แพลตฟอร์ม “hibro” ตัวช่วยคุณผู้ชาย หาหมอเฉพาะทางสุขภาพทางเพศออนไลน์รูปแบบใหม่ 24 ชม.


ปัญหาสุขภาพทางเพศชาย กว่า 42% ของชายไทย มีอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ หลั่งเร็ว และเกิดขึ้นได้ในทุกช่วงวัย แต่ก็มีแค่ 3% เท่านั้นที่ยอมพบแพทย์ และกว่า 97% ยังทนกับปัญหา รวมถึงปัญหาศีรษะล้าน ผมร่วง ผมบาง ล้วนมากจากรู้สึกความอายและความไม่รู้ กอปรกับในช่วงโควิด-19 ระบาด ทำให้หลายๆคนต้องปรับเปลี่ยนวิถีการใช้ชีวิต เกิดภาวะความเครียด ภาวะซึมเศร้าและความวิตกกังวลเพิ่มขึ้น จนปัญหาสุขภาพอาจลุกลามอาจส่งผลให้ระดับต้องการทางเพศลดลง และกระทบกระเทือนความสัมพันธ์กับคู่ครอง

บริษัท Endose Co.,Ltd. นำทีมโดย คุณ Jerry Chou (CEO) ผู้ก่อตั้ง “hibro” แพลตฟอร์มที่ปรึกษา รักษาปัญหาสุขภาพทางเพศชายออนไลน์ นำแนวคิด “Human centered design” ผสานกับเทคโนโลยี ให้สอดคล้องกับพฤติกรรมของผู้ใช้งาน โดยเฉพาะความอายที่ต้องไปพบแพทย์ ให้เริ่มต้นพบแพทย์จากการตอบคำถามสุขภาพ แนะนำและสั่งยา วินิจฉัย ติดตาม และบริการจัดส่งยาตามใบสั่งแพทย์โดยเภสัชฟรี สะดวก ปลอดภัย รวดเร็ว ไม่ต้องรอคิว ประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง สามารถพบแพทย์เฉพาะทางได้ตลอด 24ชม. ในทุกที ทุกเวลาที่คุณต้องการ

นพ.อาคเนย์ วงษ์สวัสดิ์ แพทย์ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะ โรงพยาบาลเมดพาร์ค กรุงเทพฯ หนึ่งในทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของ “hibro” กล่าวว่า

“ปัญหาสุขภาพเพศชาย ถูกค้นในgoogleเป็นอันดับต้นๆ แสดงถึงความพยายามค้นหาและเข้าถึงข้อมูลของปัญหาด้วยตัวเอง อาจจะเป็นเพราะความไม่สะดวก หรือรู้สึกเขินอายที่จะเข้าไปพบแพทย์และพูดคุยเกี่ยวกับปัญหาดังกล่าว hibro จึงเข้าใจและอยากจะช่วยแก้ปัญหาให้กับผู้ที่ประสบปัญหาทางเพศ ได้พูดคุยปรึกษากับแพทย์เฉพาะทางได้อย่างง่ายๆ รวมไปถึงการเข้าถึงข้อมูลที่ถูกต้อง ถามตอบทุกข้อสงสัยอย่างเป็นกันเอง มีความเป็นส่วนตัวและความลับ ภายใต้การควบคุมดูแลข้อมูลของผู้ให้บริการ และสามารถให้บริการจนถึงขั้นตอนสุดท้ายของการรักษา คือการสั่งยา จัดยาโดยเภสัชกร นอกจากนี้ในช่วงสถานการณ์ปัจจุบัน การเดินทางยังเพิ่มความเสี่ยงต่อการสัมผัสโรคโควิด -19 ดังนั้น hibro จึงเป็นบริการที่จะช่วยในการแก้ปัญหาสุขภาพ โดยเฉพาะสุขภาพทางเพศได้อย่างมีประสิทธิภาพ”

ปลอดภัย มั่นใจ ในทุกขั้นตอน

บนแพลตฟอร์มได้รวมแพทย์เฉพาะทางและผู้เชี่ยวชาญไว้มากมาย โดยแพทย์ผู้ให้คำปรึกษาและรักษาจะเป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านสุขภาพทางเพศชาย ศัลยกรรมระบบทางเดินปัสสาวะและช่วงล่างชาย แพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญเรื่องศีรษะล้าน ผมร่วง ผมบางในผู้ชาย จากคลินิกและโรงพยาบาลชั้นนำ ในส่วนของยาและการจัดส่ง hibro มีพันธมิตรร้านยาชั้นนำ ที่ได้มาตรฐานและได้การรับรองอย่างบริษัท กรุงเทพดรักสโตร์ จำกัดหรือ “ร้านยากรุงเทพ” ที่มีสาขาให้บริการกว่า 100 สาขา มีทีมงานเภสัชกรมืออาชีพที่พร้อมบริการ24 ชม. พร้อมด้วยระบบการดูแลและตรวจสอบคุณภาพสินค้าที่มีมาตรฐานจัดเก็บรักษาที่ดีและผลิตภัณฑ์มีทะเบียนถูกต้อง จึงมั่นใจได้ว่า ปลอดภัย มีผู้เชี่ยวชาญให้การบริการในทุกขั้นตอน (professional providers)

พิเศษ! พบแพทย์ปรึกษาปัญหาสุขภาพเพศชายออนไลน์บน “hibro” วันนี้ รับส่วนลด 50% ค่าที่ปรึกษาแพทย์ และสิทธิพิเศษอื่นๆมากมาย ที่ตอบโจทย์ความต้องการ ไลฟ์สไตล์ สินค้าและบริการในราคาย่อมเยา และเข้าถึงการรักษาได้ง่าย รวดเร็ว สะดวก ปลอดภัย ไม่ต้องรอคิว ไม่ต้องเดินทางไกล มั่นใจได้ในทุกขั้นตอน

สามารถใช้บริการได้ที่ https://sayhibro.com/

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ อีเมล: care@sayhibro.com

Line Official Account: @hibro

อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/say.hibro/

เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/get.hibro