โคคา-โคล่า เปิดตัว Coca-Cola® Move สานต่อความสำเร็จ Coca-Cola® Creations พร้อมบิ๊กเซอร์ไพรส์ นำโดย พีพี กฤษฏ์ ที่จะมาชวนทุกคน #Moveไปด้วยกัน!

กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย อันประกอบไปด้วย บริษัท ไทยน้ำทิพย์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท โคคา-โคล่า (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ “โค้ก” ไม่มีน้ำตาล ลิมิเต็ดอิดิชั่น รสชาติใหม่ในซีรีย์สุดสร้างสรรค์ Coca-Cola® Creations อันโดดเด่น ชูรสชาติของการเปลี่ยนแปลงผ่านพลังแห่งเสียงเพลงหรือ ‘Power of Music’ นอกจากจะมอบรสชาติแปลกใหม่และอร่อยซ่าโดนใจแล้ว ยังชวนผู้บริโภคมูฟไปด้วยกัน สะท้อนการเปลี่ยนแปลงที่เกิดจากพลังของดนตรี ผสมผสานกับยุคสมัยที่ถูกขับเคลื่อนโดยคนหนุ่มสาวชาว Gen Z พิเศษสุด เมื่อ โคคา-โคล่า เล่นใหญ่กว่าเดิม! ผนึกกำลังแม่เหล็กของเหล่า Gen Z อย่างพีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร นักแสดงและนักร้องเจ้าของน้ำเสียงและท่าเต้นเอกลักษณ์ ส่งมอบความสนุกตื่นเต้นกับกิจกรรมออนกราวด์ ‘TROOP ACTIVITY’ ที่ชวนทุกคน #Moveไปด้วยกัน ในวันที่ 19 มีนาคม 2566 ณ Amphitheater สยามสแควร์ ซอย 7

เพื่อสานต่อความสำเร็จของ Coca-Cola® Creations ในปีที่ผ่านมา สำหรับปีนี้ ทาง โคคา-โคล่า ภายใต้คอนเซ็ปต์ Coca-Cola® Move ได้จับมือร่วมสร้างสรรค์ไอเดียรสชาติใหม่กับ Rosalía ศิลปินชื่อดังชาวสเปนผู้ทลายกำแพงของแนวดนตรี และอัตลักษณ์ทางดนตรีได้อย่างสิ้นเชิง โดยการนำพลังการเปลี่ยนแปลงผ่านเสียงเพลงมาสู่การขับเคลื่อนในชีวิต เฉกเช่นรสชาติของเครื่องดื่มที่ผลักดันให้ผู้คนก้าวข้ามขีดจำกัดได้อย่างอัศจรรย์ จนออกมาเป็น Coca-Cola® Move รสชาติแห่งการเปลี่ยนแปลง ที่ผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของ “โคคา-โคล่า” ที่มอบความสดชื่นและอร่อยซ่าเข้ากับรสชาติที่เข้มข้นและละเอียดอ่อน มาพร้อมบรรจุภัณฑ์ดีไซน์ใหม่ สะท้อนตัวตนของศิลปินด้วยสีชมพูสดใสที่แสดงถึงความเป็นกันเอง เข้าถึงง่ายและความคิดสร้างสรรค์ ขณะที่สีดำแสดงถึงความสง่างามอันน่าหลงใหล ตราสัญลักษณ์ Spencerian Script  ที่เป็นไอคอนนิคของ “โคคา-โคล่า” นั้นก็ได้เปลี่ยนเป็นภาพสเก็ตช์เพื่อสะท้อนถึงช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ การทำงานร่วมกันใน Coca-Cola® Move ยังเป็นแรงบันดาลใจให้ เขาเขียนซิงเกิลใหม่สุดพิเศษ “LLYLM” ซึ่งเปิดตัวในวันที่ 27 มกราคม 2566 ที่ผ่านมา และเป็นเพลงประกอบสำหรับวีดีโอและกิจกรรม #Moveไปด้วยกัน ในประเทศไทยเช่นกัน

ริชา ซิงห์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด โคคา-โคล่า ประจำประเทศไทย เมียนมาร์ และลาว กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เปิดตัว Coca-Cola® Creations รสชาติล่าสุดในประเทศไทย โดยมีการผสมผสานรสชาติที่แปลกใหม่เข้ากับรสชาติที่เหนือกาลเวลาของ “โคคา-โคล่า” เราเชื่อว่า “โคคา-โคล่า” และดนตรี ทั้งสองสิ่งนี้จะสามารถเชื่อมโยงผู้คน ชุมชน ตลอดจนสร้างแรงบันดาลใจ พร้อมส่งมอบช่วงเวลาแห่งความสุขและการแบ่งปันประสบการณ์สุดพิเศษร่วมกัน สำหรับ Coca-Cola® Move Limited Edition รสชาติใหม่นี้ ได้นำวิสัยทัศน์อันเป็นเอกลักษณ์และพลังแห่งการสร้างสรรค์ทางดนตร้เข้ามาเปิดโอกาสให้แฟน ๆ ชาวไทยได้ดื่มด่ำกับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครไปกับโลกทางดนตรีและมาร่วมกันค้นหาความมหัศจรรย์ของการร่วมมือสุดพิเศษในครั้งนี้”

ด้านกิจกรรมออนกราวด์ที่มาสร้างสีสันและความสนุกสนานด้วยบูธ “โคคา-โคล่า” ซึ่งมุ่งเน้นการสร้างความประทับใจในกลุ่ม Gen Z ผู้หลงใหลในเกมและดนตรี ผ่านกิจกรรม ‘TROOP ACTIVITY” นำโดย พีพี กฤษฏ์ ที่ขนขนวบมาชวนผู้บริโภคโชว์ฝีมือการเต้น ด้วยคอนเซ็ปต์ #Moveไปด้วยกัน ณ บริเวณ Amphitheater สยามสแควร์ ซอย 7  พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษ แจกกล่องผีเสื้อที่มีลายเซ็นต์ของ พีพี กฤษฏ์ !

ผลิตภัณฑ์ Coca-Cola® Move ไม่มีน้ำตาล ลิมิเต็ดอิดิชั่น รสชาติใหม่ อร่อยซ่าโดนใจ ในซีรีย์สุดสร้างสรรค์  Coca-Cola® Creations พร้อมวางจำหน่ายให้สะสม และลิ้มลองกันแล้วในรูปแบบกระป๋องขนาด 245 มิลลิลิตร ที่มาพร้อมลูกเล่นเล็ก ๆ โดยแฟน “โค้ก” สามารถสแกนคิวอาร์โค้ดบนกระป๋องเพื่อเข้าสู่ Coca-Cola® Creations ออนไลน์ฮับ ดินแดนมหัศจรรย์ที่พร้อมส่งมอบประสบการณ์ดิจิทัลสุดล้ำให้เหล่าแฟน ๆ ได้ร่วมค้นพบและสำรวจมากมาย อาทิ เช่น แบบทดสอบลักษณะทางบุคลิกภาพที่แฝงไปด้วยความสนุก ซึ่งจะนำคำตอบที่ได้ไปปรับแต่งเป็นตัวละครอวาตาร์ในรูปแบบ 3 มิติ และมีลักษณะเฉพาะตัวในจักรวาลเมตาเวิร์ส นอกจากนี้ยังมีเพลย์ลิสต์ที่ถูกจัดสรรตามอารมณ์ของผู้ฟัง Coca-Cola® Move สูตรไม่มีน้ำตาล รุ่นลิมิเต็ดนี้ วางจำหน่ายแล้วในร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต และช่องทางอีคอมเมิร์ซ ทั่วประเทศไทย ตั้งแต่เดือนมีนาคม พ.ศ. 2566 โดย Coca-Cola® Creations จะจำหน่ายในเวลาจำกัดหรือจนกว่าสินค้าจะหมด

โคคา-โคล่า จะเปิดตัว Coca-Cola® Creations รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นเพิ่มเติมในปีนี้ ซึ่งจะนำเสนอนวัตกรรมที่ไม่เหมือนใคร ตลอดจนความร่วมมือที่คาดไม่ถึง ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Coca-Cola® Creations  ได้ที่ www.Coca-Cola®.com/creations รวมถึงสามารถปักหมุดกิจกรรมต่าง ๆ และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางโซเชียลมีเดียบน Facebook, และ Instagram

หมายเหตุ: รับชมวิดิโอภาพบรรยากาศงาน และดาวน์โหลดคลิปได้ที่: LINK