Flash Coffee เปิดตัวบริการจัดส่งถึงที่ เพียงกดสั่งผ่านแอป ง่ายแค่ปลายนิ้วและยังได้ราคาดี

Flash Coffee ตอกย้ำภาพแบรนด์กาแฟสายเทค เปิดตัวบริการจัดสั่งถึงที่ ฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดบนแอปพลิเคชัน Flash Coffee ให้ลูกค้าสั่งซื้อเครื่องดื่มได้อย่างสะดวก รวดเร็ว โดยไม่ต้องก้าวเท้าออกจากบ้าน มุ่งสานต่อพันธกิจหลักในการส่งมอบกาแฟ Specialty ระดับคุณภาพในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ มาพร้อมราคาเริ่มต้นเพียงแก้วละ 40 บาทเท่านั้น

ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการจัดส่งถึงที่ได้ทันทีจากหน้าเมนูหลักบนแอป จากนั้นจึงกดเลือกเครื่องดื่มเมนูโปรด วิธีการชำระเงิน แล้วรอรับสินค้าแบบส่งตรงถึงมือได้เลยง่ายๆ และยังสนุกสุดคุ้มไปกับการสะสมคะแนนเพื่อเลื่อนขั้นสมาชิก พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย ลูกค้าสามารถเรียกใช้บริการจัดส่งถึงที่ได้แล้ววันนี้จากร้าน Flash Coffee ทั้งหมด 88 สาขา ทั่วเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล โดย Flash Coffee ได้จับมือกับแพนดาโก จากฟู้ดแพนด้า พันธมิตรแพลตฟอร์มเดลิเวอรี่แบบออนดีมานด์

“เรายินดีที่ได้ประกาศว่าวันนี้แอปพลิเคชัน Flash Coffee ของเราสามารถส่งเครื่องดื่มคุณภาพให้กับลูกค้าของเราได้ถึงหน้าบ้าน ความคืบหน้าในการพัฒนาแอปในครั้งนี้ได้ต่อยอดความตั้งใจของแบรนด์ที่มุ่งมั่นผลักดันกาแฟ Specialty ให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ และยังตอบรับกับเทรนด์การใช้ชีวิตของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันที่อัตราการใช้บริการฟู้ดเดลิเวอรี่เติบโตอย่างรวดเร็ว” คุณพันธุ์ไพบูลย์ ลีนุตพงษ์ กรรมการผู้จัดการ Flash Coffee ประเทศไทย  กล่าว

“Flash Coffee ภูมิใจที่ได้เป็นแบรนด์กาแฟรายแรกๆ ในไทยที่สามารถส่งมอบประสบการณ์แบบเหนือระดับกับบริการส่งตรงเครื่องดื่มแก้วโปรดถึงหน้าบ้านลูกค้าผ่านทางแอปพลิเคชันของเราเอง การประกาศเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดในครั้งนี้นับเป็นความสำเร็จเชิงกลยุทธ์ในฐานะแบรนด์ที่มุ่งนำเทคโนโลยีมาขับเคลื่อนทุกขั้นตอนการดำเนินงาน ในขณะเดียวกัน ยังได้เปิดโอกาสในการต่อยอดและพัฒนาประสบการณ์ลูกค้าสำหรับอนาคต” เดวิด บรูเนียร์ ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Flash Coffee กล่าว

ลูกค้าสามารถสะสมคะแนนสมาชิก Flash Coffee ได้จากทุกคำสั่งซื้อผ่านบริการจัดส่งถึงที่เพื่อนำไปแลกโปรโมชันและสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย ยิ่งไปกว่านั้น คะแนนสะสมเหล่านี้ยังสามารถใช้เพื่อเลื่อนลำดับขั้นสมาชิก เพื่อรับสิทธิประโยชน์ที่มากขึ้นอีกขั้น ไม่ว่าจะเป็น สิทธิ์แลกรับเครื่องดื่มฟรี สินค้าคอลเลคชันพิเศษ รวมถึงคำเชิญเข้าร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก Flash Coffee และในอีกไม่นาน ลูกค้าจะสามารถกดเล่นภารกิจต่างๆ ได้จากฟีเจอร์ส่งตรงถึงที่ พร้อมรับของรางวัลและคะแนนสะสมอีกเพียบหลังจากปฏิบัติภารกิจเสร็จสมบูรณ์

Flash Coffee ร่วมฉลองโอกาสเปิดตัวบริการใหม่ พร้อมส่งเครื่องดื่มและเมนูขนมตรงถึงบ้านกับดีลพิเศษ ส่งฟรีทุกออเดอร์* เมื่อสั่งซื้อเครื่องดื่มและของว่างมูลค่ารวมขั้นต่ำ 150 บาท

ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเมนูและที่ตั้งของแต่ละสาขาได้ทางเว็บไซต์ https://flash-coffee.com/th/.