M Card ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดลูกค้าพรีเมี่ยม มอบประสบการณ์เหนือระดับ ที่มีเงินก็หาซื้อไม่ได้ให้กับลูกค้า Scarlet M Card และ Platinum M Card ประเดิมด้วยแคมเปญ “Platinum M Curated Dining” รวมที่สุดร้านอาหารหาทานยากแห่งปี


M Card โดย เดอะมอลล์ กรุ๊ป เดินหน้ารุกตลาดลูกค้าระดับพรีเมี่ยม มอบประสบการณ์เหนือระดับที่มีเงินก็หาซื้อไม่ได้ (Money Can’t buy Experience) อภิสิทธิ์พิเศษเฉพาะลูกค้า Scarlet M Card และ Platinum M Card เท่านั้น ตอกย้ำภาพลักษณ์บัตรพรีเมียมที่ดีที่สุด ที่ตอบโจทย์ทุก ไลฟ์สไตล์ระดับเวิลด์คลาส พร้อมมุ่งมั่นคัดสรรสิทธิประโยชน์ดีๆ อีกมากมายให้กับลูกค้า อาทิ สุดยอดอาหาร, โรงแรมสุดหรู, โรงพยาบาล, สายการบินชั้นนำ ที่ครบครันทุกหมวดหมู่ ทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของการใช้ชีวิตที่ไร้ขีดจำกัดของลูกค้าพรีเมียม ประเดิมด้วยแคมเปญ Platinum M Curated Dining รวมสุดยอดร้านอาหารหาทานยากแห่งปี เพียงกดรับสิทธิ์ง่ายๆ ผ่าน M Card App ตั้งแต่วันนี้ ถึงสิ้นปี 2566

คุณวรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด (MISS VORALAK TULAPHORN; CHIEF MARKETING OFFICER, THE MALL GROUP CO., LTD.) กล่าวว่า “M Card มุ่งมั่นตั้งใจเป็นบัตรที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันฐานสมาชิก M Card มีอยู่ประมาณ 5 ล้านคน ซึ่งมียอดการใช้จ่ายรวมกันกว่า 80% ของยอดใช้จ่ายทั้งหมดในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป โดยมีกลุ่ม Premium Segment ผู้ถือบัตร Scarlet M Card และ Platinum M Card ซึ่งมียอดใช้เฉลี่ยต่อผู้ถือบัตรมากกว่าลูกค้าทั่วไปถึง 7 เท่า ทำให้เรามีฐานลูกค้าพรีเมียมที่มีศักยภาพในการจับจ่ายใช้สอยมากที่สุดในประเทศไทย ตอกย้ำภาพลักษณ์บัตรพรีเมียมที่ดีที่สุด ที่สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ระดับเวิลด์คลาสได้โดนใจกลุ่มลูกค้าระดับบนมากที่สุด และ M Card จะเดินหน้าคัดสรรสิทธิประโยชน์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า พร้อมมุ่งมั่นเป็นที่หนึ่งในด้านการมอบประสบการณ์ สุดพิเศษเหนือระดับที่มีเงินก็หาซื้อไม่ได้ให้กับกลุ่มลูกค้าระดับพรีเมี่ยม

โดยนอกเหนือจากสิทธิพิเศษต่างๆมากมายที่มอบให้กับลูกค้า Scarlet M Card และ Platinum M Card มาโดยตลอด อาทิ ส่วนลดในการซื้อสินค้าในห้างสรรพสินค้าเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป 10%, ส่วนลดในการช้อปสินค้าในศูนย์การค้า และสินค้าแบรนด์เนมสูงสุด 10%, ร้านอาหารจานฟรี, สิทธิพิเศษในการจองสินค้า คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดก่อนใครจากแบรนด์ดังมากมาย อาทิ iPhone14, คอลเลคชั่นแบรนด์บิวตี้ชั้นนำ, คอลเลคชั่นแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นระดับโลก ฯลฯ อีกทั้ง M Card ยังได้ขยายฐานสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าคนพิเศษเพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ประเดิมด้วยแคมเปญ Platinum M Curated Dining รวมสุดยอดร้านอาหารหาทานยากแห่งปี ซึ่งได้รวบรวมร้านอาหารชื่อดังทั้ง ร้านอาหารระดับมิชลิน สตาร์ ร้านดังหาจองยาก (Happening Restaurant) ร้าน Chef’s Table รวมถึงร้านอาหารชื่อดังอื่นอีกมากมาย พร้อมเดินหน้าต่อยอดไปยังหมวดหมู่ไลฟ์สไตล์อื่นๆ อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดโรงแรมสุดหรูระดับ 5 – 6 ดาว, ส่วนลดแพคเกจตรวจสุขภาพโรงพยาบาลชั้นนำ, ส่วนลดสายการบินระดับประเทศ ซึ่งจะนำมามอบความพิเศษให้กับลูกค้าตลอดทั้งปี เดอะมอลล์ กรุ๊ป พร้อมทำให้ M Point ของลูกค้ามีค่ามากที่สุดทั้งในห้างและนอกห้างเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตระดับเวิลด์คลาสไร้ขีดจำกัดของลูกค้า”

สำหรับแคมเปญ “Platinum M Curated Dining” M Card ได้รวมสุดยอดร้านอาหารหาทานยากแห่งปี มาเอาใจลูกค้าไลฟ์สไตล์สายกิน กับร้าน T Break at Baan Turtle Afternoon Tea Set สไตล์จีนสุดหรูที่ผสมผสานความเป็นตะวันออกและตะวันตกได้อย่างลงตัวในรูปแบบ Chef Table ของเชฟแมน นำเสนออาหารจำพวกติ่มซำ และขนมหวาน ในรูปแบบสัตว์มงคลของจีนชนิดต่างๆอาทิ Goldfish Shrimp Dumplings : ปลาทองเป็นสัญลักษณ์มงคลที่เป็นที่นิยมมากในวัฒนธรรมจีน คนจีนถือว่าเป็นสัญลักษณ์ของการประสบความสำเร็จในชีวิต, Rabbit Coconut Pudding : กระต่ายเป็นสัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์ นอกจากนี้กระต่ายมงคลมีความหมายถึงความเกื้อหนุน นำมาซึ่งโชคลาภ ส่งเสริมโชคดีและความสุข, Osmanthus Jelly and Wolfberry : ดอกหอมหมื่นลี้ หรือภาษาจีนเรียก “ดอกกุ้ยฮวา” เป็นไม้มงคลของจีน มีความหมายว่า ดีเลิศ หรือสูงส่ง นิยมมอบให้เพื่อแทนความหมาย ให้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน, Turtle Pork Bun, Preserved Vegetables : เต่ามงคล 1 ใน 4 สัตว์เทพเจ้าในตำนานของจีน เป็นสัญลักษณ์และตัวแทนของความแข็งแรง อดทน และอายุวัฒนะ ที่เน้นรสชาติจากการคัดสรรเครื่องปรุงที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลกเสิร์ฟพร้อมชาจีน หรือชาดอกไม้หอมละมุนที่ได้รับการเลือกสรรมาเป็นอย่างดี โดย M Card มอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า Scarlet M Card และ Platinum M Card เท่านั้น สามารถลิ้มรสความอร่อยที่หาทานยากเพียงกดรับสิทธิ์ผ่าน M Card App เพียงแลกคะแนนสูงสุด 10,000 M Point และชำระเพิ่ม 999 บาท รับสิทธิ์รับประทาน Afternoon Tea Set มูลค่า 2,353 บาท ที่ร้าน T Break at Baan Turtle จำนวน 2 ที่นั่ง

เตรียมพบกับสุดยอดร้านอร่อยหาทานยากอีกมากมาย ที่เราคัดสรรอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบประสบการณ์เหนือระดับที่มีเงินก็หาซื้อไม่ได้ให้กับลูกค้าคนพิเศษ เฉพาะลูกค้า Scarlet M Card และ Platinum M Card เท่านั้น สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ M Card Application หรือ www.mcardmall.com, www.facebook.com/mcardforall