ปลดปล่อยแบรนด์ของคุณให้ดังเปรี้ยงไปกับ FLASH BOMBER เอเจนซี่ใหม่ล่าสุดของไทย จากการนำโดยระเบิด-ธนสรณ์ เจ้าของรางวัล Cannes Lions

FLASH BOMBER เอเจนซี่น้องใหม่ผู้มาระเบิดวงการโฆษณาด้วยจุดแข็งในการทำ Sub-Culture Marketing

FLASH BOMBER เอเจนซี่โฆษณาน้องใหม่ล่าสุดในประเทศไทยที่จะมาระเบิดวงการการตลาด ซึ่งนำโดยระเบิด-ธนสรณ์ เจนการกิจ ครีเอทีพแชร์แมนและผู้ก่อตั้ง FLASH BOMBER คือกลุ่มกองกำลังโฆษณาที่มีรางวัลติดตัวมามากกว่า 100 รางวัล จากทั้งไทยและทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น Cannes Lions, D&AD, One Show, London, New York Festival, Spike Asia, Adman และอีกมากมาย โดยชูจุดแข็งในการเป็นผู้เชี่ยวชาญใน Sub-Culture Marketing พร้อมจะพาแบรนด์ของคุณไปสู่จุดสูงสุดโดยไม่สนยุทธวิธี

ระเบิด-ธนสรณ์ เจนการกิจ เป็นที่รู้จักดีจากการสร้างประวัติศาสตร์ในการเป็นหนึ่งในครีเอทีพที่นำรางวัลใหญ่ที่สุดจากเทศกาลโฆษณาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอย่าง Cannes Lions Festivals (ที่เปรียบเสมือน Oscar ของวงการโฆษณา) มาสู่ Agency ในประเทศไทย ซึ่งในงานชิ้นนั้น (The Unusual Football Fields) ยังเป็นงานที่ได้รับการยอมรับให้เป็น 1 ใน TIME’s 25 Innovations ของปี 2016 (เทียบเท่าการสร้างสรรค์ Airpod ของ Apple)

FLASH BOMBER เข้าใจดีว่าวันนี้ไม่มีการสื่อสานเดียวสำหรับทุกกลุ่มอีกต่อไป โลกมีความหลากหลายและซับซ้อนกว่าที่เคย และผู้บริโภคกำลังมองหาแบรนด์ที่พูดคุยกับพวกเขาแบบ “ส่วนตัว” นั่นคือเหตุผลที่ FLASH BOMBER มุ่งเน้นไปที่ Sub-Culture Marketing โดยตอบสนองความสนใจและความหลงใหลเฉพาะกลุ่มจริงๆ

เหตุที่ FLASH BOMBER เชี่ยวชาญใน Sub-Culture เพราะในฐานะทีมเราเชื่อในความหลากหลายของผู้คนและเข้าใจความสนใจของกลุ่มคนที่หลากหลายที่มีอยู่ในตลาด ความสนใจของผู้บริโภคแตกต่างกันไปอย่างมาก อย่างเช่นรถมอเตอร์ไซค์เท่ๆ สักคันเราขายได้ตั้งแต่วัยรุ่นฮาราจูกุยันคนชอบพระเครื่อง ถ้าเรารู้และจับความสนใจเค้าได้ตรงหรืออย่างที่เราเคยทำ เราคือคนแรกที่ขายผลิตภัณฑ์ความงามโดยมุ่งไปที่กลุ่มคนที่มีความเชื่อส่วนบุคคลแบบมูเตลู

ในการกำหนดเป้าหมายตลาดของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจและยอมรับความแตกต่างของวัฒนธรรมย่อยด้วยการระบุและตอบสนองความสนใจและพฤติกรรมเฉพาะของตลาดเฉพาะกลุ่มของ Brand คุณสามารถสร้าง Community ที่ทั้งภักดีและมีส่วนร่วม ดังนั้นอย่ากลัวที่จะเจาะจงและเจาะลึกเข้าไปใน Sub-Culture ของตลาดของคุณเพราะนั่นคือจุด WIN ที่แท้จริง

ทั้งนี้ ระเบิด-ธนสรณ์ เจนการกิจ ยังโดดเด่นด้วยการทำงานในวงการ Digital Marketing มามากกว่า 10 ปี รวมถึงผลงาน Outdoor (ผลงานไม่ไปไหนไป Netflix กับ Billboard ที่ชวนให้คุณวนรถกลับบ้านไปดู Netflix แทนที่จะไปทนกับรถติดในช่วงปีใหม่) รวมถึงงาน Activation และ Experience อีกมากมายที่สามารถสร้างสรรค์จนเป็นที่จดจำในระดับโลก และสามารถสร้างชื่อเสียงให้กับแบรนด์ทุกแบรนด์ที่ผ่านมา

ถ้าคุณกำลังต้องการ Agency ที่พร้อมไปด้วย Passion ที่จะสร้างงานที่ทำให้สินค้าและแบรนด์ของคุณประสบความสำเร็จไปด้วยกัน ทั้งในด้านยอดขาย ชื่อเสียง และรางวัล ด้วยความ Innovative ที่มี FLASH BOMBER คือคำตอบนั้น ด้วยการนำของระเบิด-ธนสรณ์ เจนการกิจ

เตรียมบรีฟของคุณให้พร้อม! มารับประสบการณ์ที่คุณจะประทับใจกับพลังของ Sub-Culture Marketing ไปกับ FLASH BOMBER

Let’s Bomb it out loud!