ทรู 5G ส่งต่อพลังบวกครั้งยิ่งใหญ่ หยิบยก “หนุมาน” เทพแห่ง พลังและความว่องไวล้ำเลิศ ให้กลับมาโลดแล่นอีกครั้งผ่าน True 5G ILLUMI-TECH LED Billboard ใจกลางสยาม ภายใต้ชื่อ “HANUMAN META : THE ETERNAL POWER” สร้างแรงบันดาลใจให้คนไทยทุกคนมีความมุ่งมั่น ฝ่าฟันทุกอุปสรรค และก้าวไปด้วยกัน


ทรู คอร์ปอเรชั่น ผู้นำด้านการสื่อสาร และเทคโนโลยี กลับมาสร้างประสบการณ์ที่เหนือระดับอีกครั้ง ณ True Branding Shop สยามซอย 2 กับจอ “True 5G ILLUMI-TECH LED Billboard” ที่มีขนาดกว้างกว่า 16 เมตร รองรับความละเอียด 2520×1560 Pixel ทั้งยังออกแบบให้มีความโค้งรับกับมุมตึก เพื่อรองรับ Content หลากหลายรูปแบบ โดยก่อนหน้านี้ ทรูได้ดึงเอา H-Man มาสร้างรอยยิ้ม และความสุข ผ่านความสดใส และขี้เล่น ส่งมอบพลังให้คนไทยในในช่วงเดือนที่ผ่านมา

วันนี้ ทรูขอสร้างแรงบรรดาลใจ ส่งต่อความสุข และพลังใจครั้งใหม่อีกครั้ง กับ “HANUMAN META: THE ETERNAL POWER” ให้คนไทยมีแต่พลังบวกไม่รู้จบ ผ่านคอนเซ็ปต์ “ TRUE 5G TO THE WORLD, THAILAND STANDS WITH YOU” ที่จะเคียงข้างคนไทย ให้ฝ่าฟัน ทุกขีดจำกัด และก้าวสู่วันข้างหน้าด้วยพลังที่เต็มเปี่ยม เช่นเดียวกับหนุมาน

และหากพูดถึง “หนุมาน” แล้ว ก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องของ พลังและความว่องไวล้ำเลิศ ตัวแทนของ Power Agility & Resilience ที่สามารถปรับตัว ยืดหยุ่น พร้อมรับกับทุกสถานการณ์ของชีวิต ทรู เชื่อว่าสิ่งเหล่านี้ จะกระตุ้นให้เกิดแรงบันดาลใจแห่งการ “ปรับตัว” และ “ไปต่อ” ในการใช้ชีวิต ท่ามกลางสถานการณ์ปัจจุบันที่ทุกคนต้องเผชิญ

และเพื่อให้แรงบันดาลใจมีอยู่อย่างต่อเนื่อง ในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง “HANUMAN META” จะพิเศษยิ่งขึ้น ด้วยบรรยากาศคริสมาสต์ พร้อมส่งมอบความสุขแสนอบอุ่น ด้วยของขวัญกล่องใหญ่ ที่อัดแน่นไปด้วยพลังบวก เพื่อต้อนรับปี 2022 ที่จะสดใส และก้าวสู่โลกแห่งอนาคตไปด้วยกัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “2022 SEASON GREETING, TRUE TO TECH. THE FUTURE IS TRUE”