“เชสเตอร์” ส่งแบรนด์ Chick Cargo บุกตลาดร้านไก่ทอดสไตล์เกาหลี!

ร้านไก่ทอดเกาหลีเดือด! เชสเตอร์ในเครือ CPF ได้แตกแบรนด์ลูก ส่งร้าน Chick Cargo (ชิคคาร์โก้) ร้านอาหารสไตล์เกาหลี ประเดิม 3 สาขา

บริษัท เชสเตอร์ฟู้ด จำกัด ในกลุ่มบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ เปิดตัว ‘Chick Cargo’ (ชิคคาร์โก้) ร้านอาหารใหม่สไตล์เกาหลี 3 สาขา ได้แก่ โลตัส สุขาภิบาล 3, บิ๊กซี สุขสวัสดิ์ และ ไบเทค บางนา

ต่อยอดเทรนด์ และอิทธิพลของอาหารเกาหลีจากซีรีส์ต่างๆ ที่เข้ามาในประเทศไทย จึงคิดค้นเมนูไก่ทอดที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ในปีนี้เชสเตอร์ตั้งเป้าขยายร้าน Chick Cargo มากขึ้นทั้งในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล

ร้าน Chick Cargo ทั้ง 3 สาขา เป็นรูปแบบ Stand Alone เหมาะกับการนั่งรับประทานคนเดียว ครอบครัว หรือรวมพลเพื่อนๆ โดยเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. สาขาโลตัส สุขาภิบาล 3 และสาขาบิ๊กซี สุขสวัสดิ์ ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1  ส่วนสาขาไบเทค บางนา ตั้งอยู่ชั้น G โซน SAMA Foodtory

โดยมีเมนูหลากหลายให้เลือกรับประทาน ทั้งเมนูข้าว ซุป และรามยอนสไตล์เกาหลี รวมถึงสแน็กของทานเล่นที่อร่อยลงตัว สำหรับเมนูไฮไลต์ คือ ไก่ทอด ที่มีซอสให้เลือก 3 รสชาติ ได้แก่ ออริจินัล รสซีอิ้วเกาหลี, รสโคเรียนฮันนี่ และรสโคเรียนสไปซี่

และยังมีเมนูอินเทรนด์ สโนว์ออเนี่ยน ไก่ทอดพร้อมซอสสโนว์ออเนี่ยน หอมหวานมัน เสิร์ฟคู่กับหัวหอมสไลด์บางและมะนาว เมนูรามยอน เมนูเส้นสไตล์เกาหลีก็มีให้เลือก ทั้งรามยอนน้ำและแบบแห้ง พร้อมออกแบบเมนูข้าวเอาใจคนไทย โดยมี 3 สไตล์ อาทิ ข้าวผัดกิมจิ ข้าวหน้าหมูบูลโกกิ และข้าวหน้าหมูผัดกิมจิ