Hyaluron 3X Filler สูตรใหม่จากยูเซอริน สกินแคร์ที่ ให้ครบถึงสามประการ “เติมเต็ม กระตุ้น ป้องกัน” เพื่อผิวอ่อนเยาว์ อิ่มฟู ริ้วรอยดูจางลง

ริ้วรอยแห่งวัยปกป้องได้ หากเราดูแลแต่เนิ่น ๆ รู้หรือไม่ในแต่ละปีที่ผ่านไปไม่เพียงอายุเราที่เพิ่มขึ้น แต่ผิวพรรณเรายังลดความสามารถในการสร้างเซลล์ใหม่ไปเรื่อยๆ อีกด้วย ยูเซอริน ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เวชสำอางความงามอันดับหนึ่งที่ได้รับความไว้วางใจและแนะนำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังทั่วโลก ขอแนะนำนวัตกรรมไฮยาลูรอนสกินแคร์เจเนเรชันใหม่ล่าสุดอย่าง ยูเซอริน ไฮยาลูรอน ทรีเอ็กซ์ ฟิลเลอร์ (Eucerin Hyaluron 3X Filler) ชุดสกินแคร์เพื่อจบปัญหาริ้วรอยและผิวขาดความชุ่มชื้นจากวัยที่เพิ่มขึ้น ด้วยสูตรใหม่ทรงประสิทธิภาพ เฉพาะจากยูเซอรินที่ให้ครบทั้ง เติมเต็ม กระตุ้น และป้องกัน คงความอ่อนเยาว์ให้ผิวอิ่มฟู กระชับ แลดูชุ่มชื้น หมดกังวลกับปัญหาริ้วรอยแห่งวัย ยืนยันจากผลทดสอบ 98% ของผู้ใช้ริ้วรอยลึกดูลดเลือนภายใน 4 สัปดาห์[1]

“ปัจจัยที่ส่งผลต่อการเสื่อมสภาพของผิวนอกจากแสงแดดและปัจจัยแวดล้อมอย่างมลพิษและสารก่ออนุมูลอิสระแล้ว อายุที่เพิ่มขึ้นยังมีส่วนสำคัญ เมื่ออายุก้าวเลยวัย 30 ปี ร่างกายจะลดการสร้างคอลลาเจนและไฮยาลูโรนิกแอซิดลง 1% ในทุก ๆ ปี  อีกทั้งยังมีการทำลายคอลลาเจนและไฮยาลูโรนิกแอซิดเพิ่มขึ้นจากสารอนุมูลอิสระ และเอนไซม์ตามธรรมชาติในผิวของเรา ส่งผลให้ผิวแห้งและปรากฏริ้วรอยแห่งวัยได้ชัดเจนขึ้น

“ดังนั้นเพื่อช่วยชะลอสัญญาณแห่งวัยนอกเหนือจากการทำหัตถการและทรีตเมนท์ผิว การเลือกสกินแคร์ที่ดีที่มีส่วนผสมที่สามารถช่วยเพิ่มปริมาณไฮยาลูโรนิกแอซิดให้ผิวและลดการทำลายไฮยาลูโรนิกแอซิดในผิวได้ก็สามารถช่วยฟื้นฟูให้ผิวดูอ่อนเยาว์ได้ด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ดูแลผิวด้วยการทาครีมกันแดดอย่างต่อเนื่อง และการใช้ชีวิตที่ลดการสร้างอนุมูลอิสระ เช่น การเข้านอนเร็ว ออกกำลังกาย ไม่สูบบุหรี่  หลีกเลี่ยงมลพิษนอกบ้าน เป็นต้น” ศ.พญ.รังสิมา วณิชภักดีเดชา ภาควิชาตจวิทยา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเลเซอร์ กล่าว

ศ.พญ.รังสิมา วณิชภักดีเดชา ภาควิชาตจวิทยา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเลเซอร์

เภสัชกร อรรณพ ฤาชา ผู้เชี่ยวชาญด้านข้อมูลความรู้ผลิตภัณฑ์ยูเซอริน กล่าวว่า “ยูเซอริน ไฮยาลูรอน ทรีเอ็กซ์ ฟิลเลอร์ เป็นสูตรที่พัฒนาขึ้นจากเดิมให้มีประสิทธิภาพในการดูแลปัญหาริ้วรอยแห่งวัยได้ดียิ่งขึ้น เพราะการเติมไฮยาลูรอนอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ ด้วยส่วนผสมหลักทั้งสามที่ทำงานร่วมกันทั้งเติมเต็มและกระตุ้นไฮยาลูรอนในผิว พร้อมเสริมการป้องกันไม่ให้ไฮยาลูรอนโดนทำลาย ที่สำคัญไฮยาลูรอนที่เราเลือกใช้เป็นสูตรเฉพาะที่เราค้นคว้ามาอย่างดีว่าเหมาะสมทั้งขนาดโมเลกุลและปริมาณ ที่ช่วยเติมเพิ่มปริมาณไฮยาลูรอนในผิวได้อย่างดี เสริมด้วยสารซาโปนินที่ช่วยกระตุ้นให้ผิวผลิตไฮยาลูรอนเพิ่มเติม และในสูตรนี้ยังมีสารใหม่ล่าสุด Enoxolone ที่มีงานวิจัยสนับสนุนว่าสามารถลดการถูกทำลายของไฮยาลูรอนในชั้นผิวได้จริงอีกด้วย”

เภสัชกรอรรณพ ฤาชา ผู้เชี่ยวชาญด้านข้อมูลความรู้ผลิตภัณฑ์ยูเซอริน

ยูเซอริน ทรีเอ็กซ์ ฟิลเลอร์ สกินแคร์ไฮยาลูรอนสูตรใหม่ ที่ได้รับการพัฒนาเพื่อตอบโจทย์ดูแลปัญหาริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างแท้จริง ที่ไม่เพียงช่วยเติมเต็มไฮยาลูรอนให้กับผิว แต่ยังช่วยกระตุ้นการสร้างไฮยาลูรอนในผิวตามธรรมชาติ และเสริมการป้องกันจากอนุมูลอิสระ และเอนไซม์ที่ทำลายไฮยาลูรอน ด้วยสามส่วนผสมหลักที่ให้ประสิทธิภาพครบทั้งสามมิติ ได้แก่

  • Hyaluronic Acid กรดไฮยาลูรอน เป็นตัวเติมเต็ม (Filler) สูตรเฉพาะของยูเซอริน ที่เลือกใช้ทั้งไฮยาลูรอนโมเลกุลขนาดใหญ่ (High Molecular Hyaluron: H-HA) ขนาด 2,000 kDa มาช่วยเติมและล็อคความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ถึงชั้นหนังกำพร้า ผสานกับไฮยาลูรอนโมเลกุลขนาดเล็ก (Micro Molecular Hyaluron: L-HA) ที่สามารถซึมเข้าสู่ผิวชั้นลึก เติมเต็มริ้วรอย และกระตุ้นการสร้างไฮยาลูรอนของผิวได้ดีเยี่ยม
  • Glycine Saponin สารสกัดธรรมชาติจากถั่วเหลือง เป็นตัวกระตุ้นให้ผิวสามารถสร้างไฮยาลูรอนขึ้นใหม่ได้เองในผิวชั้นใน ลดการเกิดอนุมูลอิสระ ปรับผิวให้สมดุล และแข็งแรงขึ้น
  • Enoxolone สารสกัดจาก Glycyrrhiza glabra นวัตกรรมล่าสุดที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อสกินแคร์ชุดนี้โดยเฉพาะ ที่เป็นตัวป้องกันการสลายของไฮยาลูรอนในผิว ชะลอการทำงานของเอนไซม์ Hyaluronidase ที่ทำร้ายผิว ทั้งยังช่วยต้านอนุมูลอิสระ และลดการอักเสบ จึงปกป้องการเกิดริ้วรอยได้ดียิ่งขึ้น

จากโครงการวิจัยของศูนย์นาโนเทคโนโลยีแห่งชาติ (NANOTEC) ในการทดสอบผลิตภัณฑ์ในเนื้อเยื่อผิวหนังมนุษย์แบบสามมิติพบว่า “ผลิตภัณฑ์ยูเซอริน ไฮยาลูรอน ทรีเอ็กซ์ ฟิลเลอร์ สามารถเติมไฮยาลูรอนในชั้นผิวได้ 62%  กระตุ้นการสร้างไฮยาลูรอนได้ 34% ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Hyaluronidase ได้ถึง 48% และช่วยเพิ่มปริมาณคอลลาเจนในชั้นผิว 45% นอกจากนี้ยังสามารถลดความเสื่อมของผิวจากการถูกทำลายด้วยแสงแดด โดยลดการเกิดอนุมูลอิสระ 34% ลดการทำลาย DNA 29% รวมถึงลดสภาวะการอักเสบที่เกี่ยวข้องกับการแก่ชรา ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างมีนัยสำคัญ” ดร. ธวิน เอี่ยมปรีดี นักวิจัย ศูนย์นาโนเทคโนโลยีแห่งชาติ (NANOTEC) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) เผยข้อมูลจากการทดลองทางวิทยาศาสตร์เพื่อทดสอบประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์

ดร. ธวิน เอี่ยมปรีดี นักวิจัย ศูนย์นาโนเทคโนโลยีแห่งชาติ (NANOTEC) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.)

ขอเชิญมาดูแลปกป้องผิวพรรณให้ดูชุ่มชื่น อิ่มฟู และลบเลือนริ้วรอยแห่งวัยอย่างตรงจุด ด้วย ยูเซอริน ไฮยาลูรอน ทรีเอ็กซ์ ฟิลเลอร์ สกินแคร์เจเนเรชันใหม่ ที่มาครบชุดเพื่อเติมเต็ม กระตุ้น และป้องกันได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ในราคาเริ่มต้นเพียง 990 บาท ได้แก่

  • Day Cream ครีมบำรุงสำหรับกลางวัน พร้อมสารป้องกันแสงแดด SPF 30 ช่วยให้ริ้วรอยทั้งตื้นและลึกดูลดเลือน ผิวอิ่มฟู ดูกระชับ ขนาด 20-50 ml ราคาเริ่มต้น 990 บาท มีให้เลือก 2 สูตร คือ
    • Day Bright: สำหรับผิวธรรมดา-ผิวมัน
    • Day Cream: สำหรับผิวธรรมดา-ผิวแห้ง
  • Night Cream: ครีมบำรุงสำหรับกลางคืน เพื่อการดูแลและฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยลดเลือนริ้วรอยและยกกระชับผิว สำหรับทุกสภาพผิว ขนาด 20-50 ml ราคาเริ่มต้น 990 บาท
  • Eye Cream: เพื่อการดูแลผิวพรรณเฉพาะจุด และรอบดวงตาซึ่งต้องดูแลเป็นพิเศษ ที่ช่วยเติมเต็มริ้วรอยร่องลึก พร้อมสารป้องกันแสงแดด SPF 15 ขนาด 15 ml ราคาเริ่มต้น 1,485 บาท

ยูเซอริน ไฮยาลูรอน ทรีเอ็กซ์ ฟิลเลอร์ วางจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ที่ https://www.eucerin.co.th/

———————————————

[1] ทดสอบในอาสาสมัครจำนวน 120 คน อายุ 33-35 ปี เดือน ส.ค-ก.ย. 2563 โดย MWResearch เยอรมนี