โคเวย์ คว้ารางวัลผลิตภัณฑ์อุปโภคยอดเยี่ยมแห่งปี 2022 เครื่องกรองน้ำ NEO PLUS ครองใจคนไทยด้วยน้ำดื่มสะอาดคุณภาพระดับโลก

บริษัท โคเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด “COWAY” แบรนด์เครื่องกรองน้ำอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ประกาศความสำเร็จอีกครั้งด้วยการคว้า “รางวัลผลิตภัณฑ์อุปโภคยอดเยี่ยมแห่งปี 2022” จากนิตยสาร Business+ เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน โดยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลในปีนี้คือเครื่องกรองน้ำรุ่น Neo Plus ซึ่งชนะใจกรรมการจากประสิทธิภาพการกรองน้ำด้วยระบบ Reverse Osmosis (RO) ที่องค์การอนามัยโลกให้การยอมรับ ทั้งยังมีการออกแบบตัวเครื่องได้อย่างหรูหราสวยงามทันสมัยตอบโจทย์การใช้ชีวิตยุคใหม่ด้วยฟังก์ชั่นการปรับอุณหภูมิน้ำ

ร้อน-เย็นได้ตามต้องการ และปัจจัยสำคัญที่ทำให้เครื่องกรองน้ำโคเวย์ครองใจผู้บริโภคชาวไทยคือบริการแบบ “Subscription” ที่มอบความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าตลอดอายุการใช้งาน การคว้ารางวัลเป็นปีที่ 2 ถือเป็นการพิสูจน์ว่า โคเวย์เป็นแบรนด์ที่มีการพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อส่งมอบสินค้าที่ดีที่สุดอยู่เสมอ สอดคล้องกับพันธกิจของบริษัทที่มุ่งสู่การเป็น The Best Life Solution Company ระดับโลก

นางสาวพิมพ์อาภา วัฒนพานิช ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท โคเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลนี้ และที่สำคัญต้องขอขอบคุณลูกค้าที่เชื่อมั่นในแบรนด์โคเวย์ เราสัญญาว่าจะเดินหน้ามอบสินค้าที่มีคุณภาพ รวมถึงมุ่งมั่นในการพัฒนาบริการที่ดี เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภคให้ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย การได้รับรางวัลอันทรงคุณค่านี้ นอกจากจะเป็นการการันตีถึงคุณภาพของสินค้าและการให้บริการด้วยหัวใจที่ทางแบรนด์มีมาโดยตลอดแล้ว ยังคงเป็นการรับประกันถึงการเดินหน้าพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อยกระดับมาตรฐานการทำงาน เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าคุณภาพระดับพรีเมียมตลอดไป”

การันตีคุณภาพด้วยรางวัลระดับโลกจากหลายเวที

ผลิตภัณฑ์ของโคเวย์ได้รับรางวัลทั้งระดับประเทศและระดับโลกมาแล้วมากมาย อาทิ รางวัลด้านการออกแบบยอดเยี่ยมซึ่งได้รับติดต่อกันถึง 12 ปี จากเวที IDEA (International Design Excellence Awards) ในสหรัฐอเมริกา, รางวัล CES Innovation Award 6 ปีติดต่อกันด้วยผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นด้านนวัตกรรม รวมถึงรางวัล Red Dot Award ถึง 15 ปีติดต่อกันและรางวัล iF Design Award เป็นปีที่ 14 ซึ่งถือเป็นการยอมรับอย่างแท้จริงต่อการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เน้นผู้บริโภคเป็นศูนย์กลางของโคเวย์
เมื่อไม่นานมานี้ โคเวย์ยังสามารถคว้ารางวัล “สุดยอดผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ภายในบ้าน ประเภทเครื่องกรองน้ำ” เป็นปีที่ 2 ติดต่อกันจากงานประกาศผลรางวัล Superbrands Thailand 2022 และล่าสุดกับ “รางวัลผลิตภัณฑ์อุปโภคยอดเยี่ยมแห่งปี 2022” เป็นปีที่ 2 ติดต่อกันจากนิตยสาร Business+ ในครั้งนี้

“เราอยากให้ลูกค้ามีสุขภาพที่ดีด้วยการให้บริการน้ำสะอาด อากาศบริสุทธิ์ เราจะพัฒนานวัตกรรมและการบริการที่ดีให้กับลูกค้าคนไทย และโคเวย์สัญญาว่าจะมุ่งมั่นในการพัฒนาสินค้า และคุณภาพการบริการ เพื่อเป็นแบรนด์อันดับ 1 ในใจผู้ที่รักสุขภาพในเมืองไทยอย่างแน่นอน” พิมพ์อาภา กล่าวสรุป

ลูกค้าที่สนใจรับโปรโมชั่น สามารถติดต่อผ่าน โทร.1421 หรือติดต่อศูนย์ COWAY ใกล้บ้านคุณได้แล้ววันนี้ เพื่อเปลี่ยนสู่ชีวิตที่ดีกว่าด้วยนวัตกรรมสุดล้ำจาก COWAY