ซีอาร์จี พร้อมเสิร์ฟราเมนระดับ Top3 จากญี่ปุ่น “ราเมน คาเกทสึ อาราชิ” สาขาแรกในประเทศไทย ณ ศูนย์การค้า สยามสแควร์วัน

บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป เปิดตัวแบรนด์ใหม่ล่าสุด “ราเมน คาเกทสึ อาราชิ” สาขาแรกในประเทศไทย ณ ชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน ซึ่งเป็นร้านราเมนเครือข่าย (chain) ระดับ Top3 ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น และเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย มีสาขาในญี่ปุ่นมากกว่า 200 สาขา และอีกมากกว่า 290 สาขาทั่วโลก อาทิ ไต้หวัน, จีน และเซี่ยงไฮ้ ด้วยแบรนด์คาแรคเตอร์ที่ชัดเจน  มีเมนูหลากหลาย ที่ทุกเมนูมีเรื่องราวที่น่าสนใจ ชวนประทับใจทั้งรสชาติ คุณภาพ และสไตล์ กับคอนเซปต์ “ราเมน คือความบันเทิงระดับโลกของญี่ปุ่น” ในราคาเริ่มต้นเพียง 145 บาท

ณัฐ วงศ์พานิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า ภาพรวมตลาดอาหารญี่ปุ่นในประเทศไทยช่วง 5 ปีที่ผ่านมานั้น ราเมนเป็นเซ็กเมนต์ที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องทั้งในด้านมูลค่า และปริมาณร้านค้า จนกลายเป็นหนึ่งในเซ็กเมนต์ใหญ่ของตลาดร้านอาหารญี่ปุ่นโดยเฉพาะในกลุ่ม Everyday Ramen ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และมีแบรนด์ราเมนใหม่ ๆ เกิดขึ้นมากมาย ดังนั้น “ราเมน คาเกทสึ อาราชิ” จึงจะเป็นส่วนสำคัญที่เข้ามาเสริมความแข็งแกร่งให้พอร์ตร้านอาหารของ ซีอาร์จี ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นได้อย่างแน่นอน

ขณะเดียวกัน แบรนด์ “ราเมน คาเกทสึ อาราชิ” ยังมีเมนูที่หลากหลาย และมีความเป็น Product Innovation ที่ทุกเมนูมีเรื่องราวที่น่าสนใจ ชวนประทับใจทั้งรสชาติ คุณภาพ และสไตล์ กับคอนเซปต์ “ราเมน คือความบันเทิงระดับโลกของญี่ปุ่น” กับเคล็ดลับความอร่อยจากส่วนผสมสูตรพิเศษสุดยอดจากญี่ปุ่น และน้ำซุปกลมกล่อมที่เคี่ยวจากขาหลังหมูที่ส่วนต้นขา ผ่านการเคี่ยวอย่างพิถีพิถันเป็นเวลานานจนกลายเป็น เก็นคตสึ ราเมน (Genkotsu Ramen) นั่นคือคอลลาเจนของหมูที่ลอยอยู่ด้านบนของราเมน ซึ่งหาได้ยากทำให้น้ำซุปมีรสหวาน และเนื้อสัมผัสที่นุ่มนวลละมุนลิ้น แตกต่างจากทงคตสึราเมนซุปกระดูกหมูสีขาวขุ่น พร้อมเสิร์ฟให้ลิ้มลองหลากหลายเมนูในราคาที่คุ้มค่าสบายกระเป๋าเริ่มต้นเพียง 145 บาทเท่านั้น อาทิ

  • อาราชิ เก็นคตสึ ราเมน (ArashiGenkotsu Ramen) เมนู Recommend No.1 เคล็ดลับความอร่อย ผสมสูตรลับสุดยอดพิเศษจากญี่ปุ่น น้ำซุปที่เคี่ยวจากขาหลังหมูส่วนต้นขา ด้วยการเคี่ยวอย่างพิถีพิถันเป็นเวลานาน
  • บูตะ โซบะ ซึเคเมน (Buta Soba Tsukemen) จุ่มเส้นราเมนเหนียวนุ่มกำลังดีเสิร์ฟแบบเย็น ในน้ำซุปที่เคี่ยวจากขาหลังหมูส่วนต้นขาชั้นดี และน้ำซุปปลาร้อนๆ แสนอร่อย ไอเท็มที่ต้องลองสำหรับทุกฤดูกาล เป็นต้น
  • ชูกะ โซบะ ทาเคชิตะ โชกุโด (Chuka Soba Takeshita Syokudou) สุดยอดของราเมนซุปที่มีส่วนผสมของซอสถั่วเหลืองรสอ่อนละมุน

และยังมีเคล็ดลับความอร่อย ด้วยเครื่องปรุงที่มีให้เลือกกินคู่กับราเมนกับ นับเป็นไอเทมเสริมที่นำมาทานคู่กับราเมน ทำให้รสชาติลงตัวกลมกล่อม วางให้บริการอยู่ทุกโต๊ะ ประกอบด้วย

  • ซอสลับ – ซอสสูตรลับที่มีส่วนผสมสุดพิเศษ ของ ราเมน คาเกทสึ อาราชิ รสชาติอูมามิของซอส ทำให้ราเมนอร่อยยิ่งขึ้น
  • ผักดองรสเผ็ดสูตรพิเศษ – สำหรับคนที่ต้องการเพิ่มรสชาติใหม่ให้กับราเมน! ความเผ็ดและรสชาติของผักดอง ช่วยดึงรสชาติของราเมนออกมา ให้อร่อยยิ่งขึ้น
  • พริกไทยดำ – กลิ่นหอมของพริกไทยดำ ช่วยกระตุ้นความอยากอาหาร และรสชาติที่เข้ากับราเมนทุกแบบ!
  • กระเทียมสด – กระเทียมสดที่บดด้วยตัวคุณเอง ใส่ในราเมนได้แบบจุใจ เพิ่มกลิ่นหอมและรสชาติให้เข้มข้นยิ่งขึ้น ซึ่งหากลูกค้าต้องการรับประทานกระเทียมสด สามารถแจ้งกับพนักงานได้ทันที

“ราเมน คาเกทสึ อาราชิ” สาขาแรกในประเทศไทย พร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้ ณ ชั้น 4 ศูนย์การค้า สยามสแควร์วัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Ramenkagetsuarashithailand