ให้ทุกเรื่องเล่า เข้ากันได้ลื่น กับ “โซดาร็อค เมาเท็น” ตัวช่วยเล่ายาวตลอดคืน ด้วยเทคโนโลยี Cold Infusion


ต้องบอกว่า ในยุคปัจจุบันนี้ท่ามกลางปัญหาสารพัดที่รายล้อม หลายคนเลือกที่จะพักใจด้วยการนัดเพื่อนเพื่อสังสรรค์ หรือระบายความอัดอั้นให้คนสนิทรับฟัง แต่บางคนก็ไม่กล้าเปิดประเด็นเล่าเรื่อง งานนี้ต้องมีตัวช่วยดีๆ เพื่อให้เล่าลื่นได้ตลอดทั้งคืน

หลายคนคงคุ้นเคยกับ “วงเหล้า” กับแก๊งค์เพื่อนคนโปรด วงเหล้านี้ย่อมคู่กับเรื่องราวสนุกสนาน บางวงได้อัพเดตเรื่องราวของแต่ละคน พูดคุยเรื่องราวขำขันในอดีต หรือพูดกันถึงเป้าหมายในอนาคต เรื่องเล่าของแต่ละคนจึงมีความสำคัญอย่างมาก เหมือนเป็นตัวเชื่อมให้ปาร์ตี้มีความสนุกมากขึ้น

ปาร์ตี้ทั้งที ต้องให้ทุกเรื่องเล่าเข้ากันได้ลื่นกับ “โซดาร็อค เมาเท็น” เพราะเป็น โซดาที่มีเทคโนโลยี​ Cold​ Infusion​ ที่ทำให้โซดาซ่านานนนนนนนนนน ช่วยให้เล่านุ่ม เล่าลื่น เล่าได้ยาว ๆ ตลอดทั้งคืน

ไม่ว่าจะอกหัก จัดหนักเรื่องงาน ปัญหาชีวิต แค่มีโซดาร็อค เมาเท็น ก็ช่วยทำให้ทุกเรื่องเล่า เข้ากันได้ลื่น… เล่าแล้วมันนุ่ม เล่าแล้วมันใช่ เล่าแล้วมันโดน เล่าแล้วมันลื่น ชงยิ่งเข้า เล่ายิ่งลื่นจริงๆ จะเล่าอะไรก็ได้

ทางโซดาร็อค เมาเท็นได้เปิดตัวแคมเปญนี้แน่นอนว่าในวงเหล้าต้องมาคู่กับเรื่องเล่าของคนในวงอย่างแน่นอน แต่เมื่อมีโซดาร็อค เมาเท็น ก็ยิ่งทำให้เล่าลื่นสุดๆ เล่าได้ตลอดคืนไม่มีสะดุด

ปาร์ตี้ครั้งต่อไป อย่าลืมโซดาร็อค เมาเท็น ตัวช่วยทำให้เล่าลื่นนนนนนนนนน เย็นนี้นัดแก๊งค์เลย!