จัสท์ดริ้งค์ เร่งเสริมทัพ ส่ง “กาแฟลาเต้” ย้ำจุดยืนเดิม ตัวจริงรสชาติออริจินอลจากไต้หวัน


มาสร้างสีสันให้คนไทยอีกแล้ว! ชานมกระบอก JustDrink ออกรสใหม่ “กาแฟลาเต้” ย้ำจุดยืนความเป็น “ตัวจริง” รสชาติออริจินอลจากไต้หวัน ขยายฐานไปสู่คนรักกาแฟ พร้อมสร้างสีสันในตลาด สร้างกลุ่มแฟนคลับแบรนด์ใหม่ในพอร์ตของ “เถ้าแก่น้อย”

ชานม ฉุน ชุ่ย เฮอ “JustDrink” (จัสท์ดริ้งค์) ส่งตรงรสชาติออริจินอลจากไต้หวัน เข้ามาเปิดจำหน่ายในไทยครั้งแรกเมื่อปลายปีก่อน สร้างปรากฏการณ์ขายดีจนเกลี้ยงชั้นวาง ทำยอดขายให้กับ “เถ้าแก่น้อย” ทะลุ 100 ล้านบาทแล้ว และยังคงเป็นเทรนด์ขาขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกเดือน

หลังผ่านความสำเร็จของ “ชานม” รสชาติเปิดตัวของ JustDrink แบรนด์ชานมกระบอกยอดฮิตพร้อมเปิดตัวรสชาติที่สองด้วยรส “กาแฟลาเต้” ซึ่งเป็นอีกหนึ่งรสชาติที่คนไทยรอคอย และเป็นรสชาติอันดับ 1 ในหมวดกาแฟของ JustDrink ไต้หวัน การนำเข้ารสกาแฟลาเต้ครั้งนี้จึงคาดว่าจะมาเขย่าตลาดไทยอีกครั้งหนึ่ง

โดยจุดขายของรสกาแฟลาเต้ JustDrink ยังคงเน้นย้ำความเป็น “ออริจินอล” ใช้สูตรรสชาติและวัตถุดิบหลักกาแฟนำเข้าจากไต้หวัน 100% ให้รสกาแฟที่ไม่หนักหรือเบาเกินไป พร้อมกลิ่นกาแฟหอมนุ่มละมุน สามารถดื่มได้ทั้งวัน การันตีว่าเป็นรสชาติที่ถูกปาก จากความนิยมของชาวไทยที่ไปท่องเที่ยวไต้หวันมักหาซื้อรสชาตินี้กลับมาฝากเพื่อนและครอบครัว แต่วันนี้เถ้าแก่น้อยพร้อมนำรสกาแฟลาเต้บินตรงมาถึงประเทศไทยแล้วในทุกสาขา 7-Eleven

กลยุทธ์การออกสินค้าใหม่ครั้งนี้ยังทำให้แบรนด์ JustDrink สามารถขยายฐานลูกค้าได้ดีขึ้นด้วย เพราะจากรสชาติแรกเป็นนมพาสเจอไรซ์รส “ชานม” เหมาะกับผู้ที่รักการดื่มชา ส่วนรสชาติที่สองเป็น “กาแฟลาเต้” ถูกใจกลุ่มคอกาแฟ ทำให้เข้าถึงผู้บริโภคได้กว้างขึ้น

นอกจากชานมและกาแฟลาเต้ที่เป็นรสชาติกรุยทางให้กับตลาดไทยแล้ว ชานมกระบอกแบรนด์ต้นฉบับที่ไต้หวันยังมีรสชาติหลากหลายที่มีให้คนไทยได้ลิ้มลองกัน โดยทาง บริษัท เถ้าแก่น้อย ฟู๊ดแอนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) ยังเคยแย้มแผนธุรกิจไว้ว่า อาจมีการเพิ่มรสชาติของ JustDrink อีกประมาณ 4-5 รสชาติ พร้อมกับกิจกรรมการตลาดให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง

ดังนั้น การทยอยเปิดตัวทีละรสชาติจะทำให้แฟนๆ ที่ชื่นชอบชานมกระบอกคอยติดตามเพื่อรอการเปิดตัวสินค้าใหม่ และทำให้แบรนด์มีจังหวะสร้างสีสันได้อย่างต่อเนื่อง มีโอกาสกระตุ้นตลาด สร้างการจดจำให้แบรนด์แข็งแรงขึ้น


สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดโอกาสลองชิมรสชาติออริจินอลส่งตรงจากไต้หวัน สามารถหาซื้อได้ที่ 7-Eleven ทุกสาขา พิเศษ! ช่วงนี้จัดโปรโมชั่น เพียงซื้อรสชาติใดก็ได้ 2 ขวด ราคา 59 บาท (จากปกติ 70 บาท) ที่ 7-Eleven ทุกสาขา จะซื้อที่ร้านหรือจะสั่งผ่าน 7-Eleven Delivery ก็สะดวก สั่งได้เลยที่ลิงค์นี้ กาแฟลาเต้ คลิก >> https://7eleventh.page.link/XxvS ชานม คลิก>> https://7eleventh.page.link/xinQ และสามารถกดติดตามความเคลื่อนไหวของแบรนด์ได้ที่ Facebook Page ของ JustDrink Thailand เพื่อที่จะไม่พลาดการเปิดตัวรสชาติใหม่จาก “JustDrink” ในอนาคต!