ทรู จัดเต็มทีมงานลงพื้นที่ การันตีเครือข่าย ทรู5G ที่เร็วกว่า แรงกว่า รายแรก รายเดียว ที่ครบสุดทุกย่านความถี่…. มอบเป็นของขวัญปีใหม่ 2021 ให้คนไทยได้ใช้งานจริง 5G ที่ดีที่สุด ครอบคลุมแหล่งท่องเที่ยวสำคัญทั้ง 6 ภูมิภาค 77 จังหวัด ทั่วไทย


4 มกราคม 2564: กลุ่มทรูย้ำภาพผู้นำเครือข่ายที่เร็วแรงกว่า รายแรก รายเดียว ที่ครบสุดทุกย่านความถี่ ทำให้สามารถวางแผนออกแบบโครงข่ายเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าได้ทุกพื้นที่ทั่วไทย โดยล่าสุด ได้ส่งทีมงานลงพื้นที่ทดสอบการันตีสัญญาณคุณภาพทรู 5G ที่ใช้งานได้จริง เพื่อมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้คนไทยได้ใช้ 5G ที่ดีที่สุดทั่วไทย ภายหลังจากที่เพิ่มสัญญาณบริการบนคลื่นความถี่ 700 MHz* เสริมกับคลื่นความถี่ 2600 MHz ที่ได้เปิดให้บริการไปตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทำให้เครือข่ายอัจฉริยะทรู 5G ตอบโจทย์ทั้งความครอบคลุมและสามารถส่งมอบประสบการณ์การใช้งาน 5G ที่เร็วแรงและดีที่สุดให้แก่ลูกค้าโดยทรูเป็นผู้นำรายแรกที่เพิ่มสัญญาณทรู 5G ให้คนไทยใช้งานได้จริง ครอบคลุมแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ 77 จังหวัด ทั่วไทย

จากภาพ; แหล่งท่องเที่ยวตาม 6 ภูมิภาคหลัก อาทิ

ภาคเหนือ ดอยอินทนนท์ สูงสุดแดนสยาม พระมหาธาตุนภเมทนีดล-นภพลภูมิสิริ วัดพระธาตุศรจอมทอง จ.เชียงใหม่

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ พระธาตุหนองแวง ขอนแก่น เชียงคาน ภูเรือ จ.เลย แก่งดอนกลาง จ.กาฬสินธุ์ ตลาดบ้านไม้ จ.หนองคาย ปากซัน จ.บึงกาฬ พระธาตุเชิงชุม จ.สกลนคร ศาลหลักเมือง จ.หนองคาย จ.หนองประจักษ์ อุดรธานี

ภาคตะวันตก วานานาวา ทรูอารีนา หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ตลาดเทศบาลชะอำ จ.เพชรบุรี

ภาคกลาง เขาค้อ ภูทับเบิก จ.เพชรบูรณ์ รอบองค์พระปฐมเจดีย์ จ.นครปฐม วิหารมงคลบพิตร จ.อยุธยา อุทยานสวรรค์ จ.นครสวรรค์ ภาคตะวันออก วัดโสธรวราราม วรวิหาร จ.ฉะเชิงเทรา แหลมบาลีฮาย พัทยา บางแสน จ.ชลบุรี อาสนวิหารพระนางมารีอาปฏิสนธินิรมล จ.จันทบุรี พิพิธภัณฑ์สถานเมืองตราด จ.ตราด

ภาคใต้ เมืองเก่า จ.ภูเก็ต อำเภอเมือง จ.สุราษฎร์ธานี กำแพงเมืองเก่า จ.นครศรีธรรมราช ทะเลน้อย จ.พัทลุง

(*เริ่มเปิดการให้บริการ 700MHz ทั่วประเทศ ในวันที่ 15 มกราคม 2564 เป็นต้นไป)