เดอะ สแตนดาร์ด หัวหิน พัดโหมบรรยากาศแห่งความรักในวันวาเลนไทน์

The Standard รีสอร์ตใหม่ล่าสุดและฮิพที่สุดของหัวหิน ด้วยบรรยากาศริมทะเลสุดเก๋ กับการตกแต่งสไตล์ อาร์ตเดคโค (Art Deco Style) ปูพรมแดงต้อนรับความโรแมนติกในเดือนกุมภาพันธ์นี้ เพื่อทำให้วันวาเลนไทน์เป็นที่จดจำของคู่รัก บนชายฝั่งทะเลระยิบระยับของประเทศไทย

สิ่งที่คุณต้องมีคือความรักเท่านั้นที่ เดอะ สแตนดาร์ด หัวหิน เพื่อให้แน่ใจว่าคิวปิดยิงศรไม่พลาดเป้า รีสอร์ตร่วมสมัยแห่งนี้ได้รังสรรค์แพ็กเกจหลากหลายให้เลือกสรร โดยนำเอาสไตล์และความเชี่ยวชาญของรีสอร์ตผสมผสานเข้ากับความรักในรูปแบบดั้งเดิม ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะสวมแหวนหมั้นแล้วหรือเพียงแค่ดูใจกัน สถานที่แห่งนี้พร้อมสำหรับการมอบประสบการณ์ที่แสนประทับใจไม่รู้ลืม

คุณกำลังมองหาวิธีที่จะทำให้คนรักร้อง “ว้าว” ในวันวาเลนไทน์นี้อยู่หรือไม่? ทีมเชฟมากฝีมือของเดอะ สแตนดาร์ด หัวหิน เตรียมเสิร์ฟอาหารแห่งความรักที่ห้องอาหารลิโด ห้องอาหารสุดเก๋ริมสระว่ายน้ำ ด้วยแพ็กเกจ “Love Is In The Air” คู่รักสามารถรับประทานบุฟเฟต์ร่วมกันริมทะเล ที่เต็มไปด้วยอาหารอร่อยมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อพัดโหมบรรยากาศแห่งความรัก!

แพ็กเกจจัดขึ้นเพียง 4 คืนเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 11-14 กุมภาพันธ์ 2565, Love Is In The Air ราคาเพียง 5,000 บาทถ้วนสำหรับ 2 ท่าน แพคเกจรวมดินเนอร์และไวน์ 1 ขวด แนะนำให้จองแพ็กเกจล่วงหน้า โดยผู้ที่จองเข้ามาก่อนวันศุกร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ จะได้รับการลดราคา 15% ทันทีที่ https://www.standardhotels.com/hua-hin/happenings/hua-hin-love-is-in-the-air

หากต้องการมาพักค้างคืน แพ็กเกจห้องพักแบบ “The Hook Up” นำเสนอดินเนอร์อาหารทะเล “Ice & Fire” ที่สนามหญ้าริมชายหาด พร้อมสปาร์คกลิ้งไวน์ เพียงทำตัวสบายๆ และเพลิดเพลินไปกับอาหารทะเลที่ดีที่สุดในบรรยากาศกลางแจ้ง ในขณะที่คลื่นระลอกแล้วระลอกเล่าพัดกระทบชายหาดเบาๆ จากนั้นละลายในอ้อมกอดของกันและกันในห้องพักส่วนตัว ห้องสวีทหรือวิลล่า เช้าวันรุ่งขึ้นเริ่มต้นด้วยอาหารเช้าที่แสนพิเศษ ก่อนคุณจะเช็กเอ้าท์ หรือกลับไปนอนต่อ พักผ่อนริมชายหาด หรือไปเที่ยวชมเมืองชายทะเลหัวหิน

ราคา 8,500 บาทต่อห้องต่อคืน สำหรับห้องสแตนดาร์ดที่มีเตียงกว้างใหญ่ ที่นอนนุ่ม แพ็กเกจโรแมนติกนี้มีบริการตั้งแต่วันที่ 11-14 กุมภาพันธ์ 2565 การจองห้องพักต้องจองก่อนวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2565 และเพื่อเป็นการยกระดับความรักของคุณไปสู่อีกขั้นของความหรูหรา ทำไมคุณไม่ลองเลือกห้องสวีทหรือวิลล่าแสนสวยของเดอะ สแตนดาร์ดล่ะ? คลิก https://www.standardhotels.com/hua-hin/specials/hua-hin-the-hook-up-valentine-day

The Standard, Hua Hin เปิดตัวใหม่เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2564 โดยนำบรรยากาศคูลๆ แบบไมอามี่ มาสู่ชายหาดของประเทศไทย ด้วยห้องพัก 199 ห้อง ทั้งห้องสวีทและวิลล่า พูลบาร์ ตกแต่งสไตล์ อาร์ตเดคโค ร้านอาหารและ Juice Café ในบรรยากาศสวนร่มรื่น โรงแรมริมทะเลสุดฮิพแห่งนี้จะเป็นที่ดึงดูดใจในหมู่นักเดินทางจากทั่วโลกที่มองหาประสบการณ์ใหม่ โรงแรมต่างๆ ของ The Standard ตั้งอยู่ในจุดหมายปลายทางที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดของโลก ตั้งแต่หาดไมอามี่ไปจนถึงมัลดีฟส์ ลอนดอนจนถึงนิวยอร์ก ฮอลลีวูดจนถึงหัวหิน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองแพ็กเกจสำหรับการฉลองวันวาเลนไทน์ ที่จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมในเดือนกุมภาพันธ์นี้ กรุณาติดต่อเดอะ สแตนดาร์ด หัวหิน ที่โทร. 032-535-999 หรือทาง shh.reservations@standardhotels.com