BIOTHERM ประกาศความสำเร็จหลังจากเปิดตัวสุดแกรนด์ ด้วยยอดขายอันดับ 1 บน Shopee Premium พร้อมส่งต่อดีลสุดล้ำค่าเพื่อผิวสุดปัง ในแคมเปญ Shopee 6.6 Greatest Brands Celebration

หลังจากมีอัตราการเติบโตบนช่องทางออนไลน์ที่พุ่งสูงกว่า 316% ในปี 2020 ไบโอเธิร์ม (BIOTHERM) เดินหน้ารุกตลาดออนไลน์ต่อเนื่อง พร้อมสานต่อความสำเร็จกับ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน หลังทะยานสู่อันดับ 1 แบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์บน Shopee Premium ได้สำเร็จในช่วง Super Grand Launch ในเดือนเมษายนที่ผ่านมา พร้อมร่วมเฉลิมฉลอง 1 ปีกับ LIFE PLANKTON™ ELIXIR ด้วยโปรโมชั่นสุดพรีเมี่ยมอีกครั้งในแคมเปญ Shopee 6.6 Greatest Brands Celebration

คุณสนธยา ตั้งสันติกุล General Manager – Biotherm, บริษัท ลอริอัล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เนื่องด้วยพฤติกรรมของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันที่นิยมหันเข้ามาพึ่งพาอีคอมเมิร์ซในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์และแบรนด์ที่ตนเองชื่นชอบมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสินค้าประเภทสกินแคร์ ไบโอเธิร์ม จึงได้ขยายฐานการเข้าถึงพอร์ทสินค้าสกินแคร์ระดับสูงเข้ามาวางขายบน Shopee Premium เมื่อเดือนเมษายน 2564 ที่ผ่านมา พร้อมกับจัดแคมเปญ Biotherm Super Grand Launch เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ โดยแคมเปญดังกล่าวได้ผลักดันให้ ไบโอเธิร์มสามารถสร้างสถิติยอดความสำเร็จครั้งใหม่ในทุกด้านบน Shopee Premium ได้สำเร็จ โดยไฮไลท์สถิติที่น่าสนใจมีดังนี้

  •  สร้างสถิติขึ้นเป็นแบรนด์เพื่อความงามและสกินแคร์ในหมวดหมู่พรีเมี่ยมที่สามารถทำยอดขายบน Shopee Premium ได้สูงที่สุดภายในเวลา 15 นาที
  •  เสริมสร้างการมีปฏิสัมพันธ์ร่วมและสร้างเอนเกจเม้นท์อย่างลึกซึ้งกับเหล่านักช้อปพรีเมี่ยม ด้วยกลยุทธ์ Live Commerce ที่ประสบความสำเร็๋จด้วยจำนวนผู้เข้าชมและยอดคำสั่งซื้อ (Orders) บน ShopeeLive สูงที่สุดในหมวดผลิตภัณฑ์เพื่อความงามหมู่พรีเมี่ยม
  •  ขยายฐานการมีตัวตนบนโลกออนไลน์สู่ Shopee Premium ได้สำเร็จ ด้วยยอดผู้ติดตามร้านค้าภายใน 1 วัน สูงที่สุดเมื่อเทียบกับแบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามในหมวดหมู่เดียวกัน
  •  ตอกย้ำความนิยมอย่างต่อเนื่องยาวนานครบ 1 ปี ของ LIFE PLANKTON™ ELIXIR ที่ยังคงครองแชมป์ไอเท็มยอดนิยมที่เหล่านักช้อปสายสกินแคร์เลือกซื้อมากที่ในแคมเปญ Biotherm Super Grand Launch”

คุณศิวกร สิริวงศ์ภานุพงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ด้วยความเข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงภูมิทัศน์และไลฟ์ไตล์ในการจับจ่ายของผู้บริโภคยุคปัจจุบันที่เปลี่ยนแปลงไป ในขณะที่ดีมานด์ในการจับจ่ายซื้อสินค้าลักซูรียังคงมีอย่างต่อเนื่อง ช้อปปี้ ในฐานะอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มชั้นนำ เราจึงมุ่งมั่นในการยกระดับโซลูชั่นเพื่อเติมเต็มและตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคด้วยประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบอยู่เสมอ ในโอกาสนี้เราจึงรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ความร่วมมือระหว่าง ช้อปปี้ และ ไบโอเธิร์ม ในการเปิดตัว Biotherm Official Store บน Shopee Premium นั้นได้รับผลการตอบรับที่ดีอย่างท่วมท้นจากเหล่านักช้อป จนสามารถสร้างประวัติศาสตร์ความสำเร็จหน้าใหม่ร่วมกันได้อย่างน่าภาคภูมิใจ โดยช้อปปี้ จะยังคงเดินหน้าสรรค์สร้างกิจกรรมและเครื่องมือทางการตลาดที่ทันสมัย เพื่อช่วยให้แบรนด์พันธมิตรสามารถเล่าเรื่องราวของแบรนด์ (Brand Story-telling) สร้างปฏิสัมพันธ์ในระยะยาว พร้อมทั้งสามารถนำเสนอแคมเปญที่ตรงต่อความต้องการของผู้บริโภค จนสามารถสร้างการเติบโตบนโลกออนไลน์ได้อย่างยั่งยืนต่อไป”

และเพื่อเป็นการร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จสุดยิ่งใหญ่ ไบโอเธิร์มจึงขอแนะนำ LIFE PLANKTON™ ELIXIR  หรือ “ไลฟ์แพลงตอนเซรั่ม” ที่เพิ่งครบรอบ 1 ปีไปหมาดๆ ซึ่งเปรียบเสมือนผู้ช่วยมือหนึ่งของผิว ผสาน 3 พลัง ประกอบด้วยส่วนผสมอันเป็นกรรมสิทธิ์ของไบโอเธิร์ม อย่าง LIFE PLANKTON™ ความเข้มข้น 5% (ซึ่งเป็นระดับสูงสุดที่ใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของแบรนด์) ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวขั้นสุด พร้อมไฮยาลูรอนิกแอซิด (Hyaluronic Acid) 2 โมเลกุล ทั้งโมเลกุลใหญ่และโมเลกุลเล็ก และวิตามินซี ที่จะช่วยปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใส เรียบเนียน กระชับ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

พร้อมส่งต่อประสบการณ์พรีเมี่ยมสุดล้ำค่าเพื่อผิวสุดปังในแคมเปญ Shopee 6.6 Greatest Brands Celebration บน Shopee Premium ที่นักช้อปสายสกินแคร์ไม่ควรพลาด! ตั้งแต่วันที่ 1 – 6 มิถุนายนนี้ ไบโอเธิร์มจัดให้กับโปรโมชั่นสุดพิเศษรับรองว่าถูกใจสายช้อป ได้แก่

  •  Pre-Hype: วันที่ 1 – 5 มิถุนายน 2564 ช้อป LIFE PLANKTON™ ที่ร่วมรายการ รับของขวัญรวมมูลค่า 700.- และรับของขวัญเพิ่ม มูลค่า 1,250 บาท เมื่อช้อปครบ 3,500 บาท
  •  Campaign D-Day: 6 มิถุนายน 2564 ทุกออเดอร์ รับของขวัญสุดพิเศษ และรับของขวัญเพิ่ม เมื่อช้อปช้อป LIFE PLANKTON™ ที่ร่วมรายการ รับของขวัญรวมมูลค่า 1,550 บาท

ร่วมติดตามข่าวสาร โปรโมชั่นสุดพิเศษอีกมากมาย พร้อมช้อปไปกับโปรสุดแกรนด์เพื่อผิวสุดปังจากไบโอเธิร์ม ที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์เมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay  ได้ที่ Biotherm Official Store บน Shopee Premium ที่ https://shopee.co.th/biotherm_official_store