BRAND’S ส่งแบรนด์จินเซนโนไซด์ โปร เจาะกลุ่มนักเรียนทั่วประเทศ ภายใต้แคมเปญ “สอบนี้ลองแบรนด์โปรขวดส้ม”

“แบรนด์จินเซนโนไซด์ โปร” และ “แบรนด์ลูทีน่า พลัส” ภายใต้ ซันโทรี่ เบเวอเรจ แอนด์ ฟู้ด ประเทศไทย รุกตลาดฟังก์ชันนัลดริงก์ เดินหน้าสร้างการรับรู้ผลิตภัณฑ์ภายใต้แคมเปญ “สอบนี้ลองแบรนด์โปรขวดส้ม” อย่างต่อเนื่อง จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดเจาะกลุ่มนักเรียนและนักศึกษา เพื่อตอบโจทย์ความต้องการในช่วงเตรียมตัวสอบกลางภาค ปลายภาค รวมถึงลงสนามสอบเข้ามหาวิทยาลัยของนักเรียนมัธยมปลาย เช่น TGAT, TPAT, A-Level และ
O-NET เป็นต้น ล่าสุด อัดโปรโมชันซื้อผลิตภัณฑ์ในราคาสุดคุ้มเอาใจเด็กเตรียมสอบ พร้อมเตรียมลงพื้นที่สนามสอบ จัดบูธแจกผลิตภัณฑ์ให้น้องๆ #Dek66 #Dek67 ได้เตรียมพร้อมก่อนตะลุยข้อสอบเข้ามหาวิทยาลัยด้วยความมั่นใจ

สำหรับแคมเปญ “สอบนี้ลองแบรนด์โปรขวดส้ม” แบรนด์ (BRAND’S) เน้นสื่อสารถึงคุณประโยชน์ของผลิตภัณฑ์แบรนด์จินเซนโนไซด์ โปร ที่มีจินเซนโนไซด์ และวิตามินบี 12 ซึ่งมีส่วนช่วยในการทำงานตามปกติของระบบประสาทและสมอง เหมาะสำหรับน้องๆ ที่เรียนพิเศษ ทำการบ้านเยอะ และอ่านหนังสือจนดึก หรือแม้กระทั่งช่วงเตรียมสอบกลางภาค ปลายภาค สอบเข้ามหาวิทยาลัย ทั้งTGAT, TPAT, A-Level และ O-NET โดย “แบรนด์จินเซนโนไซด์ โปร” สกัดจากโสมอเมริกาและโสมเอเชีย เอกสิทธิ์เฉพาะจากแบรนด์ ผสานคุณประโยชน์จากวิตามินบีรวมสูงมากถึง 5 ชนิด คือ B1, B2, B3, B6 และ B12 ช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง มีรสชาติอร่อย ดื่มง่ายด้วยน้ำผึ้งผสมน้ำทับทิมสกัด แนะนำให้ลองในช่วงเตรียมสอบ และ “แบรนด์ลูทีน่า พลัส” มีวิตามินเอสูง ซึ่งมีส่วนช่วยคงสภาพปกติของการมองเห็น อีกทั้งมี ลูทีน และซีแซนทีน แนะนำให้ลองสำหรับผู้ที่ใช้สายตาจ้องจอเป็นเวลานาน

โดยบริษัทฯ เน้นการสื่อสารอย่างครบวงจรทั้งช่องทางออฟไลน์และออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นการโปรโมทผ่านโซเชียลมีเดีย สื่อ OOH การใช้อินฟลูเอนเซอร์ และการใช้กลยุทธ์แจกชิมผลิตภัณฑ์ตัวอย่างเพื่อเน้นย้ำ“ความอร่อย ดื่มง่ายด้วยน้ำผึ้ง” ตามสถานที่ต่างๆ ที่เป็นจุดรวมตัวของบรรดานักเรียนเตรียมสอบ ตลอดจนการร่วมกับสถาบันกวดวิชา OnDemand และ DA’VANCE แจกชิมผลิตภัณฑ์แบรนด์จินเซนโนไซด์ โปร ให้น้องๆ ได้ทดลองดื่มทุกสาขาทั่วประเทศ อีกทั้งการสนับสนุนสื่อ และผลิตภัณฑ์ให้กับ Co-working space ชั้นนำต่างๆ เช่น Samyan CO-OP, Class café และ Too fast To sleep

และในปลายปีนี้ แบรนด์ (BRAND’S) ได้วางแผนรุกตลาดฟังก์ชันนัลดริงก์อย่างต่อเนื่อง โดยเตรียมลงพื้นที่จัดบูธแจกผลิตภัณฑ์ ณ สนามสอบ พร้อมจัดโปรโมชันพิเศษเอาใจวัยเรียนตลอดช่วงเตรียมสอบ แบรนด์จินเซนโนไซด์ โปร และแบรนด์ลูทีน่า พลัส ขนาด 100 มล. ในราคาพิเศษเพียงขวดละ 38 บาท และสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก All member เหลือเพียงราคาขวดละ 37 บาท (ราคาปกติ 49 บาท) ตั้งแต่ 24 พฤศจิกายน ถึง 25 ธันวาคม 2565 ที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา หรือสั่งผ่าน 7delivery (แบรนด์จินเซนโนไซด์ โปร: https://7eleventh.page.link/GuGC และแบรนด์ ลูทีน่าพลัส: https://7eleventh.page.link/jgxm)

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของกิจกรรมได้ที่  www.facebook.com/BrandsWorldThailand  หรือ Line Official Account @brandsworld