กรอบอร่อยจากเนื้อสัตว์แท้ “แน็คซ์แน็คซ์” แบรนด์ขนมขบเคี้ยว จากโลตัส เปิดตัวสินค้าใหม่ 20 รายการ ถูกใจลูกค้ายุคใหม่ กรอบ อร่อยสะดวก และได้ประโยชน์

“แน็คซ์แน็คซ์” แบรนด์ขนมขบเคี้ยว จากโลตัส เปิดตัวสินค้าใหม่ 20 รายการ ภายใต้คอนเซ็ปกรอบอร่อยจากเนื้อสัตว์แท้ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในปัจจุบัน โดยเฉพาะในกลุ่มวัยรุ่น วัยทำงาน ที่ชอบทานขนมขบเคี้ยวที่มีมากกว่าความอร่อย แต่ยังต้องได้ประโยชน์อีกด้วยโดยสินค้าใหม่แน็คซ์แน็คซ์แบ่งเป็นกลุ่มไก่แผ่นอบกรอบไก่แท่งอบกรอบ ที่มีประโยชน์จากโปรตีนและกลุ่มซีฟู้ดรสชาติเข้มข้น จัดจ้าน ประกอบด้วยแก้มกุ้งอบกรอบ หมึกอบกรอบ และหนังปลาแซลมอลอบกรอบ โดยแต่ละกลุ่มนั้นมีหลากหลายรสชาติให้เลือกสรรทั้งยังสะดวกต่อการจับจ่าย สามารถหาซื้อได้ที่โลตัสทุกสาขาและโลตัสช้อปออนไลน์พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกมายโลตัสแลกซื้อแน็คซ์แน็คซ์กรอบอร่อยจากเนื้อสัตว์แท้ในราคาพิเศษผ่านโลตัส แอพพลิเคชั่น และโปรโมชั่นพิเศษในช่วงเปิดตัว ตั้งแต่วันนี้ -2 พฤศจิกายน 2565

แน็คซ์แน็คซ์ไก่แผ่นอบกรอบและไก่แท่งอบกรอบจากเนื้อไก่ล้วน มีประโยชน์จากโปรตีนมีทั้งหมด 3 รสชาติ– รสดั้งเดิม, รสสโมคบาร์บีคิว, และรสไก่กรอบซอสเกาหลีในราคา 30 บาท (22 กรัม) และ 60 บาท (45 กรัม)

แน็คซ์แน็คซ์แก้มกุ้งอบกรอบจากแก้มกุ้งแท้ๆ แคลเซียมสูง มีทั้งหมด 3 รสชาติ– รสต้มยำ, รสกระเทียมพริกไทย, และรสโชยุ ในราคา 35 บาท (20 กรัม)

แน็คซ์แน็คซ์หมึกอบกรอบจากหมึกแท้ๆ พร้อมได้โอเมก้า 3,6,9  มีทั้งหมด 3 รสชาติ– รสน้ำจิ้มซีฟู้ด, รสต้มยำ, และรสกระเทียมพริกไทย ในราคา 39 บาท (18 กรัม)

แน็คซ์แน็คซ์หนังปลาแซลมอนอบกรอบ ทำจากหนังปลาแซลมอนแท้ มีโปรตีนและโอเมก้า 3,6,9 มีทั้งหมด 2 รสชาติ– รสวาซาบิ, และรสโชยุ ในราคา 39 บาท (18 กรัม)

โปรโมชั่นพิเศษตั้งแต่วันนี้ – 2 พฤศจิกายน 2565

  • ซื้อ 2 แพ็ค ฟรี 1 แพ็คสำหรับแพ็ค 18 กรัม/20 กรัม/22 กรัม
  • ซื้อ 2 แพ็คในราคา 99 บาท สำหรับแพ็ค 45 กรัม

แน็คซ์แน็คซ์ กรอบอร่อยจากเนื้อสัตว์แท้ ลองเลย เฉพาะที่โลตัสเท่านั้น!