ห้างเซ็นทรัล ห้างโรบินสัน และ Central App รวมพลัง Synergy ทุกมิติ ประกาศครองแชมป์ “Double Digits” เริ่มแมตช์แรก “9.9 Sale Fest ช้อปฟิน วินทุกดีล”

จากความสำเร็จของแคมเปญ  Double Digits ทุกครั้งที่ผ่านมาสู่การต่อยอดความสำเร็จในปีนี้ ล่าสุด ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ผนึกกำลัง ห้างโรบินสัน และ Central App จัดโปรโมชั่นในเทศกาลช้อปปิ้งครั้งยิ่งใหญ่ 4 เดือนสุดท้ายของปี 2565 มุ่งสู่เป้าหมาย “The Winning Sale” ภายใต้กลยุทธ์ “Together is Better Than One” ที่เป็นการ Synergy ความแกร่งทั้งออนไลน์-ออฟไลน์ เชื่อมความพิเศษของแคมเปญด้วยดีลเด็ดในทุกมิติกับ “9.9 Sale Fest ช้อปฟิน วินทุกดีล” จัดดีลเด็ด อาทิ 99 Best Deals in Town, วันที่ 9 ก.ย.  2565 รับฟรี Digital Coupon รวมมูลค่า 1,999 บาท ฟรีคูปองแทนเงินสดและเครดิตเงินคืน รวมสูงสุด 7,500 บาท และอีกมากมาย ซึ่งผลของความมุ่งมั่นที่เริ่มต้นสร้าง Omnichannel เป็นห้างแรกในไทยจนกลายเป็นผู้นำที่แข็งแกร่งและแตกต่างด้วยสาขาครอบคลุมทั่วประเทศ บวกกับช่องทางออนไลน์ ทั้ง Central App, เว็บไซต์ และบริการพิเศษของทางห้างฯ ที่ตอบโจทย์อินไซต์นักช้อปได้แบบไร้ขีดจำกัด จึงนับเป็นการยกระดับมาตรฐานค้าปลีกไทย ตอกย้ำเบอร์ 1 Omnichannel Retailer in Premium Segment อย่างแท้จริง โดยตั้งเป้าการเติบโตของ Double Digits ปี 2565 ที่ 15% (เมื่อเทียบกับปี 2564)

นางสาวรวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด และบริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เปิดเผยว่า “แคมเปญ Double Digits ตลอด 4 เดือนข้างหน้าจะเต็มไปด้วยความพิเศษที่แตกต่างจากทุกครั้งที่ผ่านมา โดยจะเป็นครั้งแรกที่ห้างเซ็นทรัล-โรบินสัน และ Central App ผนึกกำลัง  Synergy ด้วยกลยุทธ์ ‘Together is Better Than One’ มอบดีลสุดพิเศษที่ผสานความแกร่งทุกมิติ จัดกิจกรรมการตลาดที่แปลกใหม่เพื่อลูกค้า เพื่อเป็น ‘The Winning Sale’ อย่างที่ตั้งใจ ความสำเร็จของยอดขายใน Double Digits ที่ผ่านมา สะท้อนให้เห็นว่าเรามาถูกทาง รองรับพฤติกรรมการช้อปปิ้งของลูกค้าที่เปลี่ยนไปตามยุคสมัยได้เป็นอย่างดี”

“สิ่งที่ชูโรงความสนุกในการช้อปครั้งนี้ คือ การรวบข้อเสนอที่ดีที่สุดของทั้งห้างเซ็นทรัล-โรบินสัน และ Central App ดีลต่างๆ ที่มอบให้ลูกค้าจะพิเศษที่สุดไม่ว่าลูกค้าจะช้อปผ่านทางไหน แบรนด์ที่หลากหลาย สินค้าเอ็กซ์คลูซีฟที่มีเฉพาะเซ็นทรัลจะมาพร้อมข้อเสนอพิเศษที่คุ้มค่าแบบหาที่ไหนไม่ได้ นอกจากนี้ จุดเด่นของห้างเซ็นทรัลและห้างโรบินสันคือมีสาขาถึง 75 สาขา นับว่าครอบคลุมมากที่สุดในไทยจึงทำให้ลูกค้าอุ่นใจในทุกช่องทางช้อป โดยเฉพาะ  Central App ที่โตก้าวกระโดดเพราะใช้งานง่าย เพียงเปิดแอปฯ บนมือถือก็เหมือนเดินช้อปปิ้งเองที่ห้าง จึงเป็นแพลตฟอร์มที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากลูกค้า หรือ บริการ Central/Robinson Chat & Shop แชตและช้อปผ่าน Live & Facebook Messenger ในรูปแบบแชตคอมเมิร์ซที่ห้างเซ็นทรัลเริ่มต้นเป็นห้างแรกในไทย ก็มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการเพิ่มขึ้นหลายเท่าเพราะเข้าถึงง่ายและเป็นส่วนตัว” นางสาวรวิศรา กล่าว

เริ่มแมตช์แรก “9.9 Sale Fest” ภายใต้ธีม “ช้อปฟิน วินทุกดีล” ระหว่างวันที่ 1 ก.ย. 2565 – 11 ก.ย. 2565 เตรียมพบไฮไลต์ที่ทุกคนรอคอย อย่างภาพยนตร์ โฆษณาโปรโมตแคมเปญ “เรื่องช้อปปิ้งเราไม่เคยพลาด” ที่ถูกจับตามองจากทุกวงการทั้ง วงการโฆษณา ค้าปลีก อีคอมเมิร์ซ และอีกมากมาย รับชมคลิก  https://www.youtube.com/watch?v=EGRLCBlS3cM นอกจากนี้ ยังเสิร์ฟความฟินและความตื่นเต้นให้กับลูกค้า ด้วย Live Streaming “เปิดศึกดีล ท้าชวนไฝว้” ของหนุ่มสุดแสบต่างรุ่น เจฟ ซาเตอร์ และ บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์ ว่าใครจะได้เป็นสุดยอดนักช้อปในตำนานแห่งสนาม Battle ดีลสุดมันส์ แฟนๆ สามารถร่วมลุ้นไปด้วยกันผ่านไลฟ์สดในเฟซบุ๊กเพจของห้างเซ็นทรัลและโรบินสัน ทุกสาขาทั่วประเทศ รวมทั้งยูทูบ และทวิตเตอร์ของห้างเซ็นทรัล ในวันที่ 2 ก.ย. 2565 เวลา 18.00 – 19.00 น.

นอกจากนี้ยังช้อปฟินตลอดแคมเปญกับดีลสุดคุ้มทั้งห้างเซ็นทรัล-โรบินสัน และ Central App อาทิ

 • 99 Best Deals in Town ช้อปสุดคุ้ม ดีลสุดว้าว! สินค้าแบรนด์ดังกับดีลว้าวว้าว อาทิ สมาร์ตวอทช์  Garmin, รองเท้า Nike, เครื่องชงกาแฟ KRUPS, ชุดเสื้อยืดและกางเกงขาสั้น Trefoil, กระเป๋าเดินทาง Elements, กระเป๋าแฟชั่น Fila, เซรั่มบำรุงผิว Sulwhasoo และเครื่องแต่งกาย Calvin Klein Jeans เป็นต้น
 • วันที่ 9 ก.ย. 2565 วันเดียวเท่านั้น! รับฟรี Digital Coupon รวมมูลค่า 1,999 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข (คูปองใช้ได้ทั้งหน้าร้านและออนไลน์ / จำกัด 1 สิทธิ์ตลอดรายการ)
 • Happy Hours วันที่ 8 ก.ย. 2565 – 9 ก.ย. 2565 ฟรีคูปองส่วนลด มูลค่า 200 บาท รับสิทธิ์ผ่าน Central Application สำหรับใช้ซื้อสินค้า 1,000 บาทขึ้นไป (จำกัด 999 สิทธิ์)
 • สินค้าเคาน์เตอร์ปกติ ลดสูงสุด 30% เฉพาะรุ่นลดสูงสุด 80% (เฉพาะสินค้าออนไลน์)
 • สินค้า Beauty ช้อปครบรับฟรีของสมนาคุณ (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ) และโปรโมชั่นพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ดังนี้

Central 9.9 Sale Fest พบกับข้อเสนอสุดพิเศษ

 • ฟรี! คูปองแทนเงินสด หรือ Digital Coupon และเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน สูงสุด 7,500 เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข
 • ลดเพิ่ม 12.5% เมื่อใช้คะแนนเดอะวัน
 • วันที่ 8 ก.ย. 2565 – 9 ก.ย. 2565 กดรับคูปอง 1,000 บาท ผ่าน Central App (จำนวนจำกัด)
 • รับ Cross BU Coupon Pack รวมมูลค่า 1,900 บาท เมื่อแลก 9 คะแนน ผ่านแอปฯ เดอะวัน (เมื่อช้อปตามเงื่อนไข)

Robinson 9.9 Sale Fest ช้อปฟิน อาทิ

 • ฟรี! Digital Coupon หรือ คูปองส่วนลด และเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน รวมสูงสุด 7,500 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข
 • ลดเพิ่ม 12.5% เมื่อใช้คะแนนเดอะวันเท่ายอดช้อป
 • ใช้คะแนนรับส่วนลดสูงสุด 30% จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ เป็นต้น
 • 9.9 รับฟรี Digital Coupon รวมมูลค่า 1,999 บาท เมื่อช้อป 9,999 บาทขึ้นไป จำนวนจำกัด
 • รับส่วนลด 100 บาท เมื่อใช้คะแนนเดอะวัน 409 คะแนน (จำกัด 3,500 สิทธิ์ตลอดรายการ)

พิเศษ! กับโปรโมชั่นออนไลน์ในช่องทาง Central App และ www.central.co.th อาทิ

 • สินค้าราคาปกติ ลดสูงสุด 80%
 • Hot Brand 2 Hours (เที่ยงคืน – ตี 2) วันที่ 8 ก.ย. 2565 – 10 ก.ย. 2565 แบรนด์ดังลดราคาพิเศษ
 • รับโค้ดส่วนลด ที่ Central App และเว็บไซต์ www.central.co.th ตลอดระยะเวลาโปรโมชั่น
 • Super Flash Deal ดีลแบรนด์ดัง หมุนเวียนลดคุ้ม พลาดไม่ได้ 2 ช่วงเวลา (08.00 น. และ 14.00 น.) วันที่ 8 ก.ย. 2565 – 10 ก.ย. 2565
 • 3 Hours Express ส่งไวภายใน 3 ชั่วโมง เพียง 39 บาท จาก 150 บาท

พบกับโปรโมชั่นและดีลสุดพิเศษ กับมหกรรมช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “9.9 Sale Fest ช้อปฟิน วินทุกดีล” มอบประสบการณ์ช้อปที่แตกต่างไม่เหมือนใคร ให้ลูกค้าได้รับสิทธิพิเศษสุดคุ้ม ครบจบในที่เดียว ตั้งแต่วันที่ 1 – 11  ก.ย. 2565 ในทุกช่องทาง ทั้ง ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน 75 สาขาทั่วประเทศ, Central App ครบครันเสมือนยกห้างเซ็นทรัลมาไว้บนมือถือ, ช้อปผ่านไลน์กับบริการ Central/ Robinson Chat & Shop หรือที่ Central/Robinson Call & Shop และ Personal Shopper On Demand โทร.1425 หรือช้อปผ่านไลฟ์ หรืออินบ็อกซ์ที่ www.facebook.com/CentralDepartmentStore และ www.facebook.com/RobinsonDepartmentStore