ยลโฉม ‘Chang Co:llaB x Mitzahai’ ไอเทมสุดเฟรช พร้อมช่วยเติมเต็มโมเมนต์ระหว่าง ‘เพื่อน’ ให้พิเศษยิ่งกว่าเดิม


เชื่อว่าด้วยสถานการณ์ต่าง ๆ ทำให้วิถีชีวิตหลายอย่างต้องปรับเปลี่ยน การใช้ชีวิตในแต่ละวันส่วนใหญ่ต้องติดอยู่ในบ้าน การพบเจอเพื่อน ๆ หรือการท่องเที่ยวเป็นสิ่งที่หลายคนโหยหา ‘Chang’ เลยอยากจะส่งต่อความรู้สึก ‘เฟรช’ กว่าเดิม เพื่อต้อนรับช่วงเวลาพิเศษของทุกคน ทำให้โมเมนต์ระหว่าง ‘เพื่อน’ ได้ถูกเติมเต็มยิ่งขึ้น

แน่นอนว่าการที่ต้องอยู่แต่บ้านนานๆ ทำให้คนเรายิ่งอัดอั้น จะเห็นว่าที่ผ่านมาชาวโซเชียลล้วนแล้วแต่ ‘เที่ยวทิพย์’ ทำได้แค่ขุดเอาแต่ภาพเก่าๆ มาโพสต์รอว่าเมื่อไหร่จะได้ ‘เที่ยวจริง’ หรือได้ออกไปเจอะเจอกับ ‘เพื่อนๆ’ อย่างน้อยก็เพื่อจะได้ ‘รีเฟรช’ ตัวเองจากความเบื่อหน่ายให้กลับมาสดชื่นอีกครั้ง

จากสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไปตลอด หลายๆธุรกิจก็มีการปรับกลยุทธ์การตลาดให้สอดคล้องอย่างทันท่วงทีเสมอ และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคมากขึ้น ดังนั้นเมื่อตอนนี้เราสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวได้อีกครั้ง และเหลืออีกแค่เดือนนิด ๆ ก็จะเข้าสู่ปีใหม่แล้ว Chang เองจึงอยากเป็นตัวช่วยในการสร้างสีสันให้ช่วงเวลาพิเศษ ‘เฟรช’ ขึ้นกว่าเดิม

ล่าสุด Chang ได้ Collaboration กับ ‘มิตรสหาย’ Mitzahai เสื้อผ้าสัญชาติไทยตัวแทนกลุ่มเพื่อนสนิทที่ออกแบบสินค้าสไตล์วินเทจ และกำลังเป็นที่นิยมในหมู่วันรุ่น ออก Collection พิเศษ ‘Chang Co:llaB x Mitzahai’ ที่ถ่ายทอดลายเส้นสายที่สวยงามสะดุดตาลงในไอเทมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด แมสก์ผ้า หมวก กระเป๋า tote โต๊ะและเก้าอี้แคมปิ้ง ฯลฯ ให้ทุกคนได้เติมความ ‘เฟรช’ ได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะออกเที่ยว หรือใส่อยู่บ้านเท่ ๆ

ถือว่าเป็นอีกแคมเปญส่งท้ายปีที่ให้ผู้บริโภคออกมารีเฟรชตัวเอง มาเติมเต็มช่วงเวลาที่ขาดหายไปกับเพื่อนในช่วงที่ผ่านมา และยังไม่ทิ้ง DNA ของ Chang กับการแบ่งปันโมเมนต์ดี ๆ ไปกับ ‘มิตรสหาย’

โดยผู้ที่สนใจสามารถชม  ‘Chang Co:llaB x Mitzahai’ ได้ที่  http://www.mitzahai.com