ข่าว “พีพีทีวี ช่อง 36” ปรับทัพข่าวหน้าจอ รับศักราชใหม่ เสริมความแกร่ง ย้ำจุดยืน “เรื่องข่าว เรื่องใหญ่” ดีเดย์ 3 ม.ค. 65

เปิดศักราชใหม่ ต้อนรับปี 2565 สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เสริมทัพผังรายการข่าวระลอกใหม่ มุ่งตอกย้ำคอนเซ็ปท์การนำเสนอข่าวเพื่อประชาชน เรื่องข่าว เรื่องใหญ่” ดึงผู้ประกาศข่าวใหม่มาเสริมทีมข่าวพีพีทีวี ได้แก่ กระแต-ทิวาพร และ อาร์ม –พงศธร ที่พร้อมจะมาจับคู่กับผู้ประกาศคุณภาพของสถานีฯ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้ข่าวมากขึ้น กับ 3 ช่วงข่าว “เที่ยงทันข่าว” “เข้มข่าวเย็น” และ “เข้มข่าวค่ำ” 

ทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 11.00 – 12.45 น.  มาเกาะติดข่าวทุกเหตุการณ์ ทันทุกกระแส ใน เที่ยงทันข่าว” พบกับ จอย – ชื่นจิต เจริญพงศ์ชัย ประกบคู่กับผู้ประกาศหนุ่มหล่อเลือดใหม่ของพีพีทีวี อาร์ม – พงศธร ลอตระกูล คู่ข่าว คู่ใหม่ ที่จะมาเล่าข่าวแบบทันต่อเหตุการณ์ รวดเร็ว ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง รอบด้านทุกประเด็น พร้อมรายงานข่าวสดที่ส่งตรงจากพื้นที่ โดยผู้สื่อข่าวภาคสนามพีพีทีวี ซึ่งพร้อมจะมาอัปเดตความคืบหน้าทุกสถานการณ์ข่าวที่กำลังอยู่ในความสนใจของประชาชน

จากนั้น ช่วงเย็นพบกับ  2  ผู้ประกาศข่าวสาวคู่ใหม่ กระแต – ทิวาพร เทศทิศ ที่คร่ำหวอดยู่สายงานข่าวมานาน จะมานั่งแท่นคู่กับ เฟิร์น – สุชาดา นิ่มนวล  ใน  “เข้มข่าวเย็น”  ทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 16.30 – 18.00 น. ทั้งสองจะมาย่อยข่าวเข้มข้นที่เกิดขึ้นในประเทศไทยและต่างประเทศให้เข้าใจง่ายแบบที่จะไม่ทำให้ผู้ชมตกข่าวใหญ่ ไม่หลุดข่าวกระแสในรอบวัน ผ่านเครือข่าย “นักข่าวอาสาพีพีทีวี”  พื้นที่ที่ทีมข่าวพีพีทีวีเปิดกว้างให้ประชาชนในชุมชน ได้ร่วมสะท้อนปัญหาความเดือดร้อนในท้องถิ่นของตัวเอง โดยครอบคลุมในทุกจังหวัด  

ก่อนจะถูกส่งต่อมาที่  รายการ “เข้มข่าวค่ำ” ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.00-20.15 น. กับ 2 ผู้ประกาศหนุ่มมาดเข้มที่มาพร้อมลีลาการเล่าข่าวแบบสุดเก๋าอย่าง เอก – เอกพร ศรีสุขทวีรัตน์ และ ปึก – ปวัน สิริอิสสระนันท์ ซึ่งจะมาเล่าข่าวเข้มข้นรอบค่ำ ทันทุกกระแส เจาะลึกข่าวแบบมีมิติรอบด้านมานำเสนออย่างสร้างสรรค์และทันสมัย พร้อมชูความเป็นมืออาชีพของทีมข่าวที่กล้าจะเปิดประเด็นข่าว ร่วมสืบค้น ช่วยตรวจสอบตีแผ่ทุกความความจริงเผยแพร่สู่สังคมจากทีมข่าวภาคสนามที่หาดูที่ไหนไม่ได้

นอกจากนี้ ทุกรายการข่าวในช่วงเวลาอื่นๆ ทีมข่าวพีพีทีวียังคงเน้นคุณภาพด้วยเนื้อหาและสาระครบถ้วนทุกประเด็นไว้เช่นเคย เพราะที่ พีพีทีวี เรื่องข่าว เรื่องใหญ่ แฟน ๆ สามารถติดตามชมรายการข่าวโฉมใหม่ได้ตั้งแต่วันจันทร์ที่3 ม.ค. 65 ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และทางออนไลน์ www.pptvhd36.com แอปพลิเคชัน PPTV HD 36