ปีใหม่นี้…ทรู 5G ส่งความสุขด้วยสัญญาณที่ดีที่สุดครอบคลุมทั่วไทย เร็ว แรงกว่ากับเครือข่ายอัจฉริยะ ที่ให้คุณสุขยิ่งขึ้นทุกสถานที่ท่องเที่ยว ทุกจุดจัดงานเคาน์ดาวน์ และเส้นทางคมนาคมหลักทั่วประเทศ พร้อมจัดทีมดูแลคุณภาพสัญญาณทุกบริการตลอด 24 ชม. 24 ธันวาคม 2565 ถึง 4 มกราคม 2566 นี้

ศาลสมเด็จพระนเรศวรมหาราช จ.หนองบัวลำภู

ส่งความสุขด้วยสัญญาณที่ดีที่สุด… ทรู 5G เครือข่ายอัจฉริยะ เร็ว แรง ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วไทย จัดเตรียมความพร้อมด้านเครือข่ายเต็มกำลังทั่วประเทศ เพื่อรองรับการใช้งานในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง โดยเฉพาะจุดจัดงานเคาท์ดาวน์หลักๆ ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆโดยเฉพาะท็อปเท็นจุดท่องเที่ยวในฝันของชาวไทยและชาวต่างชาติ ตลอดจนเส้นทางคมนาคมหลักทั้งสนามบิน สถานีรถไฟ และสถานีขนส่งต่างๆ ที่ ประชาชนจะใช้ในการเดินทางตลอดเทศกาลนี้ โดยปูพรมอำนวยความสะดวกด้านการสื่อสารทั้งโทรและเน็ต ด้วยสัญญาณ 4G/5G/WiFi เสริมคุณภาพสัญญาณในจุดที่ประชาชนใช้งานหนาแน่นด้วยรถโมบายล์ชุมสายเคลื่อนที่เร็ว (COW) กว่า 100 จุด รวมทั้งจัดทีมดูแลคุณภาพสัญญาณทุกการใช้บริการในช่วงเทศกาลทั้ง โมบายล์ ออนไลน์ ไวไฟ และการถ่ายทอดสดผ่านทรูไอดี ตลอด 24 ชั่วโมง ตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคม 2565 ถึง 4 มกราคม 2566 … HAPPIER TOGETHER สุขกว่าทุกวัน ด้วยกันกับทรู”

  ศาลสมเด็จพระนเรศวรมหาราช จ.หนองบัวลำภู อุทยานราชภักดิ์ จ.ประจวบคีรีขันธ์

นายจิระชัย คุณากร หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านปฏิบัติการโครงข่าย บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “กลุ่มทรู ในฐานะผู้นำดิจิทัลไลฟ์สไตล์ครบวงจร ตอกย้ำความเป็น “หนึ่งในเครือข่ายที่ดีที่สุดในโลก” การันตีด้วยรางวัลเกียรติยศจากสถาบันทดสอบคุณภาพระดับโลก nPerf 6 ปีซ้อน และรางวัล “ผู้นำธุรกิจโทรคมนาคมที่สร้างคุณค่าเพื่อลูกค้ายอดเยี่ยม ประจำภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก ปี 2565″ จาก Frost & Sullivan ร่วมส่งมอบความสุขให้คนไทยได้ใช้สัญญาณที่ดีที่สุดในเทศกาลปีใหม่ 2566 ที่จะมาถึงนี้ ภายใต้คอนเซ็ป HAPPIER TOGETHER สุขกว่าทุกวัน ด้วยกันกับทรู โดยในปีนี้ยังคงส่งมอบสัญญาณแห่งความสุขอย่างต่อเนื่องด้วยเครือข่ายอัจฉริยะทรู 5G ที่เร็ว แรง ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วประเทศ ให้คนไทยทุกภูมิภาคมั่นใจ สุขกว่าด้วยกันทั่วไทย เคาท์ดาวน์แบบหมดห่วง อัปโซเชียล เล่นเน็ตเร็วแรงได้ ไม่อั้น ในทุกพื้นที่ ปีนี้เราได้จัดเตรียมความพร้อมของเครือข่ายแบบจัดเต็ม โดยเฉพาะสถานที่จัดงานเคาท์ดาวน์หลักๆ ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย อาทิ กิจกรรม Amazing Thailand Countdown 2023 “ICONSIAM Magical Enchanted Celebration” ณ ไอคอนสยาม, สวนนาคราภิรมย์ กรุงเทพฯ, เทศกาลไฟ ราชประสงค์, หอคอยบรรหาร สุพรรณบุรี, เคาท์ดาวน์ หาดใหญ่, เคาท์ดาวน์ หาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต และกิจกรรมเคาท์ดาวน์ตามจังหวัดใหญ่ๆในแต่ละภูมิภาค รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ โดยเฉพาะ ที่ติดท็อปเท็นสถานที่ในฝันของนักท่องเที่ยวชาวไทย ชอบไปทั้ง ดอยอินทนนท์ ม่อนแจ่ม ภูกระดึง ภูเรือ และเกาะพีพี ตลอดจนเส้นทางคมนาคมสายหลัก สนามบิน สถานีรถไฟ และสถานีขนส่งต่างๆ ที่คาดว่าประชาชนจะใช้ในการเดินทางตลอดเทศกาลนี้ และจุดพักรถระหว่างการเดินทาง ซึ่งทรูได้เตรียมความพร้อมเครือข่ายทั้งสัญญาณ 4G/5G/WiFi โดยเพิ่มความสามารถในการรองรับการใช้งานเพิ่มขึ้น ทั้งการโทรเข้า โทรออก และการใช้อินเทอร์เน็ต ที่มากขึ้นกว่าช่วงเวลาปกติ ทั้งนี้ได้ส่งทีมวิศวกรลงพื้นที่ตรวจเช็ค ขยายช่องสัญญาณ และติดตั้งอุปกรณ์กระจายสัญญาณ ตลอดจนเพิ่มรถโมบายล์ชุมสายเคลื่อนที่เร็ว หรือ รถ COW ในพื้นที่ที่คาดว่าจะมีการใช้งานหนาแน่นกว่า 100 จุด ทั่วประเทศ ยิ่งไปกว่านั้น ยังได้จัดทีมเจ้าหน้าที่ดูแลโครงข่ายทั้งมือถือ บรอดแบนด์ WiFi ทรูวิชั่นส์ ทรูไอดีที่จะมีการถ่ายทอดสดช่วงเคาท์ดาวน์ และเจ้าหน้าที่คอลเซ็นเตอร์ 1242 รวมทั้ง True I Services เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงระหว่างวันที่ 24 ธันวาคม 2565 ถึง 4 มกราคม 2566 อีกด้วย ทั้งหมดนี้เพื่อส่งมอบความสุขให้ลูกค้าชาวไทยด้วยสัญญาณที่ดีที่สุดกับทรู 5G”

ภูทอก จ.บึงกาฬ ทะเลบัวแดง จ.อุดรธานี

 

ภูทอก จ.บึงกาฬ ทะเลบัวแดง จ.อุดรธานี

วัดมหาธาตุ จ.พระนครศรีอยุธยา

ประตูท่าแพ จ.เชียงใหม่

สถานตากอากาศบางปู จ.สมุทรปราการ

จุดชมทะเลหมอกอัยเยอร์เวง อ.เบตง จ.ยะลา

 

 

 

#TrueTogether

#TrueMoveH

#True5G

#HappierTogether

#BESTwithTRUE5G