HOKA เปิดตัวรองเท้าใหม่ Mach 5 พร้อมเชิญสัมผัสแคมเปญ FLY HUMAN FLY™

เมื่อวันที่  24 มิถุนายน ที่ผ่านมา HOKA (โฮก้า) ภายใต้แบรนด์ Deckers (NYSE: DECK) และมี Rev Edition ตัวแทนจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการแห่งประเทศไทย ได้เปิดตัวแคมเปญระดับโลก FLY HUMAN FLY  ณ HOKA Experience Store 3rd Fl., central cOurtzone CentralwOrld  โดย HOKA ขอเชิญชวนทุกคน รวมถึงนักวิ่งทุกระดับมาเปิดประสบการณ์ใหม่กับแบรนด์ HOKA

HOKA (โฮก้า) เป็นแบรนด์รองเท้าวิ่งสาย Performance ที่เติบโตเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ ต้นกำเนิดจากประเทศฝรั่งเศส  โดยมีจุดเด่นที่ผสมผสานรองเท้าแนวคูชั่นนิ่ง (Cushioning) ที่รองรับแรงกระแทกได้อย่างดีเยี่ยมและรองรับการวิ่งที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งในปัจจุบันทางแบรนด์มีการพัฒนาสินค้าร่วมกับบรรดานักกีฬาระดับแชมป์โลก และผู้นำแฟชั่น

และแคมเปญ FLY HUMAN FLY แคมเปญใหญ่ระดับโลก และประเทศไทยเป็นประเทศหนึ่งที่ได้ร่วมการส่งเสริมแคมเปญนี้อย่างมุ่งมั่น HOKA เปิดตัวด้วยวิดีโอที่สร้างแรงบันดาลใจเรื่อง Pursuit ที่แปลเป็นไทยว่า “แสวงหา” ความยาว 60 วินาที ที่เน้นเรื่องราวเกี่ยวกับนักวิ่งซิตี้รัน ที่พอได้สวมใส่รองเท้าของโฮก้า แล้วเหมือนวิ่งเข้าสู่โลกมหัศจรรย์ที่เต็มไปด้วยความสุข และทำให้เกิดความรู้สึกเบา สบาย จากการสวมใส่ จนเหมือนตัวเองมีความสามารถพิเศษในการวิ่ง  พร้อมทั้งช่วยสร้างแรงบันดาลใจผ่านการวิ่ง และส่งความรู้สึกประทับใจในการวิ่งให้คนรอบข้าง ต้องหันมาวิ่งร่วมกัน อย่างมีความสุข

คุณพรินทร ติยะวุฒิโรจน์ ผู้บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท เรฟ อีดิชั่น จำกัด เปิดเผยว่า “แคมเปญใหม่ยิ่งใหญ่ระดับโลก FLY HUMAN FLY ซึ่งเป็นแคมเปญการตลาดที่สร้างสรรค์และผสมผสานหลายๆ อย่างเข้าด้วยกันอย่างลงตัว และเปิดตัวครอบคลุมไปทั่วโลก HOKA จึงขอเชิญชวนทุกคน รวมถึงนักวิ่งทุกระดับมาเปิดประสบการณ์การวิ่งกับสถานที่แห่งความสุข สนุกสนาน และวันนี้เรายังได้เปิดตัวรองเท้ารุ่น Mach 5 (มัคไฟฟ์) ซึ่งเป็นรุ่นล่าสุดในตระกูล Mach(มัค) ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น โดยนำเสนอรองเท้าวิ่งที่ดึงศักยภาพสูงสุดเพื่อพร้อมสำหรับทุกการแข่งขัน ด้วยความสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างความเร็วและความสบาย รองเท้ารุ่น Mach 5 จะเติมพลังให้เหล่านักวิ่งได้ไล่ตามสิ่งที่พวกเขากำลังตามหา เพื่อสร้างผลงานการวิ่งของตัวเองใหม่ในวันแข่งขัน เหมือนได้ขึ้นเที่ยวบินที่แรงและเร็ว ดังนั้นการเปิดตัวในครั้งนี้จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับจุดยืนของแบรนด์ในฐานะผู้บุกเบิกในด้านการส่งเสริมเรื่องศักยภาพของการวิ่ง และจะยังเสริมทัพด้วยแคมเปญการตลาดควบคู่กันไปอีกด้วย

“ด้านการตลาด เราจะมุ่งเน้นเรื่อง Digital platform, HOKA Running Club (HRC) และการทำการตลาดแบบภาพรวมที่ส่งผ่านไปถึงนักวิ่งทั่วประเทศพร้อมกับแคมเปญ #FlyHumanFly อีกทั้งยังนำเสนอภาพลักษณ์ของแบรนด์ผ่านทางนักกีฬา นักวิ่ง ไปในทิศทางจากการเล่าเรื่องราวผ่านมุมมองต่างๆ ของนักกีฬา หรือผู้คนที่เคยใช้และได้สัมผัสแบรนด์ HOKA   โดยคาดการณ์ว่าในปี  2021 ที่ผ่านมากลุ่มรองเท้าสายวิ่งมียอดขายทั่วโลกมากกว่า 1 ล้านล้าน USD และตอนนี้เนื่องจากตลาดวิ่งกำลังกลับมามีสีสันอีกครั้ง ทางแบรนด์จึงเห็นว่าเป็นเวลาที่เหมาะสมที่เราจะ Re-launch HOKA Run Club ให้กลับมาสู่นักวิ่งทุกคนอีกครั้ง ทั้งนี้ทางแบรนด์เตรียมปล่อยวิดีโอนี้ผ่านจอดิจิตอลขนาดใหญ่ กลางลานพาร์ค พารากอน และบริเวณสี่แยกอโศกในวันที่ 1 กรกฎาคม นี้เป็นต้นไป  รวมถึงปีนี้จะมี Key Moment ใหญ่ๆ ของ HOKA ที่ได้ร่วมเป็น Partner กับ UTMB ทั่วโลก อย่างเช่น UTMB Mont Blanc 2022 และ Doi Inthanon Thailand by UTMB ซึ่งได้รับการยกระดับให้เป็นสนามแข่งหลัก หรือ Major แห่งเดียวในเอเชีย ” คุณพรินทรกล่าว

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อสินค้าได้ที่  ร้าน HOKA Experience Store CentralwOrld ชั้น 3 โซน central cOurtzone หรือ HOKA.rev.co.th และตัวแทนจัดจำหน่ายที่ถูกต้องของ Rev Runnr, Supersports, Sportsmall หรือตัวแทนจัดจำหน่ายชั้นนำ หรือสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมต่างๆได้ที่ HOKA Thailand Facebook page และ IG HOKA_TH