ชมภาพตัวอย่าง 3 โครงการที่พักอาศัยในอาณาจักร “เดอะ ฟอเรสเทียส์” เปิดขายแล้ววันนี้


MQDC ประกาศเปิด “ฟอเรสต์ พาวิลเลียน” อาคารศูนย์การเรียนรู้ ที่จัดแสดงห้องตัวอย่าง 11 ห้องจาก 3 โครงการย่อยในอาณาจักร “เดอะ ฟอเรสเทียส์” โครงการเมืองขนาด 398 ไร่ ริมถนนบางนา-ตราด เปิดขายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ราคาตั้งแต่ 5.14 – 250 ล้านบาท ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์และช่วงวัยที่แตกต่าง

บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) ประกาศความพร้อมเปิดขาย 3 โครงการย่อยในอาณาจักร “เดอะ ฟอเรสเทียส์” แล้ววันนี้ (8 พ.ค. 64) ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมห้องตัวอย่างทั้ง 11 ห้องได้ที่ “ฟอเรสต์ พาวิลเลียน” ภายในโครงการ โดยฟอเรสต์ พาวิลเลียนแห่งนี้จะจัดแสดงวิสัยทัศน์การพัฒนาโครงการผ่าน Immersive Experience โดยใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยในการสร้างประสบการณ์ใหม่ ผ่านการดีไซน์โดยผู้เชี่ยวชาญการออกแบบระดับโลก

โครงการที่พักอาศัยที่เริ่มเปิดขายแล้วมีราคาตั้งแต่ 5.14 – 250 ล้านบาท ได้รับการออกแบบจัดสรรหลายรูปแบบโครงการ และหลายระดับราคา เพื่อตอบสนองได้ทุกช่วงวัยและไลฟ์สไตล์ ดังนี้

คอนโดมิเนียม “วิสซ์ดอม”

คอนโดมิเนียมแบรนด์ ‘วิสซ์ดอม’ แบบ high-rise จำนวน 3 อาคารที่มุ่งตอบโจทย์คนวัยเริ่มต้นทำงาน วัยสร้างครอบครัว ครอบครัวใหม่ และคนรักสัตว์เลี้ยง โดยมีห้อง 7 แบบ ขนาดตั้งแต่ประมาณ 35 ไปจนถึง 205 ตารางเมตร

คอนโดมิเนียม “มัลเบอร์รี โกรฟ”

บ้านสไตล์คลัสเตอร์โฮม “มัลเบอร์รี โกรฟ”

คอนโดมิเนียมแบรนด์ ‘มัลเบอร์รี โกรฟ’ คอนโดมิเนียมแบบ low-rise ที่มุ่งตอบโจทย์ที่ไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับ ใกล้ชิดกับธรรมชาติ จำนวน 6 อาคาร โดยมีห้อง 16 แบบ ขนาดตั้งแต่ 63 ตารางเมตร ไปจนถึง 1,027 ตารางเมตร และ ที่อยู่อาศัยแบรนด์ ‘มัลเบอร์รี โกรฟ’ บ้านสไตล์คลัสเตอร์โฮม ที่มุ่งตอบโจทย์ครอบครัวใหญ่หลากหลายเจนเนเรชั่น จำนวน 37 หลัง 3 ขนาด ตั้งแต่ 4-6 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นประมาณ 1,000 ตารางเมตร ถึง 1,600 ตารางเมตร

ดิ แอสเพน ทรี

ที่อยู่อาศัยแบรนด์ ‘ดิ แอสเพน ทรี’ โครงการที่พักอาศัยพร้อมมอบบริการดูแลตลอดชีวิต สำหรับผู้ที่ต้องการวางแผนการใช้ชีวิตในระยะยาว ที่มีอายุตั้งแต่ 50 ปีขึ้นไป มีทั้งแบบ Active Living Condominiums และ Sky Villa Residences เพียบพร้อมทั้งที่พักอาศัย สิ่งอำนวยความสะดวก การบริการอย่างครบครัน และการดูแลด้านสุขภาพจากผู้เชี่ยวชาญอย่างครบวงจร

สำหรับโครงการ “เดอะ ฟอเรสเทียส์” นับเป็นการสร้างเมืองขนาดใหญ่ขึ้นใหม่บนถนนบางนา-ตราด กม.7 เป็นประตูสู่ทำเลยุทธศาสตร์ EEC ด้วยเนื้อที่ทั้งหมด 398 ไร่ ภายในถูกจัดสรรเป็นที่พักอาศัยหลายรูปแบบโครงการ พื้นที่เชิงธุรกิจ สปอร์ตคอมเพล็กซ์ ร้านค้าปลีก ร้านอาหาร พื้นที่ทำกิจกรรมไลฟ์สไตล์และ Family Center สำหรับกิจกรรมของครอบครัว และมี Town Center ทำกิจกรรมชุมชน โรงละคร อีเวนต์ฮอลล์ และตลาด

ที่สำคัญคือมีป่าขนาด 30 ไร่อยู่ภายใน พร้อมทางเดินยกระดับ 1.6 กิโลเมตรที่ตัดผ่านทั้งโครงการและป่าแห่งนี้ เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้ใกล้ชิดธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ซึ่งเป็นหนึ่งในแหล่งที่มาของความสุข

กิตติพันธุ์ อุยยามะพันธุ์ ผู้อำนวยการโครงการ เดอะ ฟอเรสเทียส์ โดย MQDC กล่าวว่า MQDC มุ่งมั่นพัฒนา ‘เดอะ ฟอเรสเทียส์’ ให้เป็นโครงการต้นแบบแห่งใหม่ของโลกในการพัฒนาเมือง ทุกมิติได้รับการออกแบบอย่างละเอียดรอบคอบเพื่อส่งเสริมให้ผู้คนได้ใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดียิ่งขึ้น และมีความสุขมากขึ้น

“เดอะ ฟอเรสเทียส์ ได้รับการออกแบบและก่อสร้างโดยผู้เชี่ยวชาญซึ่งได้รับการยอมรับและยกย่องมากที่สุดกลุ่มหนึ่งของโลก รวมทั้งสถาบันชั้นนำระดับโลกและสถาบันชั้นนำของไทย ด้วยแนวคิดการสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยและสภาพแวดล้อมที่ส่งเสริมสุขภาพและความสุข ทั้งเรื่องของความปลอดภัย การได้อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ การผสานธรรมชาติเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวัน การออกแบบจัดการคุณภาพอากาศ แสง และการเลือกใช้วัสดุต่างๆ ทั้งภายในที่พักอาศัยและสภาพแวดล้อมในโครงการ รวมไปถึงการจัดวางผังองค์ประกอบต่างๆ ในโครงการ”

กิตติพันธุ์ยังกล่าวด้วยว่า เดอะ ฟอเรสเทียส์ได้รับความสนใจสูงขึ้นเรื่อยๆ ส่วนหนึ่งน่าจะเกิดจากสถานการณ์โควิดที่ทำให้ผู้คนเริ่มเข้าใจ และให้ความสำคัญกับการเลือกที่พักอาศัยที่จะช่วยส่งเสริมด้านสุขภาพและสภาพแวดล้อมได้

ทั้งนี้ MQDC กำหนดเปิดขายโครงการที่พักอาศัยต่างๆ ในเดอะ ฟอเรสเทียส์ อย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป โดยผู้สนใจเข้าชมโครงการ สามารถนัดหมายล่วงหน้าเพื่อเข้าชมแบบส่วนตัว โดยลงทะเบียนได้แล้ววันนี้ ที่ Call Center 1265 หรือ https://bit.ly/3dRe2Qo ทั้งนี้ เป็นไปตามประกาศของทางราชการในเรื่องการดำเนินการในสถานการณ์โควิด-19