เซ็นทรัลเวิลด์ ย้ำผู้นำศูนย์การค้า สะอาด ปลอดภัย COVID-FREE ให้การต้อนรับกระทรวงสาธารณสุขและกรมอนามัย ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการยกระดับมาตรการศูนย์การค้า และรับมอบป้าย “COVID Free Setting” (Thai Stop COVID 2 Plus) ยืนยันมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ตอกย้ำผู้นำศูนย์การค้าสะอาดปลอดภัยด้วยการคุมเข้มมาตรการ“เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ Safe Plus+” มั่นใจขั้นสูงสุดทั้งการดูแลพนักงานร้านค้า ศูนย์การค้า และทั่วทั้งพื้นที่ รวมไปถึงธุรกิจที่เปิดให้บริการเพิ่มเติมตามการประกาศภาครัฐ อาทิโรงภาพยนตร์ ฟิตเนส เป็นต้น เพื่อเสริมความมั่นใจให้ลูกค้าด้วยความเป็นมืออาชีพในการบริหารจัดการป้องกันการแพร่ระบาด ให้ศูนย์การค้าเป็นสถานที่ปลอดภัย COVID-FREE พร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัดทุกจุด และส่งเสริมรณรงค์สังคมสะอาดปลอดภัย

โดยวันนี้ (11ต.ค. 64) ดร.สาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข และนายแพทย์สุวรรณชัย วัฒนายิ่งเจริญชัย อธิบดีกรมอนามัย พร้อมคณะผู้บริหารลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการยกระดับมาตรการด้านสาธารณสุขในศูนย์การค้า เพื่อร่วมกันป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19  พร้อมการตรวจประเมินและมอบป้าย “COVID Free Setting” (Thai Stop COVID 2 Plus) แก่ร้านค้า และสถานประกอบการเพื่อเป็นเครื่องหมายยืนยันการยกระดับมาตรการความปลอดภัยสำหรับองค์กร โดยร้านค้า และสถานประกอบการที่ได้รับมอบป้าย “COVID Free Setting”(Thai Stop COVID 2 Plus) อาทิ Stretch meby Let’s Relax, Fitness First, ร้านอาหารคัตสึยะ,foodwOrld และศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ทั้งนี้ เพื่อเป็นการตอกย้ำความมั่นใจแก่ผู้มาใช้บริการ และสร้างความเชื่อมั่นในการออกมาใช้ชีวิต ทานอาหารนอกบ้าน และซื้อของใช้ที่จำเป็นในสถานประกอบการหรือร้านค้าที่ได้รับมาตรฐานรับรอง

ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า “รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทางภาครัฐให้เกียรติมาเยี่ยมชมมาตรการคุมเข้ม “เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจSafe Plus+” ของศูนย์การค้า พร้อมมอบป้าย “COVID Free Setting” (Thai Stop COVID 2 Plus) สำหรับสถานประกอบการภายในศูนย์ฯ ซึ่งนับเป็นการการันตีความสะอาด ปลอดภัย และย้ำความเชื่อมั่นในการมาใช้บริการให้กับลูกค้าทุกคน ซึ่งที่ผ่านมาได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากทั้งพันธมิตรผู้เช่าร้านค้า และพนักงานภายในศูนย์การค้า ที่ร่วมกันคุมเข้มมาตรการอย่างเต็มที่โดยมาตรการ “เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ Safe Plus+” สอดคล้องตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข เน้นย้ำเป็นพิเศษในการเว้นระยะห่างระหว่างบุคคล รวมไปถึงให้พนักงานให้บริการมีการฉีดวัคซีน – ตรวจคัดกรองวันแรก 100% และต่อเนื่องทุกสัปดาห์ – กักตัวอย่างเป็นระบบ – เว้นระยะห่าง – สะอาดปลอดภัยตลอดเวลาทุกวันเรามุ่งมั่นและต้องการรณรงค์ให้ทุกคนร่วมกันสร้างสังคมที่สะอาด ปลอดภัยด้วยกัน จึงเป็นที่มาของการพัฒนามาตรการให้เข้มข้นขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้พื้นที่ของศูนย์การค้าเป็นพื้นที่ปลอดภัย COVID-FREE เป็นต้นแบบของการบริหารจัดการมาตรการของศูนย์การค้าไทยต่อไป” ดร. ณัฐกิตติ์ กล่าว

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์เปิดให้บริการธุรกิจเพิ่มเติม ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2564 ภายใต้การคุมเข้มมาตรการและเป็นไปตามเงื่อนไขที่ภาครัฐกำหนดได้แก่สถาบันกวดวิชาและศูนย์การเรียนรู้, โรงภาพยนตร์, คลีนิคเวชกรรม,สปา, นวดแผนไทย, ฟิตเนส, ร้านทำเล็บและร้านสักซึ่งเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. และ Central Food Hall ตั้งแต่เวลา 08.00-21.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.02-640-7000 ต่อ 0 หรือ Add LINE Official @centralwOrld (มี@) ในฐานะผู้นำแผนแม่บท “เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ Safe Plus+” ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์พร้อมเดินหน้ามาตรการคุมเข้มขั้นสูงสุดอย่างต่อเนื่องด้วยการบริหารจัดการอย่างมีประสิทธิภาพพร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์รณรงค์ให้คนไทยร่วมกันสร้างวินัย Social Distancing เพื่อความมั่นใจและความปลอดภัยสูงสุดของลูกค้าทุกท่านที่มาใช้บริการ