C-vitt เกาะกระแส Holistic Health ชวนคนไทยสนุกกับการดูแลสุขภาพทุกวัน กับแคมเปญ Music Marketing เต็มรูปแบบ


เป็นเวลากว่า 3 ปี ที่คนไทยต้องเผชิญและอยู่ร่วมกับสถานการณ์โควิดมาอย่างยาวนานทำให้คนไทยหันมาสนใจดูแลสุขภาพตัวเองมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา ทำให้ปัจจุบันเทรนด์การดูแลตัวเองแบบ “Holistic Health” ที่เป็นการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม เป็นที่นิยมมากขึ้น ที่นอกจากจะดูแลสุขภาพกายยังใส่ใจสุขภาพจิตใจ และยังรวมไปถึงความสัมพันธ์กับผู้คนรอบกาย ที่เป็นผลดีต่อจิตใจและร่างกาย

ในปีนี้ C-vitt ที่เป็นตัวช่วยเคียงข้างดูแลสุขภาพคนไทยทั้งประเทศตลอดทุกวันที่ผ่านมา จึงอยากมอบสีสันความสนุกที่นอกจากเสริมสุขภาพกายยังเสริมสุขภาพจิตใจ พร้อมสนุกไปกับคนรอบข้างใน Music Video เพลง “ซี-วิทสุดที่รัก The Best in Your Heart” ภายใต้คอนเซ็ปต์ C You Everyday ที่ C-vitt อยากจะเจอคุณทุกวันแล้วชวนทุกคนมา ‘Dance ให้สุดมันส์’ ตามสไตล์ของคุณเอง

“โฟร์ 25hour” ที่นอกจากจะสร้างผลงานให้กับวงแล้ว ยังเป็นผู้อยู่เบื้องหลังผลงานเพลงที่ฮิตไปทั่วไปประเทศอีกมาก อาทิ รักต้องเปิด (แน่นอก) 3.2.1 , เพลงรอยยิ้ม Scrubb รวมไปถึงเพลงประกอบภาพยนตร์ น้อง.พี่.ที่รัก อย่างเพลง รักน้องคนเดียวววว ที่ในครั้งนี้คุณโฟร์ช่วยเขียนเนื้อเพลงทำนองที่ติดหู และโปรดิวซ์ด้วยตัวเอง เกิดเป็น Music Marketing Campaign สุดน่ารักที่ได้พรีเซนเตอร์หลักของ C-vitt อย่าง “เบลล่า ราณี” มาพลิกบทบาทรับตำแหน่งศิลปินเป็นนักร้องเดี่ยว ที่มาพร้อมท่าเต้นสุดน่ารักเพื่อสร้างรอยยิ้มให้ทุกคนเต้นตามได้ไม่ยาก

เพื่อตอบสนองความต้องการของ Consumer ทุกเพศ ทุกวัย ที่ใส่ใจดูแลสุขภาพแบบองค์รวมในทุกวัน ที่เริ่มที่สุขภาพตัวเองแล้วขยายไปถึงสุขภาพของผู้คนรอบข้าง แบรนด์ C-vitt เครื่องดื่มวิตามินซี ที่มียอดขายอันดับ 1 ที่ช่วยดูแลสุขภาพกายคนไทยมาตลอด จึงต้องการช่วยให้สุขภาพใจของทุกคนดีขึ้นมากกว่าที่ผ่านมาไปด้วยกัน เพราะนอกจาก C-vitt Original ที่ไม่ว่าใครก็ดื่มได้ทุกวันทุกเวลาแล้ว ก็ยังมี C-vitt Plus สำหรับสาวๆ เฮลตี้ หรือจะ C-vitt 0% สำหรับใครที่ไม่ต้องการน้ำตาล นอกจากนี้ C-vitt ยังมีเครื่องดื่มวิตามินซี ที่เหมาะกับแต่ละ Target ที่ช่วยดูแลสุขภาพกายในทุกวันแล้ว ก็ยังได้ความสุขจากภายในกับ เพลง “ซี-วิทสุดที่รัก” ได้อีกด้วย

ที่สำคัญ C-vitt ยังจัดกิจกรรมที่สอดคล้องกับ IMC (Integrated Marketing Communication) เพื่อต่อยอดกับความต้องการของแบรนด์ ที่พร้อมจะดูแลสุขภาพใจของทุกคนไปพร้อมกัน ให้คนไทยไม่ว่าภาคไหนมาร่วมสนุกบนแพลตฟอร์มดิจิตอลมาแรงอย่าง TikTok ให้ผู้บริโภค C-vitt ได้เต้นโชว์อินเนอร์จัดเต็มใน TikTok Challenge ได้ทุกวัน แต่ยังคงเน้นท่า C-vitt Signature Pose ตามท่าในเอ็มวี ‘ซี-วิทสุดที่รัก’ ที่กิจกรรม C You Every Dance Challenge เพื่อชิงรางวัลใหญ่ ‘เป็นพรีเซนเตอร์ร่วมกับเบลล่าในโฆษณาเรื่องถัดไป’ จำนวน 4 คนไปเลย ใครที่สนใจก็ไปร่วมเต้นได้เลยที่ #cyoueverydancechallenge สามารถอ่านรายละเอียดกติกาเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : C-vitt ตั้งแต่วันที่ 28 เมษายน – 31 พฤษภาคม 2566


ใครที่สนใจก็สามารถซ้อมท่าเต้น Signature Pose ของ C-vitt ใน MV “ซี-วิทสุดที่รัก” ตั้งแต่วันนี้ แล้วเตรียมตัวเป็นพรีเซนเตอร์ร่วมกับเบลล่าได้เลย