LUSH THAILAND SHOWCASE 2022 อีเวนท์ส่งท้ายปีอันยิ่งใหญ่ของชาวลัชชี่ ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามเกินคาด !!!!!

จบลงอย่างสวยงามกับอีเวนท์ส่งท้ายปีที่ทาง LUSH THAILAND  (ลัช ไทยแลนด์) ได้จัดกิจกรรมสร้างสรรค์งานบรรยากาศอันหอมอบอวลไปทั่วทั้ง Terminal21 เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เป็นการเปิดประสบการณ์ร่วมกันอย่างยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งแรกของลัช นับตั้งแต่ที่เข้ามาทำความรู้จักกับชาวลัชชี่ไทย โดยการดำเนินธุรกิจของลัชได้เข้ามาในประเทศไทยเป็นเวลา 6 ปีแล้ว โดยที่ยังไม่มีโอกาสได้จัดกิจกรรมเปิดประสบการณ์สุด Exclusive แบบนี้เลย นี่เป็นครั้งแรกในรอบ 6 ปี

โดยภายในงานมี Philip Alexander (Chairman and Director of LUSH Thailand)  ฟิลิปส์ อเล็กซานเดอร์ ประธานกรรมการ และผู้อำนวยการ ลัช ไทยแลนด์ เป็นผู้เปิดงาน ในการจัดงานอีเวนท์ครั้งแรกในปะเทศไทยของลัชครั้งนี้ ชาวลัชชี่ที่เข้าร่วมกิจกรรม Work Shop  สูงจนต้องมีการเพิ่มรอบเวิร์คช็อปขึ้นมากกว่าที่กำหนดไว้ เพื่อรองรับผู้ที่มาเข้าร่วมกิจกรรมกับลัชให้ได้เข้าร่วมกิจกรรมกันตามที่ต้องการ อีกทั้งยอดขายที่สูงเกินกว่าเป้าที่ตั้งไว้อย่างถล่มทลายมากกว่าตัวเลขที่คาดการณ์ไว้อย่างมาก ถือเป็นความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ที่สุดตั้งแต่เข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ทำให้ นายฟิลิปส์ อเล็กซานเดอร์ ผู้บริหารของลัช ได้มีแผนที่จะจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นกิจกรรมการตลาดที่สร้างความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์และคอนซูเมอร์ได้อย่างแนบแน่น

ภายในงานได้มีการบอกเล่าเรื่องราวและเส้นทางการเดินทางของแบรนด์ตั้งแต่จุดเริ่มต้นของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ได้มีการเปิดประสบการณ์ทดลองน้ำหอมแบบใหม่ที่จะมาปลุกประสาทสัมผัสทั้ง 5 อีกทั้งเหล่านางฟ้า Snow Fairy ที่มาพร้อมกับเจ้าแห่งความซุกซน Lord of Misrule กับคอลเล็กชั่นสุดยิ่งใหญ่ เจลลี่ยักษ์ดึ๋งดั๋งที่สัมผัสแล้วจะมีเสียงโน๊ตดนตรีอันแปลกใหม่สร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ร่วมงาน อีกทั้งแขกรับเชิญที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสิ่งแวดล้อมและสังคมที่มาร่วมส่งต่อเรื่องราวดี ๆ และร่วมแบ่งปันประสบการณ์การสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อโลกใบนี้ และเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงด้านสิ่งแวดล้อมและสังคม ที่ช่วยกันสร้างให้โลกใบนี้น่าอยู่ไปด้วยกันในงาน LUSH THAILAND SHOWCASE 2022 ครั้งนี้ อย่าง ทิพปภา  เกิดถาวร และ คุณพริมา วสุธาร จาก Precious Plastic , คุณแทนทะเล ศิลปินและเจ้าของเพจ Tanntalay , ทรีด้อม(ประเทศไทย)จำกัด ผู้ผลิตและส่งออกน้ำมันกฤษณาอันดับหนึ่งของไทย , คุณวิลาวัณย์ ปานยัง เจ้าของเพจ Environman และ LUSH Thailand Compounder หรือ ทีมคิชเช่นประจำประเทศไทย

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเวิร์คช็อปที่น่าสนใจ ด้วยความที่ LUSH (ลัช) เป็นผู้นำแบรนด์เครื่องสำอางแฮนด์เมด ที่ทำด้วยมือล้วน ๆ โดยใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ กิจกรรมเวิร์คช็อปในแบบฉบับของชาวลัชชี่ ด้วยการทำบาธบอมบ์และบับเบิ้ลบาร์ ผลิตภัณฑ์ยอดฮิตของแบรนด์สำหรับการใช้ในอ่างอาบน้ำที่นอกจากชาวลัชชี่จะได้ลงมือทำเองแล้วสามารถนำผลงานชิ้นงานกลับบ้านไปลองใช้กันได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเวิร์คช็อปพิมพ์ลายบนผ้าน็อตแร็พ และที่พิเศษที่สุดคือ การทำเคล็นเซอร์ที่สดที่สุดในโลก พร้อมพบทีมผู้ผลิต (Compounders) ของประเทศไทย

ความพิเศษสุด ๆ ของงาน นอกเหนือจากสินค้าคอลเล็คชั่นสุดพิเศษของปีทั้งฮาโลวีนและคริสต์มาสแล้ว ลัชยังได้นำสินค้า Merchandise สุด Exclusive ที่ส่งตรงมาจากประเทศอังกฤษ เพื่อชาวลัชชี่คนไทยโดยเฉพาะ ในงาน LUSH Thailand Showcase 2022 งานอีเวนท์ที่ใหญ่ที่สุดของ ลัช ประเทศไทย  ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในการจัดงานครั้งแรกครั้งนี้ !!!!