โครงการ M-150 x True 5G แรงไม่มีลิมิตทั่วไทย! ให้ชีวิตเกินร้อย


ระยะเวลาโครงการ 1 พฤษภาคม 2566 – 31 กรกฎาคม 2566

สรุปรายละเอียด

M-150 ร่วมกับ True 5G มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า M-150 และ ทรู 5G 3 คุ้มแรง 3 ต่อ

ต่อที่ 1 : เน็ตแรง…รับเน็ตแรงไม่อั้นฟรี 12 ชั่วโมง

ต่อที่ 2 : คุ้มแรง…รับของพรีเมี่ยมสุดเท่ พร้อมซิม ทรู เอ็ม-150

ต่อที่ 3 : ลุ้นแรง…รับสิทธิ์พิเศษร่วมลุ้นกับแคมเปญ ฝาเอ็มแจกล้าน

รายละเอียดสิทธิพิเศษ ต่อที่ 1 : เน็ตแรง…รับเน็ตแรงไม่อั้นฟรี 12 ชั่วโมง

รายละเอียด

ลูกค้า M-150 และ ทรูมูฟ เอช รับสิทธิแลกคะแนนแต้มเอ็ม เพื่อรับสิทธิ เน็ตแรงไม่อั้นฟรี 12 ชั่วโมงโดยมีรายละเอียด ดังนี้

แพ็กเกจเสริมโซเชียลไม่อั้น 12 ชั่วโมง สามารถใช้งานแอพพลิเคชั่น Facebook Line Whatapp Instagram และ Twitter ได้

รับสิทธิได้ระหว่างวันนี้ ถึงวันที่ 1 พฤษภาคม 2566 – 31 กรกฎาคม 2566 หรือจนกว่าจะมีการแจ้งเปลี่ยนแปลง โดยจำกัดสิทธิ 1 คน ต่อ 1 สิทธิ ต่อวัน สิทธิมีจำนวนจำกัด 300,000 สิทธิ โดยสามารถอ่านรายละเอียดเงื่อนไขได้ที่ https://www.true.th/news/truemoveh/truem150

เงื่อนไขการแลกรับสิทธิ เน็ตแรงไม่อั้นฟรี 12 ชั่วโมง

สิทธิพิเศษสำหรับ ผู้เป็นลูกค้า M-150 ที่เป็นสมาชิก Line Official แต้มเอ็ม และลงทะเบียนสมัครหรือใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ทรูมูฟ เอช ของ บริษัท ทรูมูฟ เอช ยูนิเวอร์แซล คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (เรียกว่า “บริษัท”) ในระบบเติมเงิน หรือรายเดือน ในนามบุคคลธรรมดา (“ผู้ใช้บริการ”) ใช้คะแนนแต้มเอ็ม 1 คะแนน แลกรับสิทธิรายการส่งเสริมการขายแพ็กเกจเสริมโซเชียลไม่อั้น 12 ชั่วโมง ในระหว่างวันนี้ ถึงวันที่ 1 พฤษภาคม 2566 – 31 กรกฎาคม 2566 หรือจนกว่าจะมีการแจ้งเปลี่ยนแปลง โดยจำกัดสิทธิ 1 คน ต่อ 1 สิทธิ ต่อวัน สิทธิมีจำนวน 300,000 สิทธิ

ขั้นตอนการ แลกรับสิทธิ เน็ตแรงไม่อั้นฟรี 12 ชั่วโมง

1. สิทธิเฉพาะลูกค้า M-150 ที่ลงทะเบียนเบอร์โทรศัพท์ Line Official Account แต้มเอ็ม

2. กดปุ่มรับสิทธิที่หน้าแคมเปญสิทธิพิเศษ

3. กดปุ่มยืนยันเพื่อตรวจสอบสิทธิ เบอร์โทรศัพท์ที่ลงทะเบียนไว้กับทาง Line Official แต้มเอ็ม

4. ลูกค้าที่ลงทะเบียนเบอร์โทรศัพท์ ในเครือข่ายทรู กดยืนยันใช้ 1 คะแนนแต้มเอ็ม เพื่อรับสิทธิ เน็ตโซเชียลไม่อั้น 12 ชั่วโมง

5. ลูกค้าจะได้รับรหัสสำหรับสมัครใช้บริการ โดยสามารถเลือกที่จะกดใช้งานรหัสทันที หรือเก็บไว้ในกระเป๋ารางวัลก่อน โดยรหัสการใช้งานมีอายุ 7 วัน หลังได้รับรหัส

6. เมื่อกดใช้งาน โดยกดรหัส USSD *799*1*รหัสที่ได้รับ*30# โทรออก โดยสมาชิกจะได้รับข้อความ (SMS) ยืนยันการสมัครใช้บริการ รายละเอียดเงื่อนไขได้ที่ https://www.true.th/news/truemoveh/truem150

7. เงื่อนไขการใช้บริการ

7.1.1. Facebook

7.1.1.1. สามารถใช้บริการ Facebook เฉพาะบริการภายใน website www.facebook.com และ/หรือ m.facebook.com และ/หรือ Application Facebook บนโทรศัพท์เคลื่อนที่หรือแท็บเล็ต ใน กรณีที่ ผู้ใช้บริการใช้ website อื่นหรือ Link ที่ปรากฏบนหน้า website m.facebook.com หรือ facebook แอพพลิเคชั่น ผู้ใช้บริการจะต้องชำระค่าใช้บริการเพิ่มเติม (ถ้ามี) ตามอัตราที่ระบุใน แพ็กเกจที่ผู้ใช้บริการเลือกใช้งานอยู่ ณ ขณะนั้น หรือหากในแพ็กเกจที่เลือกใช้ ไม่ได้ระบุไว้ ให้คิดค่าบริการตามเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด

7.1.1.2. บริการที่รวมอยู่ในแพ็กเกจ Facebook ผู้ใช้บริการสามารถ log in และ Log out, อ่าน News Feed ได้, ดูรายละเอียดในหน้า profile เช่น หน้าwall, ข้อมูลส่วนตัว และรูปภาพ, Update สถานะ, ซ่อนโพสต์จาก Timeline, Like และ Unlike ข้อความต่างๆ , comment ข้อความต่างๆ และลบ Comment, ตั้งค่ารูปภาพเป็นภาพของรายชื่อติดต่อในโทรศัพท์ หรือ ภาพพื้นหลัง, อัพโหลดรูปภาพ, Tag บุคคลในรูปได้, แก้ไขความเป็นส่วนตัวของรูปภาพ และสถานะของเรา, ดูรายละเอียดในหน้า profile ของเพื่อนทั้ง wall, info, photo, ขอเพิ่มเพื่อน และ ลบเพื่อนจากลิสต์, รับ add เพื่อนที่ request มา หรือปฏิเสธการรับเป็นเพื่อน, ค้นหาบุคคล จาก menu search, ดูรายละเอียดในหน้า profile ของเพื่อน, โพสต์บน wall, ดูรูป และ Comment บนWall ของเพื่อน, อ่าน และสร้าง event ของตนเอง, อ่าน Notes และเขียน Notes, อ่าน notification, สร้าง page, Groups สำหรับกลุ่มเพื่อน และอ่านรายละเอียดต่างๆบน Group Page, ติดตาม หรือ เลิกติดตาม Page, เปลี่ยนการตั้งค่าแอพลิเคชั่น, บัญชีผู้ใช้, ความเป็นส่วนตัว ต่างๆ ใน setting, สามารถรายงานโพสต์ และรูปภาพที่ไม่เหมาะสม

7.1.2. Line

7.1.2.1. สามารถใช้บริการ Line เฉพาะบริการ Line แอพพลิเคชั่น ไม่นับรวมในการใช้ฟังค์ชั่น Free Call ผ่าน Line แอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์เคลื่อนที่หรือแท็บเล็ต ในกรณีที่ ผู้ใช้บริการใช้ website อื่นหรือ Link ที่ปรากฏบนหน้า Line แอพพลิเคชั่น ผู้ใช้บริการจะต้องชำระค่าใช้บริการเพิ่มเติม (ถ้ามี) ตามอัตราที่ระบุในแพ็กเกจที่ผู้ใช้บริการเลือกใช้งานอยู่ ณ ขณะนั้น หรือหากในแพ็กเกจที่ เลือกใช้ ไม่ได้ระบุไว้ ให้คิดค่าบริการตามเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด

7.1.2.2. บริการที่รวมอยู่ในแพ็กเกจ Line ผู้ใช้บริการสามารถ ลงทะเบียนเล่น line ด้วยเบอร์โทรศัพท์ของ คุณ หรือลงทะเบียนด้วย Emai, สามารถแก้ไขรูปภาพโปรไฟล์, สามารถค้นหาเพื่อนและเพิ่ม เพื่อนจาก รายชื่อในโทรศัพท์, QR Code, และค้นหาจาก ID, สามารถ Chat ผ่าน Line, สร้าง

Group ใหม่ เพื่อแชทกันเป็นกลุ่ม, เชิญเพื่อนเพื่อเข้าร่วมสนทนาเป็นกลุ่ม, สามารถเพิ่มไอค่อนแสดงอารมณ์ในแชท, สามารถส่งและรูปถ่ายจากอัลบั้มภาพ, สามารถถ่ายภาพใหม่ และส่งให้เพื่อน รวมทั้งรับรูปภาพจากเพื่อน, สามารถส่งและรับวิดีโอจากแกลเลอรี่, สามารถถ่ายวิดีโอและส่งให้เพื่อน รวมทั้งรับวิดีโอจากเพื่อน, สามารถโพสต์และแก้ไขสถานะโปรไฟล์ของคุณ, สามารถลบเพื่อนจากประวัติการสนทนา และลบทั้งหมด , สามารถดู Timeline และดูโพสต์ต่างๆ ของเพื่อน, กด Like และ ส่งอีโมติค่อนแสดงอารมณ์ และแสดงความคิดเห็นบนโพสต์, เปลี่ยนการตั้งค่าต่างๆ ใน settings, ดูและเพิ่มบัญชีผู้ใช้งานที่เป็นทางการของ Line

7.1.3. Instagram

7.1.3.1. สามารถใช้บริการ Instagram เฉพาะบริการ Instagram แอพพลิเคชั่น บนโทรศัพท์เคลื่อนที่หรือแท็บเล็ต ในกรณีที่ ผู้ใช้บริการใช้ website อื่นหรือ Link ที่ปรากฏบนหน้า Instagram แอพพลิเคชั่น ผู้ใช้บริการจะต้องชำระค่าใช้บริการเพิ่มเติม (ถ้ามี) ตามอัตราที่ระบุในแพ็กเกจที่ผู้ใช้บริการเลือกใช้งานอยู่ ณ ขณะนั้น หรือหากในแพ็กเกจที่เลือกใช้ ไม่ได้ระบุไว้ ให้คิดค่าบริการตามเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด

7.1.3.2. บริการที่รวมอยู่ในแพ็กเกจ Instagram ผู้ใช้บริการสามารถสร้างบัญชี และเริ่มลงทะเบียนเข้าใช้งาน, ดูโพสต์ของผู้ใช้ทั่วไปบน Instagram , ค้นหาชื่อผู้ใช้ใน Instagram, ค้นหาจาก Tag, ติดตาม / เลิกติดตามผู้ใช้ Instagram , บล็อคผู้ใช้งาน / รายงานปัญหา, สามารถแบ่งปันรูปภาพใน gallery ในโทรศัพท์ของคุณ, สามารถแบ่งปันวิดีโอใน gallery ในโทรศัพท์ของคุณ, อัพโหลดและแบ่งปันรูปภาพที่ถ่ายจากกล้องโทรศัพท์, อัพโหลดและแบ่งปันวิดีโอที่ถ่ายจาก กล้องโทรศัพท์, คัดลอกลิงค์ของรูปภาพหรือวิดีโอในแอพพลิเคชั่น, รายงานรูปภาพ และวีดีโอที่ไม่เหมาะสม, แก้ไขรูปภาพ และวีดีโอก่อนแบ่งปัน, เพิ่มคำบรรยายรูปภาพ, เพิ่มผู้ใช้งานคนอื่นๆ ในโพสต์ของเรา, ค้นหาเพื่อนจาก รายชื่อติดต่อในโทรศัพท์,ผู้ใช้ที่แอพแนะนำ,ชื่อ, ชื่อผู้ใช้), สามารถกด Like โพสต์ที่ชอบได้, สามารถแสดงความคิดเห็นบนโพสต์ได้, สามารถเปลี่ยนภาพโปรไฟล์ และแก้ไขข้อมูลโปรไฟล์, สามารถดูโพสต์ต่างๆ ได้, ลบ / แบ่งปัน / เพิ่มผู้ใช้คนอื่น บน โพสต์, ดูโพสต์ของผู้ใช้ที่ติดตามคุณ และผู้ใช้ที่คุณติดตาม, สามารถดูรูปภาพที่แท็กชื่อคุณ ในโพสต์ของผู้ใช้อื่น, ดูกิจกรรมล่าสุดของผู้ใช้ทุกคนที่คุณติดตาม, เปลี่ยนการตั้งค่าต่างๆ ในบัญชี ของคุณ

7.1.4. ข้อจำกัดการใช้บริการ WhatsApp

7.1.4.1. สามารถใช้บริการ WhatsApp เฉพาะบริการภายใน Application WhatsApp บน โทรศัพท์เคลื่อนที่หรือแท็บเล็ต ในกรณีที่ ผู้ใช้บริการใช้ website อื่นหรือ Link ที่ปรากฏบน หน้า WhatsApp แอพพลิเคชั่น ผู้ใช้บริการจะต้องชำระค่าใช้บริการเพิ่มเติม (ถ้ามี) ตามอัตราที่ ระบุในแพ็กเกจที่ผู้ใช้บริการเลือกใช้งานอยู่ ณ ขณะนั้น หรือหากในแพ็กเกจที่เลือกใช้ ไม่ได้ระบุ ไว้ ให้คิดค่าบริการตามเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด

7.1.4.2. บริการที่รวมอยู่ในแพ็กเกจ WhatsApp ผู้ใช้บริการสามาร ลงทะเบียนเพื่อเริ่มเล่น WhatsApp, สามารถค้นหาเพื่อนในรายชื่อติดต่อของคุณที่ใช้ WhatsApp, เพิ่มและเปลี่ยนสถานะปัจจุบันของ คุณ, ดูและแก้ไขรูปโปรไฟล์ และชื่อโปรไฟล์, สามารถแชทผ่าน WhatsApp, สร้าง Group ใหม่ เพื่อแชทกันเป็นกลุ่ม, กระจายข้อความ broadcast ให้เพื่อนที่มีหมายเลขโทรศัพท์ของคุณใน เครื่องของพวกเขา, ค้นหารายชื่อเพื่อนใน WhatsApp, สามารถส่งและรับรูปภาพจากอัลบั้มภาพ, สามารถถ่ายภาพ

ใหม่และส่งให้เพื่อน, สามารถส่งและรับวิดีโอจากอัลบั้มภาพ และรับวิดีโอจาก เพื่อน, สามารถถ่ายวิดีโอและส่งให้เพื่อน, สามารถ Share รายชื่อติดต่อในโทรศัพท์ และรับ รายชื่อติดต่อจากเพื่อน, สามารถเพิ่มไอค่อนแสดงอารมณ์ในแชท, สามารถบล็อกเพื่อนในรายชื่อ WhatsApp, สามารถลบบ้างข้อความ หรือล้างบทสนทนาทั้งหมดที่แชทกับเพื่อน, สามารถ เปลี่ยนภาพพื้นหลังของแชท, เปลี่ยนการตั้งค่าต่างๆ ใน settings และลบบัญชีผู้ใช้ WhatsApp จากโทรศัพท์มือถือ

7.1.5. ข้อจำกัดการใช้บริการ Twitter สามารถใช้บริการ Twitter เฉพาะบริการภายใน Application Twitter บน โทรศัพท์เคลื่อนที่หรือแท็บเล็ต ในกรณีที่ ผู้ใช้บริการใช้ website อื่นหรือ Link ที่ปรากฏบน หน้า Twitter แอพพลิเคชั่น ผู้ใช้บริการจะต้องชำระค่าใช้บริการเพิ่มเติม (ถ้ามี) ตามอัตราที่ ระบุในแพ็กเกจที่ผู้ใช้บริการเลือกใช้งานอยู่ ณ ขณะนั้น หรือหากในแพ็กเกจที่เลือกใช้ ไม่ได้ระบุ ไว้ ให้คิดค่าบริการตามเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด

8. บริการที่นอกเหนือจากที่กล่าวมาข้างต้น เช่น การใช้บริการที่ link ไปยัง URL อื่น เช่น ดูวีดีโอ ผ่าน YouTube หรือ link ที่เชื่อมโยงไปยังเวปไซด์อื่นๆ ผู้ใช้บริการจะต้องชำระค่าใช้บริการเพิ่มเติม ตามอัตราที่ระบุใน แพ็กเกจที่ผู้ใช้บริการเลือกใช้งานอยู่ ณ ขณะนั้น หรือหากในแพ็กเกจที่เลือกใช้ ไม่ได้ระบุไว้ ให้คิดค่าบริการตามเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด 9. สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.true.th/news/truemoveh/truem150

รายละเอียดสิทธิพิเศษ ต่อที่ 2 : คุ้มแรง…รับของพรีเมี่ยมสุดเท่ พร้อมซิม ทรู เอ็ม-150

ลูกค้า M-150 รับสิทธิแลกพรีเมียมสุดเท่ M-150 X True 5G พร้อมซิมทรู เอ็ม-150

แลกเสื้อพรีเมียม พร้อมซิมทรู เอ็ม-150 รุ่น แรงดีไม่มีลิมิต (สีแดง)

รายละเอียด

ลูกค้า M-150 รับสิทธิแลกพรีเมียมสุดเท่ M-150 X True 5G พร้อมซิมทรู เอ็ม-150 เพื่อสิทธิพิเศษ คุ้มแรง 3 ต่อ เมื่อเปิดใช้งานซิมสำเร็จ

เสื้อยืด M-150 x True 5G รุ่น แรงดี ไม่มีลิมิต!

1. เสื้อยืดคอกลม สกรีนข้อความ แรงดี ไม่มีลิมิต มีประสิทธิภาพในการระบายเหงื่อและความร้อนได้ดียิ่งขึ้น ทำให้สามารถสวมใส่ฟิตร่างกายได้อย่างมั่นใจไร้กังวล

2. คุณสมบัติของเนื้อผ้ามีน้ำหนักเบา เนื้อผ้านุ่มยืดหยุ่น สวมใส่สบาย แห้งเร็ว และไม่ยับง่าย

3. ขนาดเสื้อยืดแบบฟรีไซส์

ซิมทรู เอ็ม-150 (สีแดง) รุ่นแรงดีไม่มีลิมิต รับสิทธิ 7 วันหลังเปิดใช้งาน

1. ใช้เน็ตไม่อั้น ไม่จำกัดความเร็ว

2. โทรฟรีไม่อั้น สำหรับเครือข่ายทรู

3. ใช้ WIFI ฟรี 7 วัน

4. สิทธิร่วมแคมเปญ M-150 x True 5G แรงไม่มีลิมิตทั่วไทย! ให้ชีวิตเกินร้อย เมื่อเปิดใช้ซิม ทรู เอ็ม-150 สำเร็จ รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.true.th/news/truemoveh/truem150

พรีเมียมสุดเท่ M-150 X True 5G พร้อมซิมทรู เอ็ม-150 จัดส่งฟรีทั่วประเทศไทย

แลกกระเป๋าพรีเมียม พร้อมซิมทรู เอ็ม-150 รุ่น แรงดีไม่มีลิมิต (สีส้ม)

รายละเอียด

ลูกค้า M-150 รับสิทธิแลกพรีเมียมสุดเท่ M-150 X True 5G พร้อมซิมทรู เอ็ม-150 เพื่อสิทธิพิเศษ คุ้มแรง 3 ต่อ เมื่อเปิดใช้ตลอดระยะเวลาแคมเปญ

กระเป๋า M-150 x True 5G รุ่น แรงดี ไม่มีลิมิต!

1. กระเป๋าคาดเอว เป็นลวดลายพิเศษที่ออกแบบมาเป็นเอกลักษณ์ พร้อมข้อความปลุกใจ แรงดี ไม่มีลิมิต

2. คุณสมบัติเป็นเนื้อผ้าร่ม มีความทนทาน โดดเด่นลงตัว ด้วยเทคนิคพิเศษ การพิมพ์ผ้าแบบระบบซับลิเมชั่น ทำให้เสื้อมีลายที่คมชัด คงทน ไม่ซีด และมีมิติมากขึ้น

ซิมทรู เอ็ม-150 (สีส้ม) รุ่นแรงดีไม่มีลิมิตรับเน็ตเต็มสปีด 1 วันหลังเปิดใช้

สิทธิร่วมแคมเปญ M-150 x True 5G แรงไม่มีลิมิตทั่วไทย! ให้ชีวิตเกินร้อย เมื่อเปิดใช้ซิม ทรู เอ็ม-150 สำเร็จ รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.true.th/news/truemoveh/truem150

พรีเมียมสุดเท่ M-150 X True 5G พร้อมซิมทรู เอ็ม-150 จัดส่งฟรีทั่วประเทศไทย

เงื่อนไขการแลกรับของพรีเมี่ยมสุดเท่ พร้อมซิม ทรู เอ็ม-150

สิทธิพิเศษสำหรับ ผู้เป็นลูกค้า M-150 ที่เป็นสมาชิก Line Official แต้มเอ็ม ใช้คะแนนแต้มเอ็ม 20 คะแนน พร้อมเงิน 179 บาท แลกเสื้อพรีเมียม พร้อมซิมทรู เอ็ม-150 รุ่น แรงดีไม่มีลิมิต หรือใช้คะแนนแต้มเอ็ม 10 คะแนน พร้อมเงิน 69 บาท แลกแลกกระเป๋าพรีเมียม พร้อมซิมทรู เอ็ม-150 รุ่น แรงดีไม่มีลิมิต ในระหว่างวันนี้ ถึงวันที่ 1 พฤษภาคม 2566 – 31 กรกฎาคม 2566 หรือจนกว่าจะมีการแจ้งเปลี่ยนแปลง

ขั้นตอนการแลกรับของพรีเมี่ยมสุดเท่ พร้อมซิม ทรู เอ็ม-150

1. สะสมแต้มเอ็มผ่าน LINE แต้มเอ็มตามเงื่อนไขที่กำหนด

2. เลือกของพรีเมียมที่ต้องการแลก

3. เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนดและขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

4. กรณีที่มีการใช้สิทธิ์แลกแต้มเป็นของพรีเมียมแล้วไม่ได้ชำระเงินตามเงื่อนไข ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการชดเชยแต้มคืนให้ในทุกกรณี

5. ของรางวัลเมื่อแรกแล้วไม่รับเปลี่ยนไซส์หรือคืนสินค้าในกรณีใดๆทั้งสิ้น

6. สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-114-3659 (จันทร์-อาทิตย์ เวลา 09.00-17.30 น.)

7. การจัดส่งอาจมีความล่าช้าเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 โดยใช้เวลาไม่เกิด 14 วันหลังยืนยันการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว

รายละเอียดสิทธิพิเศษ ต่อที่ 3 : ลุ้นแรง…รับสิทธิพิเศษร่วมลุ้นกับแคมเปญ ฝาเอ็มแจกล้าน

รายละเอียด

ลูกค้าทรู เอ็ม-150 รับภารกิจพิเศษเมื่อทำตามเงื่อนไข โดยกดเข้าร่วมโครงการ M-150 x True 5G แรงไม่มีลิมิตทั่วไทย! ให้ชีวิตเกินร้อย โดยสามารถกดยืนยันรับสิทธิ รับเน็ตแรงไม่อั้นฟรี 12 ชั่วโมง สำเร็จครั้งแรกภายในระยะเวลาที่กำหนด ได้โอกาสรับสิทธิพิเศษร่วมลุ้นกับแคมเปญฝาเอ็มแจกล้าน กว่า 120 สิทธิ

เงื่อนไขการรับสิทธิ รับสิทธิ์พิเศษร่วมลุ้นกับแคมเปญ ฝาเอ็มแจกล้าน

สิทธิพิเศษสำหรับ ผู้เป็นลูกค้า M-150 ที่เป็นสมาชิก Line Official แต้มเอ็ม ที่เข้าร่วมโครงการ M-150 x True 5G แรงไม่มีลิมิตทั่วไทย! ให้ชีวิตเกินร้อย โดยสามารถกดยืนยันรับสิทธิ รับเน็ตแรงไม่อั้นฟรี 12 ชั่วโมง สำเร็จครั้งแรกภายในระยะเวลาที่กำหนดสำเร็จ โดยสมาชิกจะได้รับภารกิจพิเศษสำหรับให้สมาชิกซึ่งจะเริ่มในทุกวันอาทิตย์ของสัปดาห์ ในระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม 2566 – 31 กรกฎาคม 2566 เพื่อได้รับโอกาสในการทำภารกิจสะสมแต้มเอ็ม อย่างน้อย 1 แต้มต่อวัน เป็นจำนวน 5 วัน ในระยะเวลา 1 สัปดาห์ เพื่อรับสิทธิพิเศษร่วมลุ้นกับแคมเปญฝาเอ็มแจกล้าน อ่านรายละเอียด แคมเปญฝาเอ็มแจกล้าน

รายละเอียดภารกิจ รับสิทธิ์พิเศษร่วมลุ้นกับแคมเปญ ฝาเอ็มแจกล้าน

1.1 ภารกิจ สะสมแต้มเอ็ม อย่างน้อย 1 แต้มต่อวัน เป็นจำนวน 5 วัน ภายในช่วงระยะเวลา 7 พ.ค. 66 – 13 พ.ค. 66 รับสิทธิลุ้นโชคกับแคมเปญฝาเอ็มแจกล้าน จำนวน 10 สิทธิ สำหรับสมาชิกที่เข้าร่วมโครงการ M-150 x True 5G แรงไม่มีลิมิตทั่วไทย! ให้ชีวิตเกินร้อย โดยสามารถกดยืนยันรับสิทธิ เน็ตแรงไม่อั้นฟรี 12 ชั่วโมง สำเร็จครั้งแรกภายในวันที่ 6 พ.ค. 66

1.2 ภารกิจ สะสมแต้มเอ็ม อย่างน้อย 1 แต้มต่อวัน เป็นจำนวน 5 วัน ภายในช่วงระยะเวลา 14 พ.ค. 66 – 20 พ.ค. 66 รับสิทธิลุ้นโชคกับแคมเปญฝาเอ็มแจกล้าน จำนวน 10 สิทธิ สำหรับสมาชิกที่เข้าร่วมโครงการ M-150 x True 5G แรงไม่มีลิมิตทั่วไทย! ให้ชีวิตเกินร้อย โดยสามารถกดยืนยันรับสิทธิ เน็ตแรงไม่อั้นฟรี 12 ชั่วโมง สำเร็จครั้งแรกภายในวันที่ 13 พ.ค. 66

1.3 ภารกิจ สะสมแต้มเอ็ม อย่างน้อย 1 แต้มต่อวัน เป็นจำนวน 5 วัน ภายในช่วงระยะเวลา 21 พ.ค. 66 – 27 พ.ค. 66 รับสิทธิลุ้นโชคกับแคมเปญฝาเอ็มแจกล้าน จำนวน 10 สิทธิ สำหรับสมาชิกที่เข้าร่วมโครงการ M-150 x True 5G แรงไม่มีลิมิตทั่วไทย! ให้ชีวิตเกินร้อย โดยสามารถกดยืนยันรับสิทธิ เน็ตแรงไม่อั้นฟรี 12 ชั่วโมง สำเร็จครั้งแรกภายในวันที่ 20 พ.ค. 66

1.4 ภารกิจ สะสมแต้มเอ็ม อย่างน้อย 1 แต้มต่อวัน เป็นจำนวน 5 วัน ภายในช่วงระยะเวลา 28 พ.ค. 66 – 3 มิ.ย. 66 รับสิทธิลุ้นโชคกับแคมเปญฝาเอ็มแจกล้าน จำนวน 10 สิทธิ สำหรับสมาชิกที่เข้าร่วมโครงการ M-150 x True 5G แรงไม่มีลิมิตทั่วไทย! ให้ชีวิตเกินร้อย โดยสามารถกดยืนยันรับสิทธิ เน็ตแรงไม่อั้นฟรี 12 ชั่วโมง สำเร็จครั้งแรกภายในวันที่ 27 พ.ค. 66

1.5 ภารกิจ สะสมแต้มเอ็ม อย่างน้อย 1 แต้มต่อวัน เป็นจำนวน 5 วัน ภายในช่วงระยะเวลา 4 มิ.ย. 66 – 10 มิ.ย. 66 รับสิทธิลุ้นโชคกับแคมเปญฝาเอ็มแจกล้าน จำนวน 10 สิทธิ สำหรับสมาชิกที่เข้าร่วมโครงการ M-150 x True 5G แรงไม่มีลิมิตทั่วไทย! ให้ชีวิตเกินร้อย โดยสามารถกดยืนยันรับสิทธิ เน็ตแรงไม่อั้นฟรี 12 ชั่วโมง สำเร็จครั้งแรกภายในวันที่ 3 มิ.ย. 66

1.6 ภารกิจ สะสมแต้มเอ็ม อย่างน้อย 1 แต้มต่อวัน เป็นจำนวน 5 วัน ภายในช่วงระยะเวลา 11 มิ.ย. 66 – 17 มิ.ย. 66 รับสิทธิลุ้นโชคกับแคมเปญฝาเอ็มแจกล้าน จำนวน 10 สิทธิ สำหรับสมาชิกที่เข้าร่วมโครงการ M-150 x True 5G แรงไม่มีลิมิตทั่วไทย! ให้ชีวิตเกินร้อย โดยสามารถกดยืนยันรับสิทธิ เน็ตแรงไม่อั้นฟรี 12 ชั่วโมง สำเร็จครั้งแรกภายในวันที่ 10 มิ.ย. 66

1.7 ภารกิจ สะสมแต้มเอ็ม อย่างน้อย 1 แต้มต่อวัน เป็นจำนวน 5 วัน ภายในช่วงระยะเวลา 18 มิ.ย. 66 – 24 มิ.ย. 66 รับสิทธิลุ้นโชคกับแคมเปญฝาเอ็มแจกล้าน จำนวน 10 สิทธิ สำหรับสมาชิกที่เข้าร่วมโครงการ M-150 x True 5G แรงไม่มีลิมิตทั่วไทย! ให้ชีวิตเกินร้อย โดยสามารถกดยืนยันรับสิทธิ เน็ตแรงไม่อั้นฟรี 12 ชั่วโมง สำเร็จครั้งแรกภายในวันที่ 17 มิ.ย. 66

1.8 ภารกิจ สะสมแต้มเอ็ม อย่างน้อย 1 แต้มต่อวัน เป็นจำนวน 5 วัน ภายในช่วงระยะเวลา 25 มิ.ย. 66 – 1 ก.ค. 66 รับสิทธิลุ้นโชคกับแคมเปญฝาเอ็มแจกล้าน จำนวน 10 สิทธิ สำหรับสมาชิกที่เข้าร่วมโครงการ M-150 x True 5G แรงไม่มีลิมิตทั่วไทย! ให้ชีวิตเกินร้อย โดยสามารถกดยืนยันรับสิทธิ เน็ตแรงไม่อั้นฟรี 12 ชั่วโมง สำเร็จครั้งแรกภายในวันที่ 24 มิ.ย. 66

1.9 ภารกิจ สะสมแต้มเอ็ม อย่างน้อย 1 แต้มต่อวัน เป็นจำนวน 5 วัน ภายในช่วงระยะเวลา 2 ก.ค. 66 – 8 ก.ค. 66 รับสิทธิลุ้นโชคกับแคมเปญฝาเอ็มแจกล้าน จำนวน 10 สิทธิ สำหรับสมาชิกที่เข้าร่วมโครงการ M-150 x True 5G แรงไม่มีลิมิตทั่วไทย! ให้ชีวิตเกินร้อย โดยสามารถกดยืนยันรับสิทธิ เน็ตแรงไม่อั้นฟรี 12 ชั่วโมง สำเร็จครั้งแรกภายในวันที่ 1 ก.ค. 66

1.10 ภารกิจ สะสมแต้มเอ็ม อย่างน้อย 1 แต้มต่อวัน เป็นจำนวน 5 วัน ภายในช่วงระยะเวลา 9 ก.ค. 66 – 15 ก.ค. 66 รับสิทธิลุ้นโชคกับแคมเปญฝาเอ็มแจกล้าน จำนวน 10 สิทธิ สำหรับสมาชิกที่เข้าร่วมโครงการ M-150 x True 5G แรงไม่มีลิมิตทั่วไทย! ให้ชีวิตเกินร้อย โดยสามารถกดยืนยันรับสิทธิ เน็ตแรงไม่อั้นฟรี 12 ชั่วโมง สำเร็จครั้งแรกภายในวันที่ 8 ก.ค. 66

1.11 ภารกิจ สะสมแต้มเอ็ม อย่างน้อย 1 แต้มต่อวัน เป็นจำนวน 5 วัน ภายในช่วงระยะเวลา 16 ก.ค. 66 – 22 ก.ค. 66 รับสิทธิลุ้นโชคกับแคมเปญฝาเอ็มแจกล้าน จำนวน 10 สิทธิ สำหรับสมาชิกที่เข้าร่วมโครงการ M-150 x True 5G แรงไม่มีลิมิตทั่วไทย! ให้ชีวิตเกินร้อย โดยสามารถกดยืนยันรับสิทธิ เน็ตแรงไม่อั้นฟรี 12 ชั่วโมง สำเร็จครั้งแรกภายในวันที่ 15 ก.ค. 66

1.12 ภารกิจ สะสมแต้มเอ็ม อย่างน้อย 1 แต้มต่อวัน เป็นจำนวน 5 วัน ภายในช่วงระยะเวลา 23 ก.ค. 66 – 29 ก.ค. 66 รับสิทธิลุ้นโชคกับแคมเปญฝาเอ็มแจกล้าน จำนวน 10 สิทธิ สำหรับสมาชิกที่เข้าร่วมโครงการ M-150 x True 5G แรงไม่มีลิมิตทั่วไทย! ให้ชีวิตเกินร้อย โดยสามารถกดยืนยันรับสิทธิ เน็ตแรงไม่อั้นฟรี 12 ชั่วโมง สำเร็จครั้งแรกภายในวันที่ 22 ก.ค. 66

หมายเหตุ

1. การนับจำนวนวันที่สำเร็จ จะนับจากจำนวนครั้งที่สะสมแต้มครั้งแรกในวันนั้นสำเร็จ

2. ระยะเวลาเริ่มภารกิจ จะเริ่มในเวลา 12:00 ของวันที่ระบุ ถึง 23:59 ของวันสุดท้ายของภารกิจ

3. สมาชิกที่ทำภารกิจสำเร็จ ต้องกดรับรางวัลภารกิจภายในช่วงระยะเวลาของภารกิจนั้น กรณีที่ไม่สามารถกดรับได้ทันในช่วงนะยะเวลาภารกิจของแต่ละสัปดาห์ บริษัทขอสงวนสิทธิในการยกเลิกสิทธิดังกล่าว

4. สิทธิในการเข้าร่วมลุ้นแคมเปญ ฝาเอ็มแจกล้าน จะนับจากวันที่กดรับรางวัลภารกิจ เป็นหลัก