mr.big เปิดตัวที่นอน “ฟิกเกอร์ด แมทเทรส” นวัตกรรมใหม่เพื่อสุขภาพ

mr.big หนึ่งในผู้นำผลิตภัณฑ์หมอนและที่นอนชั้นนำ เดินหน้ารุกตลาดพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ Figured Mattress (ฟิกเกอร์ด แมทเทรส) ช่วยจัดทรงทุกท่วงท่าการนอนให้ถูกต้องกับสรีระแต่ละคน จับตลาดผู้บริโภคทุกกลุ่มทุกวัยที่มีปัญหาเรื่องการนอน วางจำหน่ายขายทั้งในและต่างประเทศ พร้อมเปิดสาขาใหม่ที่ mr.big ทองหล่อซอย 9

mr.big เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์หมอนและที่นอน ที่ กภ.ชวกิจ เก้าเอี้ยน นักกายภาพบำบัด เป็นผู้คิดค้นและออกแบบมาเพื่อต้องการจะช่วยเหลือผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องการนอน ด้วยประสบการณ์ทำงานที่เคยทำในห้องไอซียู และจัดท่านอนให้ผู้ป่วยมาก่อน จึงนำทักษะเหล่านี้ประกอบกับความรู้ความเชี่ยวชาญในด้านสรีระมาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ ดังนั้นในทุกๆ ผลิตภัณฑ์ของ mr.big ไม่ว่าจะเป็นหมอนหนุน หมอนจัดท่า ที่รองนอน ได้ผ่านการคัดสรรวัสดุอย่างดีคุณภาพสูง มีการควบคุมการผลิตทุกขั้นตอน และออกแบบเพื่อช่วยให้ปรับท่านอนที่ถูกต้อง เหมาะสมกับสรีระของตนเอง

ปัจจุบัน mr.big เป็นแบรนด์หนึ่งในผู้นำผลิตภัณฑ์หมอนและที่นอนชั้นนำที่เข้ามาสร้างความแตกต่างให้กับวงการตลาด ด้วยวิธีการออกแบบที่อิงมาจากการนำข้อมูลสัดส่วนสรีระของมนุษย์และไบโอเมคแคนิกส์ของร่างกายมาออกแบบ เพื่อช่วยให้เกิดหลักของการจัดทรงท่าการนอนที่ถูกต้อง พอเหมาะพอดีกับสรีระของแต่ละคน นอกจากนี้ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมสำคัญที่ไม่เหมือนกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ คือเรื่อง Figured Mattress (ฟิกเกอร์ด แมทเทรส) ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องของการช่วยให้ร่างกายถูกจัดเรียงอยู่ในทุกท่าที่นอนอย่างถูกต้องตลอดเวลา ลดแรงกดทับตามปุ่มกระดูก ระบายอากาศได้ดี ไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด หรือร้อนอบอ้าวในเวลานอน สามารถทำความสะอาดเพื่อลดปัญหาเรื่องภูมิแพ้ไรฝุ่น ด้วยการถอดปลอกซักได้ทั้งหลัง มีน้ำหนักไม่มาก ทำให้เปลี่ยนผ้าปูที่นอนได้บ่อยๆ พื้นผิวหน้าของที่นอนไม่เป็นร่อง ทำให้พลิกไปทางไหนก็สามารถรับสรีระได้โดยไม่ตกร่อง และช่วยในเรื่องของกิจกรรมรักบนที่นอนอีกด้วย

ขณะเดียวกันยังมีเครื่องมือที่ช่วยจับคู่ผู้นอนกับที่นอนหลังที่ดีที่สุด มีชื่อว่า My BestFIT สำหรับเลือกที่นอนให้เหมาะสมกับแต่ละคนด้วยวิธีการใช้สัดส่วนสรีระ ได้แก่ น้ำหนัก ส่วนสูง และรูปร่าง มาเป็นเกณฑ์คำนวณวัดเพื่อให้ได้ระดับความแน่นของเครื่องนอนที่มีให้เลือกมากถึง 5 ระดับ เหมาะสมกับผู้บริโภคทุกกลุ่มทุกวัยที่ต้องการเสริมสร้างให้ทุกช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนนอนหลับได้รับความผ่อนคลายและสบายตัวมากที่สุด เพียงคลิกเข้าไปที่ https://www.mrbigpillow.com/mattress-recommendation/

สำหรับช่องทางการจัดจำหน่ายมีทั้งในตลาดประเทศไทยและต่างประเทศ ได้แก่ เกาหลีใต้ สิงคโปร์ มาเลเซียฟิลิปปินส์ กัมพูชา เวียดนาม ฮ่องกง ออสเตรีย มอริเชียส ในทวีปแอฟริกา ฯลฯ สำหรับประเทศไทยสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้ที่ร้าน mr.big ปัจจุบันวางจัดหน่ายอยู่ทั้งหมด 6 สาขา คือ เซ็นทรัลพระรามเก้าชั้น 5, ไอคอนสยามชั้น 5, เดอะคริสตัลราชพฤกษ์, สยามพรีเมียมเอ้าเล็ท, เดอะเบดรูมคอมปานี, และสาขาน้องใหม่ล่าสุดคือทองหล่อซอย 9 หรือ เลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ได้แก่ Shopee, Nocnoc, Line Shopping และเว็บไซต์ของ mr.big www.mrbigpillow.com

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.mrbigpillow.com หรือ www.facebook.com/mrbigglobal หรือ line ID @mr.bigpillow