Made by Todd ปล่อยสัญญาณความอร่อยครั้งใหม่ ส่ง “ซอสต๊อดเย็นตาโฟ” รสจัดจ้าน เอาใจขาแซ่บ อร่อยง่ายๆ ที่บ้าน

“Made by Todd” ก้าวสู่ปีที่ 4 เติมเต็มความอร่อยระลอกใหม่ เปิดตัว ซอสเย็นตาโฟ Made by Todd’ รสชาติจัดจ้าน ผลิตจากวัตถุดิบพรีเมี่ยม ชูจุดเด่นซอสอเนกประสงค์สร้างสรรค์เมนูอาหารใหม่หลากหลาย แต่งเติมเมนูธรรมดาให้มีสีสันและรสชาติอร่อยรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ยุคปัจจุบันหันเข้าครัว ปรุงอาหารทำเองที่บ้าน วางเป้าหมายเป็น Top 5 แบรนด์ในใจที่ผู้บริโภคนึกถึง

นายปิติ ภิรมย์ภักดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟู้ด แฟคเตอร์ จำกัด (Food Factors) เปิดเผยว่า หลังจากเปิดตัวผลิตภัณฑ์ซอสอเนกประสงค์ ‘Made by Todd ซอสพริกพริก’ เมื่อปี 2560 ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี จนสู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย อาทิ ซอสพริกซอสปรุงรสขนมขบเคี้ยว รวมถึงก๋วยเตี๋ยวพร้อมทานแช่แข็ง โดยผลิตภัณฑ์ มีจุดขายโดดเด่น ด้วยรสชาติที่จัดจ้านเป็นเอกลักษณ์ ผลิตจากวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม

ภาพรวมตลาดซอสและเครื่องปรุงรสยังมีศักยภาพและมีโอกาสเติบโตอีกมาก จากเมื่อปีที่ผ่านมามีมูลค่าตลาดรวม 47,977 ล้านบาท มีอัตราการเติบโต 4.8% และเนื่องจากสถานกาณ์ปัจจุบัน ทำให้ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่เปลี่ยนไปหันมาเข้าครัวปรุงอาหารเองมากขึ้น ขณะที่เซ็กเมนต์พรีเมี่ยมมีโอกาสเติบโตที่ดี เพราะผู้บริโภคเริ่มยกระดับสู่ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและดีต่อสุขภาพ อีกทั้งยังต้องการผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความสะดวกสบาย ใช้ได้หลากหลายในการปรุงอาหาร โดยบริษัทฯ วางเป้าหมายผลักดันซอสต๊อด เป็น Top 5 แบรนด์ในใจที่ผู้บริโภคนึกถึง ซึ่งซอสเย็นตาโฟ Made by Todd วางเป้าหมายเจาะกลุ่มคนเมืองที่มีวิถีชีวิตเร่งรีบ มีความทันสมัยและชื่นชอบการทำอาหาร” คุณปิติ กล่าว

ทั้งนี้ ซอสเย็นตาโฟ Made by Todd’ ยังคงเอกลักษณ์ของแบรนด์ ด้วยรสชาติความเผ็ดจัดจ้าน และพิถีพิถันการคัดสรรวัตถุดิบเต้าหู้ยี้เกรดพรีเมี่ยม จึงทำให้มีกลิ่นหอมเฉพาะตัวอันเป็นเอกลักษณ์ สามารถนำมาสร้างสรรค์เมนูอาหารใหม่ๆ เปลี่ยนจากเมนูธรรมดาให้มีรสชาติอร่อยจัดจ้านและสามารถทำกินเองง่ายๆได้ที่บ้าน โดยซอสเย็นตาโฟไม่เพียงแต่นำมาทำก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟหรือเย็นตาโฟหม้อไฟเท่านั้น แต่สามารถครีเอทเมนูได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ข้าวผัดเย็นตาโฟเย็นตาโฟผัดแห้ง ฯลฯ หรือนำมาใช้เป็นน้ำจิ้มสำหรับสุกี้และชาบูอีกด้วย

สำหรับซอสเย็นตาโฟ Made by Todd บรรจุภัณฑ์ขวดแก้ว ขนาด 330 กรัม ราคา 65 บาท โดย  การันตีคุณภาพรางวัล Superior Taste Award 2020 จากสถาบันรับรองด้านรสชาติและคุณภาพอาหารนานาชาติ (ITQI) และรับรองมาตรฐานฮาลาล ซึ่งในช่วงแรกวางจำหน่ายผ่านช่องทาง Facebook ซอสพริกพริก By Todd และหน่วยงานภายใต้บริษัทฯ ในนามของ เทรด แฟคเตอร์ ทั้งช่องทาง Facebook, Line และ Website รวมถึง Shopee, Lazada และ JD Central หลังจากนั้นจะขยายสู่การให้บริการฟู้ด เซอร์วิส ขยายฐานลูกค้าผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนสู่อุตสาหกรรมอาหาร ทั้งในธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร และธุรกิจจัดเลี้ยงต่อไป