“นายกสมาคมภัตตาคารไทย” ส่งกุนเชียง “กล่องทิพย์” ให้ร้านอาหาร คนตกงานรับไปขายต่อ

ฐนิวรรณ กุลมงคล นายกสมาคมภัตตาคารไทย เดินหน้ายื่นหนังสือถึงนายกฯ ผ่อนปรนนั่งกินที่ร้าน จับมือ “โชคนิพล หมูป่า” ส่งหมูแปรรูป  “กุนเชียงพรีเมียม” แบรนด์กล่องทิพย์  อีกหนึ่งช่องทางต่อชีวิตร้านอาหาร และคนตกงานรับไปขายต่อได้ กำไร 50% ชิงตลาดมูลค่า 6,000 ล้านบาท

หวังช่วยร้านอาหารรอดวิกฤต

สำหรับการเปิดตัวกุนเชียง กล่องทิพย์ในครั้งนี้ ร้านอาหาร และคนตกงานที่สนใจรับไปจำหน่ายได้แบบไม่มีขั้นต่ำ กำไร 50% ขายได้ทุกช่องทางทั้งออนไลน์-ออฟไลน์ เปิดสายด่วน 0911198875 สอบถามไลน์ @klongthipthai  ประเดิมขนแจกช่วยบุคลากรทางการแพทย์

ฐนิวรรณ กุลมงคล นายกสมาคมภัตตาคารไทย และประธานกรรมการบริหาร แบรนด์กล่องทิพย์ เปิดเผยว่า

“นับเป็นโอกาสดี จากประสบการณ์ในวงการร้านอาหารมากว่า 20 ปี และร่วม 8 ปี กับการพัฒนานวัตกรรมอาหารไทยชาววังลงกล่องเป็นรายแรกๆ ภายใต้แบรนด์ “กล่องทิพย์” โดยผนึกจุดแข็งกับบริษัท โชคนิพล หมูป่า จำกัด ผู้ขายส่งเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ โดย นายนิพล ถ้ำน้อย พัฒนาอาหารเนื้อสัตว์แปรรูปเป็น “กุนเชียงพรีเมียม” ออกมาเป็นตัวช่วยร้านอาหาร และคนทั่วไปที่ต้องการหารายได้”

กุนเชียงตลาด 6,000 ล้าน

ในประเทศไทยตลาดหมูแปรรูปกุนเชียงเป็นตลาดใหญ่มีมูลค่า 6,000 ล้านบาท กล่องทิพย์ และโชคนิพล หมูป่า จึงคิดร่วมกันพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส พัฒนาเนื้อหมูแปรรูปผลิตอาหารคู่บ้านกุนเชียงพรีเมียมแบรนด์กล่องทิพย์ ตั้งใจให้เป็นอาหารทุกคู่ครัวเรือนที่เก็บได้นานเป็นเดือนในตู้เย็น

เป็นกุนเชียงสูตรหวานน้อย มีเนื้อหมู 95% ไม่ผสมแป้ง ไขมัน 3% น้ำตาลน้อย 2% ไม่ใส่สารกันบูด ไม่ใส่ดินประสิว มีทั้งกุนเชียงธรรมดาแพค 500 กรัม และกุนเชียงพร้อมทาน

โดยแผนการต่อไป กล่องทิพย์มีการพัฒนาอาหารแปรรูปอื่นๆ ออกสู่ตลาด อาทิ หมูชาชู ขาหมูเยอรมัน ขาหมูพะโล้  หมูหัน ลูกชิ้นหมู ฯลฯ