จากพิมรี่พายถึงท๊อป จิรายุส!! โปร (อารมณ์) เดือด ไลฟ์แจกบัตรเลหลังผี-หงส์

แฟนบอลชาวไทยที่ซื้อตั๋ว “แดงเดือด” ราคาเต็มตั้งแต่แรกเริ่มสุดเซ็งจนไม่รู้จะอธิบายอย่างไร เพราะล่าสุดเฟซบุ๊ก : ท๊อป จิรายุส – Topp Jirayut ที่ทราบกันดีว่าเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนที่นำ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ ลิเวอร์พูล มาอุ่นเครื่องกันที่ไทย พร้อมแจกบัตรเข้าชมฟรีก่อนการแข่งขันเริ่มขึ้นวันที่ 12 กรกฎาคมนี้ ณ ราชมังคลากีฬาสถาน

เรียกได้ว่าดราม่ากันจนวินาทีสุดท้ายจริงๆ สำหรับ “แดงเดือดอินไทยแลนด์” โดยเฉพาะเรื่องตั๋วที่ราคาแพงหูฉี่ตั้งแต่ที่ประกาศขายวันแรก แต่ไปมาๆ คือขายไม่ออกขายไม่หมดจนต้องเอามาระดมทำกิจกรรมไล่ตั้งแต่ พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์ ที่นำตั๋วเป็นร้อยๆ ใบมาขายในราคาที่บอกว่าถูกกว่าที่ตนเองซื้อ ทว่าแฟนบอลเอะใจไม่เชื่อว่าจะใจป้ำขนาดนั้น เนื่องจากโม้เกินจริงตั้งแต่บอกว่าจะได้กินข้าวกับนักเตะทั้งสองทีมรวมถึง แจ็คสัน หวัง ศิลปินชื่อดังที่นำมาเช่นก่อนแมตช์คิกออฟ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 กรกฎาคมก่อนวันเตะจริงเพียงวันเดียว เฟซบุ๊ก : ท๊อป จิรายุส – Topp Jirayut ประกาศทำกิจกรรมมากมายแจกบัตรเหมือนแจกฟรีแสดงให้เห็นว่ามีบัตรค้างสต็อกมากมาย โดยหนึ่งในกิจกรรมก็คือการไลฟ์ในช่วงเวลา 22:00 ที่คาดว่าจะมีแฟนบอลเข้าไปอาศัยจังหวะนี้กอบโกยบัตรกันแบบถล่มจนเน็ตแทบล่มอย่างแน่นอน