อยู่คนละที่ก็สังสรรค์ได้! ด้วยแอปฯ “Rock Party” แอปเดียว…ที่อัพความสนุกให้ทุกวง


เย็นนี้เปิดจอนัดกันได้เลย! “โซดาร็อค เมาเท็น” เปิดตัว “Rock Party” แอปเดียว…ที่อัพความสนุกให้ทุกวง เพียงดาวน์โหลดแอปฯ ก็สามารถเล่นเกมด้วยกันได้ทั้งออฟไลน์และออนไลน์ เหมาะกับสถานการณ์ช่วงนี้ที่เพื่อนต้องห่างกัน

“โซดาร็อค เมาเท็น” ออกแคมเปญใหม่พัฒนาแอปพลิเคชัน “Rock Party” รวมปาร์ตี้เกมหลากหลายไว้ในแอปฯ เดียว เล่นได้ทั้งออฟไลน์และออนไลน์ เหมาะกับสถานการณ์การช่วงนี้ที่ผู้บริโภคต่างระมัดระวังการพบปะกัน แต่เมื่อมีตัวช่วยแบบนี้ทำให้การสังสรรค์ออนไลน์ยังคงความสนุกไว้ได้อยู่

ในแอปฯ Rock Party มีสารพัดเกมให้เลือก เช่น วาดทายคำ หมุนขวด ใบ้คำ จระเข้งับ จึงไม่ต้องดาวน์โหลดหลายแอปฯ ให้หนักเครื่อง รวมถึงระหว่างเล่นเกมใน Rock Party ยังสามารถเปิดกล้องคุยกับเพื่อนร่วมวงได้เลย ไม่ต้องใช้อุปกรณ์หลายเครื่องให้ยุ่งยาก

นอกจากเล่นเกมกับเพื่อนๆ แล้ว ภายในแอปฯ ยังมีฟีเจอร์ “สะสมคะแนน” จากรหัสใต้ฝาโซดาร็อค เมาเท็น สะสมครบแล้วแลกรางวัลได้เลย ไม่ต้องรอจับสลาก และมีวิดีโอเอ๊กซ์คลูซีฟเพิ่มความบันเทิงให้ผู้ใช้ด้วย

นับเป็นแคมเปญที่น่าสนใจของโซดาร็อค เมาเท็น สร้างความรู้สึกที่ดีให้กับแบรนด์ผ่านแอปฯ ที่ช่วยสร้างความสนุก แก้โจทย์ให้ผู้บริโภคยังปาร์ตี้กันได้แบบออนไลน์ และคืนกำไรลูกค้าด้วยการสะสมแต้มแลกรางวัลบนแอปฯ เดียว!

ใครสนใจคลิกดาวน์โหลดแอปฯ Rock Party บน Play Store ได้เลยที่ http://bit.ly/39ngJZc ระบบแอนดรอยด์ดาวน์โหลดฟรี!

#RockParty #โซดาร็อคเมาเท็น #แก้วไหนก็เข้ากัน #เย็นนี้ซะหน่อยมั้ย