“บ้านอนันดา Live. Life. Unique” แคมเปญตอบโจทย์คนยุคใหม่ที่มองหา “บ้าน” ไลฟ์สไตล์สุดยูนีค พร้อมทำเลสุดปัง!


เชื่อว่าความฝันของใครหลายคนในยุคนี้ ย่อมอยากมีบ้านในฝันเป็นของตัวเอง แต่ว่าบ้านในยุคนี้ ไม่ใช่แค่ที่อยู่อาศัยอย่างเดียวเท่านั้น แต่เป็นเหมือนไลฟ์สไตล์ของคนอยู่อาศัยไปโดยปริยาย บ้านจึงเป็นส่วนสำคัญในการใช้ชีวิต จะดีแค่ไหนถ้าได้บ้านที่ตรงใจ ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต

“อนันดา” เป็นอีกหนึ่งค่ายในตลาดอสังหาริมทรัพย์ ชื่อนี้การันตีได้ถึงคุณภาพทั้งโครงการแนวราบ และแนวสูง สะท้อนความพรีเมียม ไม่เหมือนใคร รวมไปถึงทำเลสุดปังอีกด้วย

ที่ผ่านมาอนันดาประสบความสำเร็จในการทำโครงการบ้านตั้งแต่ระดับลักชัวรี่ เน้นดีไซน์ที่แตกต่าง บนทำเลใจกลางเมือง จากแบรนด์ อาร์เทล พัฒนาการ-ทองหล่อ และอาร์เทล เอกมัย-รามอินทรา ซึ่งในปี 2565 นี้ อนันดาได้วางกลยุทธ์ที่จะเน้นการทำตลาดธุรกิจแนวราบเพิ่มขึ้น ทั้งโครงการบ้าน และทาวน์โฮม โดยจับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตไม่เหมือนใคร เพื่อบ้านสำหรับคนเมือง บนทำเลคุณภาพ

ล่าสุดอนันดาได้เปิดตัวแคมเปญใหม่ “บ้านอนันดา Live. Life. Unique” เป็นการบุกตลาดโครงการแนวราบ ตอกย้ำ Positioning ความเป็นบ้านที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของคนยุคใหม่ไลฟ์สไตล์ยูนีค พิเศษด้วยทำเลที่ดีที่สุดไม่เหมือนใครในทุกย่าน แถมยังมีการออกแบบโดดเด่นไม่ซํ้าใครในทุกมิติ พร้อมบริการหลังการขาย

ความหมายของ “Live. Life. Unique ใช้ชีวิตในแบบที่เป็นคุณ” อนันดามองว่า บ้านอนันดาไม่ใช่แค่ที่อยู่อาศัย แต่เป็นพื้นที่ที่ให้คนรุ่นใหม่ได้ใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์ของตัวเอง บ้านอนันดาจึงออกแบบมาให้ตอบโจทย์ทุกแพชชั่น และการใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนใคร ด้วยฟังก์ชั่นบ้านยุคใหม่ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น

จากอินไซต์ของผู้บริโภคที่มองหาบ้านสักหลัง แน่นอนว่าคงหนีไม่พ้นเรื่อง ทำเล, ดีไซน์ และคุณภาพ ซึ่งจะเข้าตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว อนันดามีความเข้าใจคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์สุดยูนีค จึงมีแนวคิดในการทำโครงการบ้าน และทาวน์โฮมของอนันดา มี 3 หัวใจ ดังนี้

1.ทำเล (Location)

บ้านอนันดาเลือกทำเลดีที่สุดในย่าน ให้คนยุคใหม่ได้ใช้ชีวิตที่คุ้นเคย และมีพื้นที่ส่วนตัวมีความสะดวกสบายในการเดินทาง ติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้โรงเรียน ใกล้ตลาด ห้างสรรพสินค้า

2.การออกแบบที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (Design)

บ้านสามารถบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัย บ้านอนันดาให้ความสำคัญกับการออกแบบตัวบ้าน และพื้นที่ภายในโครงการ ให้ผู้อยู่อาศัยมีความภูมิใจที่ได้เป็นเจ้าของบ้าน รวมถึงฟังก์ชั่นบ้าน (Function) ที่รองรับไลฟ์สไตล์ที่ยูนีคและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนในบ้านได้อย่างครบถ้วน ทำให้ทุกพื้นที่ของบ้านถูกใช้งานได้อย่างคุ้มค่า เห็นได้จาก Façade บ้านและพื้นที่ส่วนกลาง ของบ้าน  Artale,  Airi ที่มีการเปิดตัวแบบบ้าน New series โดยปรับฟังก์ชั่นให้เข้าใจถึงความต้องการของลูกค้ามากขึ้น, Atoll ที่มี Double Living room และ Unio Town ทาวน์โฮมที่ออกแบบให้มีหน้ากว้าง 5.7 ม.ทำให้จัดวางฟังก์ชั่นได้อย่างลงตัว

3.คุณภาพ (Quality of life)

คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น เมื่อเข้ามาอยู่บ้านอนันดา (ส่วนกลางครบ คุณภาพการก่อสร้าง บริการหลังการขาย) มั่นใจในคุณภาพและบริการหลังการขายของบ้านอนันดาได้ทุกมิติภายใต้ Ananda sure (ดูรายละเอียดอนันดาชัวร์ได้ที่ https://www.ananda.co.th/anandasure/)

สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านอยู่ล่ะก็ อนันดาได้จัดเต็มกับโปรโมชั่นใหม่ ให้อยู่ฟรีสูงสุด 3 ปี พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 3 แสนบาท* รับแพ็กพร้อมอยู่ 1 ล้าน* (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)

สำหรับบ้าน และทาวน์โฮม โครงการคุณภาพแบรนด์ Artale, Airi, Atoll, Urbanio และ Unio town เริ่มต้น 2.39 – 25 ล้านบาท

ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคม 2565 – 30 มิถุนายน 2565

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://anan.ly/3soHHJ4

ใครกำลังหาบ้านตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยูนีค พร้อมดีลที่ใช่ ต้องรีบไปจองเลย!