SRICHAND Way to Bright เส้นทางสู่ความกระจ่างใส ศรีจันทร์เปิดตัวสกินแคร์ทรงประสิทธิภาพ ใหม่ล่าสุด! SRICHAND Super C Brightening Intense Serum เซรั่มอัพผิวกระจ่างใส

“ศรีจันทร์” แบรนด์เครื่องสำอางที่อยู่เคียงข้างคนไทยมาอย่างยาวนานและได้รับการยอมรับจากผู้ใช้จริงในเรื่องของคุณภาพมานานกว่า 70 ปี วันนี้ แบรนด์ศรีจันทร์นำโดย คุณรวิศหาญอุตสาหะประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) บริษัท ศรีจันทร์สหโอสถ จำกัดจัดงาน “SRICHAND Way to Bright” เส้นทางสู่ความกระใส พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ Super C Brightening Intense Serum (ซุปเปอร์ ซี ไบร์ทเทนนิ่ง อินเทนซ์ เซรั่ม) ครั้งแรกของเซรั่มเนื้อแอมพลู อัพผิวกระจ่างใสโดยงานจัดขึ้น ณ ห้องรอยัล มณียา บอลรุม ชั้น M โรงแรม เรเนซองส์ กรุงเทพฯราชประสงค์

ภายในงานได้รับเกียรติจากดารารับเชิญพิเศษหนุ่มคู่จิ้นซีรีส์คนดัง คุณแม้ก – กรธัสส์ รุจีรัตนาวรพันธุ์ และ คุณณฐ – ณฐสิชณ์ เอื้อเอกสิชฌ์ มาร่วมพูดคุยปัญหาผิวหน้ากับการใช้ชีวิตประจำวัน และมีแพทย์หญิงธิดากานต์ รุจิพัฒนกุล (หมอผิง) แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจากโลกออนไลน์มาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับการดูแล บำรุงสุขภาพผิวหน้าให้สวยกระจ่างใสทั้งภายในและภายนอกโดยมีคุณอาร์ม – กรกันต์ สุทธิโกเศศ รับหน้าที่พิธีกร

คุณรวิศ หาญอุตสาหะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) บริษัท ศรีจันทร์สหโอสถ จำกัด กล่าวว่า “งาน SRICHAND Way to Bright ในวันนี้ นับว่าเป็นก้าวสำคัญอีก 1 ก้าวของศรีจันทร์ ที่มาตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราในการที่จะพาแบรนด์ก้าวเข้าสู่การเป็น Beauty Solution โดยในวันนี้ ศรีจันทร์มีความยินดีที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์น้องใหม่ ในกลุ่ม SRICHAND Skin care นั่นคือ SRICHAND Super C Brightening Intense Serum เซรั่มที่ช่วยสร้างความสว่าง กระจ่างใสให้คนไทย โดยแบรนด์ไทย ที่อยู่คู่คนไทยมายาวนานและเข้าใจผิวของคนไทยเป็นอย่างดี โดย Super C Serum ตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างเร่งด่วน ด้วยเนื้อเซรั่มเข้มข้นแบบแอมพลู พร้อมสารสกัดจาก Super Fruit อย่างซีบัคธอร์น ที่มีวิตามินซีมากกว่าส้มถึง 10 เท่า ซึ่งเมื่อได้ผสานพลังกันกับ Active Ingredient อื่นๆ ที่คัดสรรกันเป็นอย่างดี ก็จะช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้กระจ่างใส ลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำ แลดูจางลงใน 7 วัน ตอบสนองความต้องการของตลาดอย่างแท้จริง ผมอยากให้ทุกคนได้สัมผัสและทดลองจริง แล้วบอกต่อให้ด้วยนะครับ อยากผิวดีซุปเปอร์ใส ใช้ซุปเปอร์ซี”

แพทย์หญิงธิดากานต์ รุจิพัฒนกุล (หมอผิง) ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์การชะลอวัยและกูรูด้านสุขภาพ กล่าวว่า “โดยเริ่มจากการดูแลจากภายในทั้งการพักผ่อน ลดความเครียด การดื่มน้ำ การออกกำลังกาย และการควบคุมดูแลในการทานอาหารต่างๆ ค่ะ ทานผักผลไม้ที่มีวิตามิน C และ วิตามิน B3 เช่น มะละกอ ส้ม และกีวี รวมถึงตระกูลเบอรี่เช่นเชอร์รี่, บลูเบอร์รี่, ราสป์เบอร์รี่, เคพกูสเบอร์รี่ รวมถึงซีบัคธอร์นราชาของตระกูลเบอร์รี่ซึ่งมีวิตามินสูงมาก อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระเสริมให้ผิวพรรณแข็งแรงและลดเลือนริ้วรอย แต่ด้วยเป็นผลไม้ที่มีฤทธิ์เป็นกรดและมีรสชาติเปรี้ยวมากซึ่งไม่นิยมและไม่เหมาะในการนำมาทานสด แต่จะนำมาแปรรูปแบบของอาหารมาเป็นกลุ่มอาหารเสริมและผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงผิวพรรณค่ะ วิตามิน B3 เป็นวิตามินที่ช่วยลดการอักเสบของผิวหนังโดยเฉพาะบริเวณที่ถูกแสงแดด ความร้อนแสงไฟ แสงโทรศัพท์ ลดการเกิดร่องผิวหรือริ้วรอยและลดการสร้างเม็ดสีผิวให้มีสีเข้มขึ้นโดยพบมากในอาหารที่มีโปรตีนสูงพวกเนื้อสัตว์ถั่วธัญพืชไข่

ส่วนการดูแลจากภายนอก ควรหลีกเลี่ยงแสงแดดจัดๆ การอาบน้ำให้สะอาด การใช้น้ำเย็นล้างหน้า ปกป้องผิวด้วยการทาครีมกันแดด และทาครีมบำรุงผิวเป็นประจำสม่ำเสมอคะ และอีกหนึ่งวิธีคือการสครับผิวด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติที่สามารถหาได้รอบตัว เพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและกระตุ้นให้สร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาแทน ทำให้ผิวหน้าเนียนนุ่มสุขภาพดีและกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ เช่น สครับผิวด้วยมะเขือเทศมีฤทธิ์เป็นกรด AHA ที่จะช่วยสมานผิวลดรอยเหี่ยวย่นและจุดด่างดำให้น้อยลง ทำให้ผิวกลับมาดูกระจ่างใสมากขึ้นคะ แต่ถ้าให้ดีถ้าได้ซีบัคธอร์นราชาของตระกูลเบอร์รี่มาแทนมะเขือเทศจะดีกว่ามากเลยค่ะ แต่ในเมืองไทยค่อนข้างหายากมากและราคาสูง กุญแจสำคัญที่มีอยู่ไข่ขาวและโยเกิร์ตคือ Vitamin B3 ที่จะช่วยยับยั้งการเกิดริ้วรอยและความหมองคล้ำของผิวสร้างความชุ่มชื้นและสว่างกระจ่างใสให้ผิวได้