Mango เปิดแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ สวย ปัง สั่งง่าย ได้ทุกลุคส์ ช้อปง่ายผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน พร้อมโปรโมชั่นฉลองเปิดตัวสุดร้อนแรง สวยสั่งได้แค่ปลายนิ้วคลิ๊ก Mango.com

MANGO (แมงโก้) แบรนด์แฟชั่นชื่อดังสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ที่มีสไตล์และรักในการแต่งตัว เปิดตัวเว็บไซต์ Mango.com และ แอปพลิเคชัน Mango ฟีเจอร์ใหม่ที่ช่วยให้สาวๆ ได้สัมผัสกับประสบการณ์การ ช้อปปิ้งรูปแบบออนไลน์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป สะดวก รวดเร็ว พร้อมอัปเดทสินค้าคุณภาพและบริการครบเหมือนอยู่ที่หน้าร้าน สวยทุกวัน ปังทุกลุคส์ ได้ง่ายๆเพียงแค่ปลายนิ้ว พร้อมรับโค้ดส่วนลด 10% เมื่อสมัครสมาชิกและใช้บริการครั้งแรกเท่านั้น รวมถึงบริการจัดส่งฟรีเมื่อซื้อสินค้าครบ 1,500 บาท

คุณอรนุช อริยสุระ MANGO Brand Manager กล่าวว่า “ด้วยสถานการณ์ในปัจจุบันที่ทำให้วิถีชีวิตของผู้คนเปลี่ยนไป แมงโก้จึงสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าด้วยการพัฒนาสินค้าและการให้บริการอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่มีความชื่นชอบการช้อปปิ้งทั้งในรูปแบบออฟไลน์และออนไลน์ รวมไปถึงมีความสนใจในสิ่งใหม่ๆ เราจึงออกแบบแพลตฟอร์มการช้อปปิ้งในรูปแบบออนไลน์ทั้งบนเว็บไซต์ Mango.com และแอปพลิเคชัน Mango เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในปัจจุบัน ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สั่งซื้อได้ง่ายพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง  โดยมุ่งเน้นไปที่การเข้าถึงได้ง่ายผ่านโทรศัพท์มือถือ สะดวก สามารถสั่งสินค้าได้อย่างเพลิดเพลินพร้อมกับบริการเสิร์ฟเสื้อผ้าแฟชั่นเติมเต็มลุคส์สวยส่งตรงถึงหน้าบ้านภายใน 7 วัน ให้ลูกค้าสามารถช้อปปิ้งได้อย่างมีความสุขและได้รับบริการที่ดีเหมือนอยู่ที่หน้าร้าน

นอกจากนี้บนแพลตฟอร์มออนไลน์ลูกค้าจะได้สัมผัสกับความพิเศษของ Online Exclusive Collection ที่หาซื้อได้เฉพาะบนออนไลน์เท่านั้น พร้อม New collection ที่เข้ามาใหม่ทุกสัปดาห์  เติมเต็มความเป็น complete look และ Everyday look ของการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าในสไตล์ที่ใช่และเติมความมั่นใจได้ในทุกวันทุกโอกาสแบบที่เป็นตัวคุณในราคาที่จับต้องได้ ด้วยคุณภาพของสินค้าและดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นน่าค้นหาสไตล์สาวแมงโก้กับหลากสไตล์หลายคอลเล็คชั่นที่พร้อมให้คุณมาสัมผัสกับประสบการณ์ของการช้อปปิ้งในแบบอีคอมเมิร์ซแล้ววันนี้ ทั้งนี้ทางเรามุ่งหวังว่าแพลตฟอร์มออนไลน์นี้จะเป็นตัวช่วยให้สาวๆช้อปปิ้งได้ง่ายๆ ผ่านมือถือ ซึ่งถือเป็นหนึ่งในความตั้งใจของเราที่จะอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทั้งใหม่และเก่า เพื่อให้ทุกคนสวยแบบสั่งได้เพียงแค่ปลายนิ้วคลิ๊ก”

ลูกค้าสามารถเลือกสินค้าและสั่งซื้อได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายผ่านทางเว็บไซต์ Mango.com และ แอปพลิเคชัน Mango ด้วยขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

สมัคร: ล็อกอินเข้าสู่ระบบเพื่อกรอกข้อมูล

เลือก: เข้าช้อปปิ้งเสื้อผ้าที่คุณต้องการ

สั่ง: เมื่อได้ไอเทมที่ถูกใจ กดสั่งพร้อมเลือกขนาดและสีที่ต้องการ

จ่าย: พิมพ์ รหัส “MNGNEW10”  เพื่อรับส่วนลด 10% สำหรับการสั่งซื้อครั้งแรก โดยทำการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตและเดบิต

รับ: รอรับสินค้าด้วยบริการส่งสินค้าตรงถึงหน้าบ้าน

หากสินค้ามีปัญหาสามารถส่งคืนได้ภายใน 30 วันหลังจากที่ได้รับสินค้า ด้วยขั้นตอนง่ายๆ ผ่านระบบ Customer Services หรือ Line Official: @mangothailand พร้อมรถรับสินค้าที่ต้องการส่งคืนถึงหน้าบ้าน

สำหรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการครั้งแรกเพียงพิมพ์รหัส “MNGNEW10” รับส่วนลดทันที 10% และ จัดบริการจัดส่งฟรีเมื่อซื้อสินค้าครบ 1,500 บาท ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าและบริการของ Mango และช้อปได้ง่ายๆ ทุกวันเพียงแค่คลิ๊ก Mango.com หรือ  ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Mango สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Line Official: @mangothailand วันจันทร์ ถึง วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. การันตีการตอบกลับภายใน 15 นาที