ช้อปที่โลตัสสุดปัง! “บัตรเครดิตโลตัส” คืนความคุ้มสูงสุด 5% ดึงตัว “อาย-กมลเนตร” เป็นพรีเซนเตอร์


หลังรีแบรนด์ด้วยภาพลักษณ์ใหม่ “โลตัส มันนี่ พลัส” พร้อมประเดิมโปรดักส์แห่งปีร่วมกับ “มาสเตอร์การ์ด” ปรับโฉม “บัตรเครดิตโลตัส” ชูจุดขายสุดคุ้มทุกไลฟ์สไตล์ ตอบโจทย์คน Gen Y ที่มีไลฟ์สไตล์ทันสมัย ฉลาดใช้ มองหาความคุ้มค่า ด้วยจุดเด่นของบัตรที่มอบสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่า ใช้งานง่ายในชีวิตประจำวัน โดยรูดช้อปที่ “โลตัส” ได้ความคุ้มคืนสูงสุด 5% เติมน้ำมัน ESSO รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3% เจาะคนรุ่นใหม่เจนวาย ดึงตัว “อาย-กมลเนตร” เป็นพรีเซนเตอร์

“โลตัส มันนี่ พลัส” ธุรกิจบริการผลิตภัณฑ์การเงินทั้งบัตรเครดิต สินเชื่อ และประกัน เพิ่งทำการรีแบรนด์ปรับภาพลักษณ์ให้สดใส ทันสมัยยิ่งขึ้น หลังก่อตั้งมานานนับตั้งแต่ปี 2544

หลังรีแบรนด์แล้วบริษัทจึงเริ่มประเดิมโปรดักส์ดีไซน์ใหม่ที่เหมาะกับคนยุคนี้ในหมวดธุรกิจบัตรเครดิต โดยร่วมมือกับพันธมิตร “มาสเตอร์การ์ด” ออกบัตรเครดิต co-branded “บัตรเครดิตโลตัส” เน้นด้านสิทธิประโยชน์เครดิตเงินคืนแบบจุใจ ตามสโลแกน “พลัสความสุข ทุกความคุ้มค่า #Everyday value, Everyday delights”

บัตรใบนี้ต้องการจะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ทุกด้าน ทั้งการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน และการช้อปปิ้ง กิน เที่ยว ตามเทรนด์การใช้ชีวิตคนเจนวายวัยทำงานแบบ “อัพไม่หยุด สุดทุกไลฟ์สไตล์” เพื่อให้ผู้บริโภคเลือกถือบัตรเครดิตเพียงใบเดียวก็สามารถรับสิทธิประโยชน์ได้ทุกไลฟ์สไตล์การใช้บัตร

โดยสิทธิประโยชน์ความคุ้มค่าที่เป็นไฮไลต์ของ บัตรเครดิตโลตัส ได้แก่

  • ตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวัน: ช้อปที่โลตัส, โลตัส โก เฟรช หรือมายโลตัส ช้อปออนไลน์ รับความคุ้มคืนคืนสูงสุด 5% แบ่งเป็น
    • รับคูปองเงินสดโลตัสสูงสุด 3 เปอร์เซ็นต์ จากบัตรเครดิตโลตัส
    • รับโลตัสคอยน์ สูงสุด 1% จากโลตัสโลตัส ยอดใช้จ่ายทุกๆ 100 บาทต่อรายการจะได้รับโลตัสคอยน์ 1 คอยน์คิดเป็นมูลค่าเทียบเท่า 1 บาท ทั้งนี้ รายการซื้อสินค้าที่ได้รับคอย์เป็นไปตามเงื่อนไขที่โลตัสกำหนด
    • รับสิทธิ์แลกคูปองเงินสดมายโลตัส โบนัสอีก 1% จากโลตัส โดยสะสมโลตัสคอยน์ครบ 50 คอยน์สามารถนำไปแลกเป็นคูปองเงินสดมูลค่า 100 บาทได้ผ่าน โลตัส สมาร์ท แอป ซึ่งจำกัด 1 สิทธิ์/สมาชิก/เดือน

นอกจากนี้ ยังได้สิทธิผ่อนชำระได้ทุกชิ้นทั้งห้างฯ ที่โลตัส ดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน

  • ตอบโจทย์การเดินทาง: รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มเอสโซ่ (ESSO) เริ่มตั้งแต่บาทแรก ไม่มีขั้นต่ำ ไม่ต้องลงทะเบียน
  • ตอบโจทย์การทานอาหาร ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว: รับความคุ้มคืน 5% เมื่อรูดใช้จ่ายที่ร้านค้าอื่นนอกจากโลตัส ทั้งในไทยและต่างประเทศ โดยจะได้รับคืนเป็นคะแนนโลตัส รีวอร์ดส์ ซึ่งแลกเป็นคูปองเงินสดโลตัสให้อัตโนมัติ

ยังไม่หมดเท่านี้ บัตรใบนี้เป็น พันธมิตรของมาสเตอร์การ์ด ทำให้ผู้ถือบัตรจะได้อภิสิทธิ์และสิทธิประโยชน์จากมาสเตอร์การ์ดด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นดีลจากโรงแรม สายการบิน รถเช่า ร้านอาหาร กิจกรรมบันเทิง ฯลฯ และบัตรยังสามารถเบิกถอนเงินสดได้ผ่านแอปพลิเคชัน UCHOOSE หรือตู้ ATM ได้ตลอด 24 ชม.

เห็นได้ว่าบัตรเหมาะมากกับวัยทำงานที่ต้องใช้จ่ายซื้อสินค้าในซูเปอร์มาร์เก็ตกันเป็นประจำอยู่แล้ว รวมถึงผู้ที่มีรถยนต์ส่วนตัวใช้เติมน้ำมันกับ ESSO รับเครดิตเงินคืนทันที ไม่ต้องกรอก SMS ส่งรหัสให้ยุ่งยาก ขณะที่รูดกับร้านค้าอื่นๆ นอกจากโลตัสก็ได้สะสมโลตัส รีวอร์ดส์เช่นกัน

ยกตัวอย่างความคุ้มคือ หากผู้ถือบัตรมีการใช้จ่ายกับโลตัส 5,000 บาทต่อเดือน จะได้รับความคุ้มคืนในรูปแบบคูปอง, โลตัส คอยน์ และมายโลตัส โบนัส รวมเดือนละ 250 บาท ขณะที่ถ้าเติมน้ำมันกับ ESSO เดือนละ 4,000 บาท รับเครดิตเงินคืน 120 บาท

บัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม แบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ บัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม บียอนด์ สำหรับพนักงานประจำมีรายได้ขั้นต่ำ 30,000 บาทต่อเดือน และ บัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม รีวอร์ด สำหรับพนักงานประจำมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือน

พิเศษช่วงนี้ สำหรับผู้สมัครบัตรเครดิตโลตัส แพลทินัมทั้ง 2 ประเภทและได้รับอนุมัติบัตรตั้งแต่ 1 เมษายน – 30 มิถุนายน 2565 จะได้รับความคุ้มคืนเพิ่มเป็น 15% เมื่อใช้จ่ายที่โลตัสหรือมายโลตัส ช้อปออนไลน์ นาน 3 รอบบิล (ยอดใช้จ่ายสะสมไม่เกิน 15,000 บาทต่อเดือน)

การรีแบรนด์ครั้งนี้พร้อมออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ทำให้โลตัส มันนี่ พลัสเลือกพรีเซนเตอร์ที่ทันสมัยเหมาะกับภาพลักษณ์ที่เปลี่ยนไปมาร่วมโปรโมตบัตรเครดิตโลตัส แพลทินัมด้วย โดยเลือก “อายกมลเนตร เรืองศรี” นักแสดงหญิงและยูทูปเบอร์สาวสวย กับลุคเก๋ๆ และสดใสของเธอที่จะช่วยส่งแบรนด์ให้เข้าถึงและครองใจคนเจนวายได้ดีขึ้น

ผู้ที่สนใจสมัครบัตรรีบคลิกไปเลยที่ https://bit.ly/3wE0Gl3 หรือโทร. 1712 หรือติดต่อได้ที่ เคาน์เตอร์โลตัส มันนี่ พลัสทั่วประเทศ