AMT Skincare รุกตลาดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวปักหมุดร้านขายยาเพรียวเพิ่มช่องทางการจำหน่าย ตอกย้ำผู้นำในด้านสกินแคร์ ส่งมอบสินค้าคุณภาพให้คนไทยมีสุขภาพผิวที่ดีขึ้นกว่าเดิม

AMT Skincare (เอเอ็มที สกินแคร์) แบรนด์สกินแคร์สัญชาติไทยที่กำลังเติบโตในตลาดสกินแคร์อย่างก้าวกระโดดโดยได้รับความเชื่อมั่นและความไว้วางใจจากลูกค้าในวงกว้างมากว่า 2 ปี ล่าสุดได้เพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเพื่อให้คนไทยได้เข้าถึงการดูแลสุขภาพผิวอย่างถูกวิธีและได้รับบริการที่ดีจากทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการบำรุงผิวโดยเฉพาะอย่าง AMT Skincare Specialist ในวันนี้ AMT Skincare มีวางจำหน่ายแล้วในรูปแบบสโตร์แห่งแรกในไทยผ่านร้านขายยา Pure (เพรียว) ทั้ง 20 สาขาทั่วประเทศ

คุณอมต ชัยเกรียงไกร หรือ คุณฝุ่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อมต อินโนเวชั่น จำกัด กล่าวว่า “ด้วยความเชี่ยวชาญทั้งประสบการณ์ด้านการศึกษาและทำงานในวงการสกินแคร์ทั้งในและนอกประเทศมามากกว่า 10 ปีตนจึงได้เปิดตัว AMT Skincare โดยมีหมุดหมายที่สำคัญในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีและมีคุณภาพในการดูแลผิวให้กับลูกค้าทุกคนด้วยการมี “AMT Skincare Specialist” ในการให้ความรู้ แก้ปัญหาผิวที่ต้นเหตุ และบริการที่จริงใจซึ่งตลอด 2 ปีที่ผ่านมาได้รับการยอมรับอย่างท่วมท้นจากลูกค้าทางช่องทางออนไลน์ส่วนในปี 2565 นี้ เรามีแผนที่จะขยายช่องทางการจำหน่ายสินค้าและบริการเพิ่มเติม โดยล่าสุดได้ปักหมุดที่ร้านขายยาเพรียว”

ปัจจัยสำคัญในการเลือกร้านขายยาเพรียวเป็นสโตร์ร้านยาแห่งแรกในไทยเนื่องจากเพรียวมีจำนวนสาขาที่กระจายอย่างทั่วถึงทุกภูมิภาคซึ่งจะเป็นประโยชน์ในระยะยาวในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ อีกทั้งร้านเพรียวยังถือเป็นร้านจัดจำหน่ายยาเวชภัณฑ์อาหารเสริมเวชสำอางและสินค้าสุขภาพต่างๆชั้นนำของไทย กลุ่มลูกค้าของเราจะมีโอกาสในการเข้าถึงสินค้าและบริการที่มากขึ้น จึงถือเป็นอีกหนึ่งความร่วมมือครั้งสำคัญที่ไม่เพียงแต่ขยายจุดจำหน่ายสินค้า แต่ยังเป็นการร่วมกันกับพันธมิตรทีมเภสัชกรร้านขายยาเพรียวส่งมอบผิวสุขภาพดีตามแบบฉบับของ AMT Skincare ให้กับคนไทยทุกคน”

ด้านคุณรติมา ชัยเกรียงไกร หรือ คุณบี กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ กล่าวว่า “เป็นที่น่าภาคภูมิใจว่า ในระยะเวลาเพียง 2 ปีที่ผ่านมา AMT Skincare ได้รับความไว้วางใจ และสามารถเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ ซึ่งถือเป็นสิ่งที่ทำได้ยากมากกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบรนด์น้องใหม่อย่างเราเนื่องจากพฤติกรรมของลูกค้ามักมีความกังวล และไม่มั่นใจที่จะเริ่มทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆกับผิวหน้าของตน หากไม่เคยรู้จักและเชื่อมั่นในแบรนด์นั้นมาก่อน แต่สิ่งที่เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ AMT Skincare ก้าวข้ามมาได้นั้น คือ การสื่อสารของแบรนด์ที่เน้นความจริงใจ ให้ความรู้ที่ถูกต้องแก่ลูกค้าและไม่ยัดเยียดขายสินค้าประกอบกับความรู้และประสบการณ์ด้านการพัฒนาสูตรสกินแคร์ของคุณอมตที่ให้ความสำคัญเป็นอย่างมากในเรื่องของประสิทธิภาพและความปลอดภัย ที่ผ่านมาเราได้เลือกสรรและควบคุมคุณภาพของวัตถุดิบให้ได้อยู่ในระดับดีเยี่ยม ใส่ใจในทุกรายละเอียด อาทิ ความบริสุทธิ์ของวัตถุดิบ สัดส่วนและปริมาณที่ใช้ เทคโนโลยีในการนำส่งเข้าสู่ผิว การเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่สามารถปกป้องผลิตภัณฑ์ภายในได้เป็นอย่างดี เป็นต้น สิ่งที่การันตีได้ว่าสินค้าและบริการจากเราได้รับความเชื่อมั่นนั่นก็คือยอดขาย โดยในปี 2021 มียอดขายโตขึ้น 100% ฐานลูกค้าเพิ่มขึ้น 3-4 เท่า พร้อมกันนี้อัตราการซื้อซ้ำยังสูงถึง 70% (ค่าเฉลี่ยการซื้อซ้ำของสินค้าสกินแคร์ทั่วไปอยู่ที่ราว 20%) ถือได้ว่า AMT Skincare เป็นหนึ่งในสกินแคร์ของคนไทยที่ได้รับความเชื่อมั่นและมีทิศทางที่กำลังเติบโตอย่างก้าวกระโดดอย่างแท้จริง”

“AMT Skincare เป็นมากกว่าผลิตภัณฑ์ เนื่องจากเรามีบริการให้คำปรึกษาโดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านผิวโดยเฉพาะหรือ AMT Skincare Specialist เราทำงานกันเป็นทีม ร่วมมือกับลูกค้า เพื่อช่วยค้นหาว่าปัญหาผิวที่เกิดขึ้นนั้นแท้จริงแล้วมาจากสาเหตุใด จากนั้นเราจะแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ตรงจุด เหมาะสมกับแต่ละบุคคลซึ่งการสร้างทีม AMTSkincare Specialist นี้ตนให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยทุกคนต้องผ่านการอบรมฝึกฝนอย่างเข้มข้นเพื่อพร้อมให้คำปรึกษากับลูกค้าด้วยความรู้ที่ถูกต้องและมีหลักการ” คุณอมตขยายความถึงสินค้าและบริการได้อย่างน่าสนใจ

คุณอมต กล่าวต่อไปว่า สำหรับเป้าหมายของ AMT Skincare ในครึ่งปีหลังที่เหลือนี้ AMT Skincare เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า อีกสองรายการ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของ AMT Skincare ได้ดูแลผิวทุกคน ในทุกแง่มุมตั้งแต่การล้างทำความสะอาดการบำรุงผิวไปจนถึงการปกป้องผิวจากแสงแดดที่สำคัญภายในไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ยังได้วางแผนเปิด AMT Skincare Laboratory หรือศูนย์สกินแคร์ครบวงจรแห่งแรกในประเทศไทย กลางใจเมืองย่านสาทร ที่จะเปิดประสบการณ์และมุมมองใหม่ๆในการดูแลผิวลูกค้าจะได้เรียนรู้และเข้าใจสภาพผิวที่แท้จริงของตัวเอง ดูแลผิวอย่างจริงจังไปด้วยกัน พร้อมรับบริการจากทีม AMT Skincare Specialist ที่คอยต้อนรับและบริการด้วยความจริงใจ ไม่ยัดเยียด

“AMT Skincare เราเชื่อว่าความรู้เรื่องผิวและสกินแคร์ที่ถูกต้องประกอบกับผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพจะช่วยให้คุณบรรลุจุดมุ่งหมายในการดูแลผิวที่คุณหวังไว้ได้อย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืน”คุณอมตกล่าวทิ้งท้าย

การดูแลผิวให้มีสุขภาพดีได้ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ไม่ใช่เรื่องยาก AMT Skincare ผู้ช่วยที่อยู่เคียงข้างคุณ คอยให้คำปรึกษาและส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ดี ช่วยดูแลผิวคุณให้สุขภาพดีได้อย่างยั่งยืน สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์บำรุงผิว AMT Skincare วันนี้มีจำหน่ายแล้วผ่านทางร้านขายยาเพรียว 20 สาขา (สาขาในกรุงเทพฯ 1.สามย่านมิตรทาวน์ 2.ราชดำริ 3.เอกมัย 4.รัชดาภิเษก 5.ลาดพร้าว 6.กัลปพฤกษ์ 7.สะพานควาย 8.หทัยราษฎร์ 9.สุขาภิบาล 5 สาขาต่างจังหวัด 10.เชียงใหม่ 11.เชียงใหม่ 12.เชียงราย 13.เชียงราย 14.แพร่ 15.พิษณุโลก 16.สระแก้ว 17. อำนาจเจริญ 18.ศรีสะเกษ 19.สกลนคร 20.สตูล และร้านขายยาสิริฟาร์มาอีก 1 สาขา ทั้งนี้สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook : AMT Skincare รวมทั้งสอบถามหรือปรึกษาปัญหาผิวที่ช่องทางไลน์ (https://bit.ly/AMT-LINEOA)