4 จุดเด่นของการซื้อ “ประกันภัยรถยนต์” ที่ “โลตัส มันนี่ พลัส”


สิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับรถยนต์คือผลิตภัณฑ์ “ประกันภัยรถยนต์” ที่ต้องต่ออายุอย่างสม่ำเสมอเพื่อความอุ่นใจในการขับขี่ โดยในตลาดประกันภัยรถยนต์วันนี้มีหลายช่องทางที่สามารถเข้าซื้อประกันได้ หนึ่งในนั้นคือบริษัทนายหน้าประกันวินาศภัย “โลตัส มันนี่ พลัส” ส่งข้อดี 4 จุดเด่นเข้ามาตีตลาด ดังนี้


1.ความน่าเชื่อถือของแบรนด์ “โลตัส มันนี่ พลัส”

ประกันภัยรถยนต์ที่จำหน่ายผ่านโบรกเกอร์ “โลตัส มันนี่ พลัส” นั้นบริหารและดำเนินการผ่านบริษัท โลตัสส์ เจเนอรัล อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด ทั้งโลโก้แบรนด์และชื่อบริษัทบอกได้เลยว่าเป็นบริษัทเครือเดียวกับ “โลตัส” (Lotus’s) แบรนด์ห้างสรรพสินค้าที่ทุกคนคุ้นเคยและดำเนินธุรกิจในไทยมานาน ทำให้โลตัส มันนี่ พลัสมีความน่าเชื่อถือ และมีความพร้อมในการให้บริการได้อย่างทั่วถึง เพื่อให้ลูกค้าติดต่อได้สะดวกรวดเร็ว

2.มีกว่า 220 สาขาครอบคลุมทั่วประเทศ

เคาน์เตอร์บริการของโลตัส มันนี่ พลัสมีกว่า 220 สาขาซึ่งครอบคลุมทั่วประเทศ ทั้งในกทม.-ปริมณฑล ภาคตะวันออก ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคเหนือ  ภาคกลาง หรือภาคใต้ ก็จะมีเคาน์เตอร์ใกล้บ้านคอยบริการ สามารถเช็กค่าเบี้ยประกันภัย ชำระค่าเบี้ยประกันภัย และต่ออายุได้สะดวก โดยไม่ต้องเดินทางไกล  อีกทั้งยังไม่ต้องกังวลหากติดวันหยุดยาวแล้วลืมต่อประกันภัย เพราะเคาน์เตอร์บริการเปิดทำการตลอด 365 วัน


3.สามารถแบ่งจ่าย 0% ได้ทั้งบัตรเครดิตและเงินสด

ถือเป็นหมัดเด็ดอีกส่วนของโลตัส มันนี่ พลัส คือมีตัวเลือกให้ลูกค้า ผ่อน 0% นาน 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และแบ่งชำระเงินสด 0% หรือ แบ่งชำระเงินสดไม่มีดอกเบี้ย ซึ่งทำให้ลูกค้ามีความสะดวก ยืดหยุ่นด้านการเงินได้มากขึ้น เมื่อซื้อประกันภัยรถยนต์กับโลตัส มันนี่ พลัส

*บริษัท โลตัสส์ เจเนอรัล อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด เป็นเพียงนายหน้าประกันวินาศภัย ที่เสนอผลิตภัณฑ์ด้านการประกันวินาศภัย และอำนวยความสะดวกในการรับชำระเบี้ยประกันภัยเท่านั้น โปรดศึกษารายละเอียด และเงื่อนไขการชำระแบ่งจ่าย 0% เพิ่มเติม 


4.เช็กเบี้ยประกันภัยรถยนต์ได้ผ่านเว็บไซต์ 24 ชม.

ปัจจุบันโลตัส มันนี่ พลัส มีการพัฒนาเว็บไซต์เช็กเบี้ยประกันภัยรถยนต์ขึ้นมาด้วยที่ https://insurance.lotussmoney.com/  โดยออกแบบอินเตอร์เฟซให้ใช้งานง่ายมาก แค่เพียงคลิกตัวเลือกต่างๆ บนหน้าเว็บเพียงไม่กี่วินาทีก็จะทราบเบี้ยประกันภัย เปรียบเทียบเบี้ยของบริษัทต่างๆ ได้ เพื่อคัดสรรประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้า รวมถึงสามารถซื้อประกันภัยรถยนต์ผ่านทางหน้าเว็บไซต์นี้ได้เช่นกัน

สำหรับผลิตภัณฑ์ “ประกันภัยรถยนต์” ที่มีจำหน่ายผ่านทางโลตัส มันนี่ พลัส ก็มีครบทุกประเภทตั้งแต่ประกันภัยชั้น 1 / ชั้น 2 / ชั้น 2+ / ชั้น 3 / ชั้น 3+ และยังมีประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 แบบเฉพาะจังหวัดที่ใช้ในการการจดทะเบียน และ เบี้ยพิเศษสำหรับอาชีพข้าราชการและรัฐวิสาหกิจด้วย รวมถึงมีบริษัทประกันภัยชั้นนำให้เลือกหลายบริษัท เช่น ประกันภัยไทยวิวัฒน์ สินมั่นคงประกันภัย กรุงเทพประกันภัย วิริยะประกันภัย

ความสะดวกสบาย ความเชื่อมั่นในการเลือกซื้อที่ได้รับ จึงเป็นเหตุผลที่โลตัส มันนี่ พลัสเป็นนายหน้าประกันวินาศภัยที่โดดเด่นในตลาดจนผู้บริโภคเลือกซื้อ