ครีเอทลายเส้นแห่งความสนุกไปกับ LAMY safari strawberry & cream

โดดเด่นด้วยเฉดสีรับซัมเมอร์และฟังก์ชั่นการใช้งานที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ ซึ่งเป็นสิ่งที่ LAMY (ลามี่) โดย DKSH (Thailand) Limited และทั่วโลกยึดมั่นเสมอมา พร้อมทั้งให้ความสำคัญกับความยั่งยืนและดีไซน์ที่ร่วมสมัยมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1930 โดยในแต่ละปี LAMY จะมีคอลเล็กชั่นพิเศษอันเป็นเอกลักษณ์และได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม กับซีรีส์ LAMY safari (ลามี่ ซาฟารี) เซทสีพิเศษที่จะสะท้อนทุกความเป็นตัวตนให้กับผู้ใช้งาน ซึ่งแต่ละปีนั้นจะมีโทนสีที่ต่างกันออกไป ควรค่าแก่การเก็บสะสมและน่ารอคอย เช่นเดียวกับปีนี้ที่ LAMY Safari พร้อมส่งมอบแรงบันดาลใจให้กับผู้คนด้วยสีสันสดใส สดชื่นฝ่าไอร้อนไปกับธีม “Strawberry & Cream”

เฉดสีคู่หูที่ฟังดูน่าลิ้มรสนี้ แม้จะแยกกันก็จะยังคงมีความเป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นสีแดงสตรอว์เบอร์รีอันเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งความสดใส หรือสีครีมวานิลลาที่มาพร้อมกับความสง่างาม ก็ล้วนมีรังสีของพลังงานบวกที่พร้อมจะแผ่ไปบนทุกลายเส้น ทุกแผ่นกระดาษ เติมความสุขให้กับทุกการเขียนได้สนุกกว่าที่เคย โดยทั้งสองสีสามารถเลือกซื้อได้ทั้งปากกาหมึกซึม ปากกาหมึกเจล และปากกาลูกลื่น พิเศษสุดคอลเลคชั่นนี้ LAMY ได้ครีเอทกล่องใส่ปากกาด้ามเดี่ยวสุดคิ้วท์มาเอาใจสาวกคนรัก LAMY อีกทั้งยังมีเซทเข้าชุดมาให้เลือกซื้อเพิ่มอีก เซท ไม่ว่าจะเป็นเซทกล่องและซองหนัง หรือ เซทกล่องสุดคุ้มที่มีอุปกรณ์เสริมแน่นๆ มาพร้อมกับถุงเฉดสีสตรอว์เบอร์รีและสีครีมเข้าเซทให้ได้เก็บสะสมกันอีกด้วย นอกจากนี้ LAMY ยังใส่ใจในทุกรายละเอียดดั่งเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็นวงแหวน คลิปหนีบ หรือฝาปิดของซีรีส์นี้ ก็ล้วนถูกออกแบบ มาให้เป็นโทนสีเดียวกันทั่วทั้งด้าม และมาในพื้นผิวด้านที่จะทำให้ทุกคนรู้สึกถนัดมือในทุกการจับ

ร่วมรังสรรค์ลายเส้นที่เบาสบายพร้อมกันผ่าน LAMY safari strawberry & cream ได้แล้วที่จุดจำหน่าย  LAMY สาขาที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ เมษายน 2565 เป็นต้นไป พิเศษเฉพาะสมาชิก LAMY CLUB สามารถซื้อสินค้า LAMY safari strawberry & cream พร้อมสะสมยอดซื้อ เพื่อรับสิทธิประโยชน์ และของสมนาคุณอีกมากมาย สาวกลามี่ห้ามพลาดมาร่วมเป็นสมาชิก LAMY CLUB เพื่อสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าได้แล้ววันนี้