OYSHO พาสาวๆ ช้อปแบบนิวนอร์มัลทุกที่ทุกเวลาพร้อมกันครั้งแรกในไทยแล้ววันนี้ OYSHO.com/th

OYSHO (ออยโช่) แบรนด์แฟชั่นชั้นนำสำหรับหญิงสาวผู้เปี่ยมไปด้วยสไตล์จากประเทศสเปน ยกระดับการช้อปปิ้งอย่างไร้ขีดจำกัด เปิดตัวร้านค้าออนไลน์ (e-commerce store) OYSHO.com/th อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ด้วยดิจิทัลแพลตฟอร์มครบวงจร ผสานเทคโนโลยีภาพและวิดีโออันสมบูรณ์แบบที่ง่ายต่อการใช้งาน เพื่อการนำเสนอหลากหลายคอลเลกชันและแคมเปญต่างๆ ของแบรนด์อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมพาทุกคนเข้าสู่โลกแห่งการช้อปปิ้งในยุคนิวนอร์มัล ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส ตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคมนี้ เป็นต้นไป

แม้ว่าปัจจุบันแบรนด์ OYSHO จะมีร้านกว่า 599 สาขา ครอบคลุมใน 70 ประเทศ ซึ่งรวมถึงแฟลกชิปสโตร์แห่งแรกของประเทศไทย ณ ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่เปิดตัวไปเมื่อปี 2018 แล้ว แต่เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิทัลของเหล่านักช้อปออนไลน์ OYSHO.com/th จึงถูกคิดค้นให้มีหลากหลายฟีเจอร์ที่จะพาทุกคนไปพบกับประสบการณ์การช้อปปิ้งอันน่าตื่นตาตื่นใจ เพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อสินค้าหลากหลายสไตล์ได้อย่างง่ายดายได้ในทุกที่ทุกเวลา

OYSHO.com/th ได้ถ่ายทอดเอกลักษณ์และ DNA ของแบรนด์อย่างเต็มเปี่ยมซึ่งสัมผัสได้ตั้งแต่เมื่อเข้าสู่หน้าแรกไปจนถึงรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ต่างๆ โดย OYSHO เริ่มก่อตั้งขึ้นในปี 2001 ซึ่งมีชื่อเสียงด้านความเชี่ยวชาญในเรื่องของชุดกีฬาและออกกำลังกาย ชุดชั้นใน ชุดนอน และชุดว่ายน้ำ ที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองให้กับหญิงสาวโดยเฉพาะ ด้วยการผสานสไตล์ที่ทันสมัยเข้ากับความเรียบหรูเหนือกาลเวลา ผ่านเทคนิคการตัดเย็บอย่างประณีตเพื่อความสวยงามและสวมใส่สบาย

การเปิดตัวเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ของแบรนด์ OYSHO ในครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ในการสร้างสรรค์จักรวาลของงานออกแบบผสานเข้ากับความต้องการของลูกค้าที่มีความหลากหลาย ให้สามารถเข้าถึงประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ได้ในทุกที่ทุกเวลา

ในโอกาสพิเศษของการเปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ของแบรนด์ OYSHO ในประเทศไทย ลูกค้าที่สั่งซื้อ 100 รายการแรก จะได้รับบริการจัดส่งฟรีอีกด้วย โดยสามารถเลือกช้อปคอลเลกชันใหม่ล่าสุดจาก OYSHO ได้ง่ายๆ ที่บ้านทาง OYSHO.com/th

#OyshoTH #OyshoLifestyle

เกี่ยวกับ OYSHO

OYSHO ก่อตั้งขึ้นในปี 2001 โดย Inditex Group ซึ่งได้ดำเนินรอยตามความสำเร็จของแบรนด์ ZARA และนำเสนอสินค้าในหลากหลายรูปแบบเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของหญิงสาวสมัยใหม่ ได้แก่ ชุดกีฬาและออกกำลังกาย ชุดชั้นใน ชุดนอน และชุดว่ายน้ำ

OYSHO JOIN LIFE

โครงการ OYSHO Join Life แบรนด์ได้ให้คำมั่นสัญญาในการรักษาสิ่งแวดล้อม และได้วางแผนอย่างครอบคลุมเกี่ยวกับการดำเนินการส่งเสริมให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางสังคมและสร้างผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้น้อยที่สุด โดยแบรนด์ได้ติดป้าย JOIN LIFE บนแต่ละไอเทมส์เพื่อบ่งบอกถึงการกรรมวิธีการผลิตที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมสูงสุด

พบกับแฟลกชิปสโตร์ OYSHO ได้ที่

Central World ชั้น 2 โทร.02-037-6610