราคาที่คุณเอื้อมถึง

พิเศษ! ช่วงนี้ คาร์โร ขอจัดโปรแรงเสริมพลังใจส่งท้ายซัมเมอร์นี้ ออกรถปุ๊บ รับโชคปั๊บ ด้วยแคมเปญ “แจก…ลุ้น…ลด” เอาใจลูกค้าที่กำลังมองหารถยนต์มือสองคุณภาพในราคาที่โดนใจ เพียงแค่จองและออกรถกับ CARRO Automall ภายในเดือนเมษายนนี้ รับสิทธิ์ลุ้นโชคสุดปัง ถึง 3 ชั้น ได้แก่

∙ โชคชั้นที่ 1 แจก…บัตรแทนเงินสดเทสโก้โลตัส มูลค่า 500 บาท สำหรับผู้ที่เข้าชมเลือกรถที่  CARRO Automallภายในวันที่ 1 – 30 เมษายนนี้

∙ โชคชั้นที่ 2 ลุ้นรับ…ทองคำแท่ง มูลค่ารวมกว่า 37,500 บาท เพียงจองและออกรถ

ภายในวันที่ 1 – 30เมษายนนี้

∙ โชคชั้นที่ 3 ลด…ส่วนลดเพิ่มเติมมูลค่าสูงสุด 50,000 บาท สำหรับรถยนต์ที่ร่วมรายการของ

CARRO Automallภายในวันที่ 19 -30 เมษายนนี้

นอกจากนี้ คาร์โร ยังมอบความมั่นใจด้วยบริการตรวจสภาพรถทุกคันก่อนการส่งมอบจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านทั้งภายในและภายนอกบริษัท ที่กล้าการันตีคุณภาพรถนานถึง 2 ปี หรือ 20,000 กิโลเมตร สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ th.carro.co หรือ Facebook : CarroAutomall

เกี่ยวกับคาร์โร (CARRO)

คาร์โรเป็นบริษัทสตาร์ทอัพ ที่พร้อมมอบประสบการณ์ใหม่ที่จะทำให้การซื้อ-ขายรถยนต์มือสองเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวก แต่ยังคงมีความน่าเชื่อถือ และโปร่งใสในทุกขั้นตอนในรูปแบบแพลตฟอร์มออนไลน์ที่มีการให้บริการแบบครบวงจร  โดยคาร์โรก่อตั้งเมื่อปี 2015 โดยเริ่มขยายสู่การเป็นธุรกิจระดับภูมิภาคหลังจากที่ขยายสู่ประเทศไทยและอินโดนีเซียในปี 2017 ปัจจุบันนี้คาร์โรเป็นผู้ให้บริการซื้อขายรถยนต์มือสองบนแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และในขณะเดียวกันเมื่อเดือนกันยายน ปี 2020 ที่ผ่านมา คาร์โรได้รับระดมเงินทุนเป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐจาก SoftBank Ventures Asia, EDBI Pte Ltd, Insignia Ventures Partners และ B Capital Group ประเทศสิงคโปร์ และคาร์โรยังได้รับการคัดเลือกให้ขึ้นเป็นอันดับ 1 ในลิสต์รายชื่อบริษัทที่เติบโตรวดเร็วที่สุดในสิงคโปร์ ประจำปี 2021 ซึ่งเป็นการจัดอันดับโดย The Straits Times Singapore อีกด้วยอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ th.carro.co