โลตัส เปิดแคมเปญประวัติศาสตร์ “ราคามายโลตัส” จัดเต็มราคาที่ดีที่สุดเพื่อเพื่อนสมาชิกเท่านั้น!


ในสถานการณ์เงินเฟ้อและราคาน้ำมันที่เพิ่มขึ้น ทำให้ค่าครองชีพของคนไทยเพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัวในทุกๆ วัน ในขณะที่รายได้ของประชาชนยังคงเท่าเดิม ส่งผลให้ผู้บริโภคมีกำลังซื้อน้อยลง บรรยากาศในการจับจ่ายใช้สอยก็ลดลงไปด้วยเช่นกัน

“โลตัส” ผู้นำในตลาดค้าปลีกในประเทศไทย จึงเปิดตัวแคมเปญครั้งประวัติศาสตร์สุดยิ่งใหญ่ my Lotus’s Member Price ราคามายโลตัส ราคาดีที่สุดของโลตัสเพื่อเพื่อนสมาชิก” หรือเรียกง่ายๆ ว่า “ราคามายโลตัส” เพื่อเป็นการการันตีการล็อกราคาสุดคุ้มค่า เพื่อเพื่อนสมาชิก my Lotus’s เท่านั้น

โดยโลตัส ได้ริเริ่มโปรแกรมสมาชิกมากว่า 12 ปีที่แล้ว ผ่าน “คลับการ์ด” โดยล่าสุดในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โลตัส ได้เปิดตัวรีวอร์ดโปรแกรมรูปแบบใหม่ในชื่อ my Lotus’s ที่สมาร์ท สร้างความคุ้มค่าที่ตรงใจสมาชิกมากขึ้นกว่าเดิม เดินหน้ายกระดับโปรแกรมสำหรับสมาชิกให้คุ้มค่าและเอ็กซ์คลูซีฟมากขึ้น

ในแคมเปญนี้จึงพิเศษมากขึ้นไปอีกระดับ โลตัสได้จับมือร่วมกับ CEO กว่า 50 แบรนด์ดังในกลุ่มสินค้าอุปโภคบริโภค จัดสินค้าราคาพิเศษที่ไม่เคยมีมาก่อน ครอบคลุมสินค้ากว่า 200 รายการ เพื่อส่งต่อราคาสุดมิตรภาพแก่เพื่อนสมาชิกมายโลตัสเท่านั้น พร้อมจัดโปรโมชั่นเซอร์ไพร์สตลอดแคมเปญ เริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

นายสมพงษ์ รุ่งนิรัติศัย ประธานคณะผู้บริหาร ธุรกิจโลตัส ประเทศไทย กล่าวว่า

“ท่ามกลางสภาวะค่าครองชีพและราคาสินค้าที่สูงขึ้น ความมุ่งมั่นของ โลตัส คือการช่วยลูกค้าและประชาชนประหยัดค่าใช้จ่ายสินค้าอุปโภคบริโภคที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิต โดยเราได้มีการจัดแคมเปญต่างๆ โดยร่วมมือกับพันธมิตรคู่ค้า ตัดและตรึงราคาสินค้า ในวันนี้

เราได้เดินหน้ายกระดับความคุ้มค่าให้กับลูกค้าขึ้นไปอีกขั้นด้วยการเปิดตัว ราคามายโลตัส (my Lotus’s member price) เป็นครั้งแรก ซึ่งจะต่อยอดความคุ้มค่าและสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกมายโลตัส รีวอร์ดโปรแกรมที่มีฐานสมาชิกหลายสิบล้านคน ขอขอบคุณพันธมิตรคู่ค้ากว่า 50 แบรนด์ ที่พร้อมจับมือกับโลตัสอีกครั้ง ในการส่งมอบราคาสินค้าที่ดีที่สุดสำหรับสมาชิกมายโลตัส”

สำหรับ “ราคามายโลตัส” ครอบคลุมสินค้าอุปโภคบริโภคกว่า 200 รายการ อาทิ ข้าวสาร ซอสปรุงรส น้ำมันพืช เนื้อสัตว์ อาหารสด และสินค้าอื่น ๆ อีกหลายหมวดหมู่

นอกจากนั้น โลตัสยังมีทีเด็ดในการช่วยเหลือลูกค้าแบบพิเศษขั้นกว่า ลูกค้าสมาชิกมายโลตัสที่ล็อกอินผ่าน Lotus’s SMART App จะได้รับสิทธิ์ในการซื้อสินค้าเด็ด ในราคามายโลตัสที่พิเศษขั้นกว่า ประจำในแต่ละเดือน เพิ่มอีกท่านละ 1 สิทธิ์ต่อสัปดาห์ โดยจะมีการนำรายการสินค้าเด็ดมาสลับหมุนเวียนจัดโปรโมชั่นเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มความคุ้มค่าขีดสุด โดยทุกการช้อปปิ้งของสมาชิกมายโลตัสยังสามารถสะสมคอยน์เพื่อรับส่วนลดทันที พร้อมรับสิทธิประโยชน์อื่นๆ ที่จัดขึ้นเพิ่มเติมร่วมกันได้ด้วย

บริษัทที่ได้ร่วมกันผนึกกำลัง มอบราคามายโลตัสให้สมาชิก ประกอบด้วยบริษัท เอบีฟู้ดแอนด์เบฟเวอร์เรจส์, อายิโนะโมะโต๊ะเซลส์, เบอร์ลี่ ยุคเกอร์, บุญรอด เทรดดิ้ง, คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ, ซีพี-เมจิ, ดัชมิลล์, เอลิแอล อินเตอร์เนชั่นแนล, ฟรีสแลนด์คัมพิน่า, กรีนสปอต, ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล, อิชิตัน กรุ๊ป, ไอ.พี. วัน, อินเตอร์เนชั่นแนล เพ็ท ฟู้ด, จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน คอนซูเมอร์, คาโอ อินดัสเตรียล, คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค, มาลี กรุ๊ป, มาร์ส ไทยแลนด์ อิงค์, โมเดิร์นเทรด แมนเนจเม้นท์, เนสท์เล่, โอสถสภา, แพนฟู้ด, เป๊ปซี่-โคล่า, เพอร์เฟค คอมพาเนียน กรุ๊ป, พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง, เรคกิตต์ เบนค์กิเซอร์, สหพัฒนพิบูล, สวัสดี ไทยอินเตอร์, ฌีน ซินดิเคท, ซีโน-แปซิฟิคเทรดดิ้ง, ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ, ซันโทรี่ เบเวอเรจ แอนด์ ฟู้ด เทรดดิ้ง, ไทยน้ำทิพย์ คอมเมอร์เชียล, ยูนิ.ชาร์ม, ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง

“ขอขอบคุณพันธมิตรคู่ค้าจากหลากหลายบริษัท ที่ให้การตอบรับและมาร่วมมือในแคมเปญนี้ และในอนาคตโลตัสจะยังคงเดินหน้าขยายความสัมพันธ์ที่ดีกับพันธมิตรรายอื่นเพิ่มเติม เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ที่เพิ่มมากขึ้นอีกให้กับลูกค้าเพื่อนสมาชิก ส่งมอบความรู้สึกดีดีทุกวันที่โลตัส และหากท่านใดยังไม่ได้เป็นสมาชิกมายโลตัส เราก็พร้อมต้อนรับและมีความยินดีที่จะเชิญชวนทุกท่านมาร่วมเป็นเพื่อนกับเรา เพื่อรับสิทธิพิเศษที่มอบให้เฉพาะสมาชิกมายโลตัสเท่านั้น”

ตัวอย่างรายการสินค้าที่โลตัสนำมาเข้าร่วมแคมเปญราคามายโลตัสในครั้งนี้ อาทิ


ราคาสินค้า ราคาปกติ ราคามายโลตัส
รสดีซุปก้อนรสหมู 120 กรัม 28 19
เดทตอลสบู่ออริจินัล60กx4 62 42
ดัชชี่โยเกิตต์วุ้นมะพร้าว 135กx4 (ฺB) 54 47
ดาวน์นี่ปรับผ้านุ่มช่อดอกไม้น่ารัก 500 มล. 79 52
คอลเกตแอดวานส์ไวท์เทนนิ่ง 135 ก แพคคู่ 112 99
คลีเน็กซ์ฟลอรัล 135 แผ่นแพค 3 123 103
วาสลีนครีมอาบน้ำเฮลตี้ไบร์ท 400 มล.x2 199 169
หงษ์ทองข้าวหอมมะลิ 5 กก. 189 179
บรีสเอกเซลเอ็กซ์ตร้าผงซักฟอก 4500 กรัม 345 279