ห้าดาว ร่วมสร้างงานให้คนไทยในยุคนิวนอมอล แบบ SUCCESS MADE EASY

ไก่ย่างห้าดาว

ห้าดาว พร้อมเดินหน้าลุย ช่วยสร้างงาน สร้างอาชีพให้คนไทยในยุค New Normal แบบ SUCCESS MADE EASY เพื่อให้การทำธุรกิจเป็นเรื่องง่าย และมั่นใจได้มากยิ่งขึ้น ด้วยประสบการณ์ที่มีมาอย่างยาวนานกว่า 3 ทศวรรษ จากธุรกิจเพื่อผู้บริโภคโดยตรง ต่อยอดสู่ธุรกิจในรูปแบบแฟรนไชส์อย่างเต็มตัว พร้อมการันตีความสำเร็จด้วยแฟรนไชส์กว่า 5,000 สาขาในประเทศไทย รวมถึงการให้ความรู้ในการทำธุรกิจแบบครบวงจร ทั้งการบริหารจุดขาย การบำรุงรักษาอุปกรณ์ ระบบ Logistic การพัฒนาผลิตภัณฑ์ และการตลาด เพื่อขยายโอกาสให้ธุรกิจเติบโตได้อย่างสมบูรณ์แบบ

แน่นอนว่าการเริ่มต้นทำธุรกิจในช่วงนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ ห้าดาว สามารถช่วยให้การทำธุรกิจเป็นเรื่องง่ายได้ ด้วยการคิดมาให้ครบตั้งแต่เริ่มต้นหาทำเลเด็ด ในงบลงทุนที่จำกัด การฝึกอบรมต่าง ๆ ตลอดจนการบริหารจัดการร้าน ระบบบัญชี การสต็อกของ ไปจนถึงการขายหน้าร้าน ทำให้เจ้าของกิจการมั่นใจได้ แม้เริ่มต้นลงทุนจากศูนย์ก็ตาม แค่เริ่มต้นง่าย ความสำเร็จก็เกิดขึ้นได้ไม่ยาก

และสิ่งที่ขาดไม่ได้ ซึ่งถือเป็นหัวใจหลักในการทำธุรกิจอาหารเลยก็คือ คุณภาพของสินค้าที่ถูกสุขอนามัย ได้มาตรฐานระดับสากล พร้อมรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ จำง่าย ซึ่งเป็นรสชาติที่ใครหลายคนต้องติดใจ ไปจนถึงการหาซื้อได้สะดวก ซึ่งรวมถึงช่องทางการสั่งซื้อและส่งสินค้าไปยังผู้บริโภคได้โดยตรงถึงหน้าบ้าน เพื่อเป็นการลดความเสี่ยง เว้นระยะห่างทางสังคม ผ่านบริการจัดส่งแบบ delivery ในราคาเบา ๆ ทำให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้หลากหลายและง่ายยิ่งขึ้น จนเป็นที่นิยม และสามารถติดตลาดได้เป็นอย่างดี

ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ จึงทำให้สูตรสำเร็จง่าย ๆ จาก ห้าดาว ช่วยสร้างงานให้คนไทยได้ในหลากหลายอาชีพ ทั้งเจ้าของธุรกิจ พนักงานขาย รวมถึงพนักงานจัดส่งสินค้าแบบ delivery เกิดการกระจายรายได้อย่างมั่นคง เพื่อให้คนไทยผ่านพ้นสถานการณ์ในช่วงนี้ไปได้ด้วยดี

สำหรับผู้ที่สนใจเริ่มต้นลงทุนธุรกิจกับ ห้าดาว สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://fivestar.in.th , ไลน์ @fivestarclass หรือ โทร. 02-800-8000

#SUCCESSmadeEASY #ห้าดาวอะไรอะไรก็ง่าย #ห้าดาวสร้างงานสร้างอาชีพให้คนไทย