Super Power อีกขั้นของน้ำมันเกรดพรีเมียมสูตรที่ดีสุดจาก พีทีที สเตชั่น ความแรงระดับโลกที่สัมผัสได้


ตลอด 40 ปีที่ สถานีบริการ ‘พีทีที สเตชั่น’ (PTT Station) เติบโตเคียงข้างทุกการเดินทางของคนไทย ไม่เคยหยุดพัฒนาบริการและผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้รถ โดยเฉพาะการพัฒนาคุณภาพ “น้ำมัน” อย่างต่อเนื่อง

ปี 2566 พีทีที สเตชั่น เปิดตัว ‘Super Power’ น้ำมันเชื้อเพลิงเกรดพรีเมียมสูตรที่ดีที่สุด มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษ เพิ่มสารลดแรงเสียดทาน “ซูเปอร์ บูสเตอร์” (Super Booster) สารที่จะช่วยให้เครื่องยนต์เผาไหม้อย่างสมบูรณ์แบบ บูสต์อัตราเร่งได้ถึงขีดสุด และยังเพิ่มสารชะล้างทำความสะอาดหัวฉีดสูตรพิเศษ เพื่อคืนประสิทธิภาพให้เครื่องยนต์ ลดอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ช่วยให้ขับขี่ไปได้ ไกลกว่า โดยมี 2 สูตร คือ SUPER POWER GASOHOL 95 และ SUPER POWER DIESEL B7

ทำให้ Super Power เป็นน้ำมันที่มีมาตรฐานระดับสากลเลยทีเดียว การเปิดตัว Super Power ถือเป็นการเพิ่มทางเลือกให้ผู้บริโภคได้สัมผัสถึงพลังความแรงในราคาที่คุ้มค่าที่สุดในตลาดน้ำมันเกรดพรีเมียม

และเพื่อเป็นการตอกย้ำความมั่นใจและยืนยันถึงประสิทธิภาพแก่ผู้บริโภค รวมไปถึงจูงใจให้เกิดการทดลองใช้ Super Power มากขึ้น พีทีที สเตชั่นจึงเปิดตัวแคมเปญใหญ่ The Super Power of World Class #แรงโลกรู้

โดยถือเป็นครั้งแรกของในวงการน้ำมันประเทศไทย ที่มีผู้เชี่ยวชาญด้านสารเพิ่มความแรงและนักแข่งระดับโลก 2 คน ทั้งในฝั่งยุโรปและฝั่งเอเชียมาร่วมการันตีคุณภาพน้ำมัน Super Power ว่าเป็นน้ำมันที่มีคุณสมบัติเทียบเท่าระดับสากลเป็นการรับรองรวมถึงยืนยันความมั่นใจและร่วมเชิญชวนให้ใช้น้ำมันเกรดพรีเมียมนี้

ผู้เชี่ยวชาญด้านสารเพิ่มความแรง Matthias Lang รองประธานฝ่ายบริหารธุรกิจน้ำมันและน้ำมันหล่อลื่น โซลูชั่น บริษัท BASF หนึ่งในบริษัทเคมีภัณฑ์ชั้นนำของโลกด้วยเทคโนโลยีของเยอรมนี ผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาสารสำคัญอย่าง KEROPUR® Super Booster ในน้ำมัน Super Power ได้ให้คำการันตีว่า

 “สารเพิ่มความแรง KEROPUR® ในน้ำมัน Super Power ช่วยยกระดับน้ำมันเชื้อเพลิงและเครื่องยนต์สู่อีกขั้นอีกทั้งยังช่วยทำความสะอาดเครื่องยนต์ของคุณ ประหยัดเชื้อเพลิงได้ดีขึ้น ลดการปล่อยมลพิษให้น้อยลง และที่สำคัญยังสร้างประสบการณ์การขับขี่ที่ดีที่สุดให้กับคุณ”

โดยพีทีที สเตชั่นหรือในนามของบริษัท OR ได้ร่วมกับบริษัท BASF พัฒนาคุณภาพน้ำมันมาอย่างต่อเนื่อง เป็นระยะเวลายาวนานกว่า 10 ปีดังนั้นจึงสามารถเชื่อมั่นและมั่นใจในคุณภาพน้ำมันของเราได้อย่างเต็มที่”

ทางด้าน Mr. Yusuke Shiotsu นักแข่งRising star แชมป์ Super GT 2022 สนามสอง (Fuji Speedway)

นักแข่งระดับโลกมาแรงด้วยอายุเพียง 24 ปี สามารถคว้าแชมป์ Super GT ได้ท่ามกลางผู้แข่งขันมากมาย โดยคุณ Yusuke ได้ร่วมทดสอบความแรงของน้ำมัน Super Power ผ่านการ Test drive ด้วยตัวเอง และได้ให้คำการันตีว่า

“ความเร็วและความแรงคือตัวตนของผม และเมื่อได้ทดสอบน้ำมัน Super Power แล้วพบว่าอัตราเร่งตอบสนองต่อได้อย่างทันใจ แรงแบบรู้สึกได้ เหมือนขณะขับจริงในสนามแข่ง”

นอกจากนี้ พีทีที สเตชั่นยังขอเชิญชวนให้มาทดลองความแรงที่สัมผัสได้กับกิจกรรมเติมเต็มความแรงรับฟรี! ช็อกโกแลตปรุงสำเร็จชนิดผงตราคาเฟ่อเมซอน1กล่อง(คละรสชาติ) มูลค่า 99 บาท เมื่อเติมน้ำมันเกรดพรีเมียม Super Power ครบ1,200บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ (จำกัด1กล่อง/ใบเสร็จ)

ร่วมรายการทั้งน้ำมันเกรดพรีเมียม Super Power Diesel B7 และ Super Power Gasohol 95 ตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายน 2566 – 4 กรกฎาคม 2566 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด) ที่สถานีบริการพีทีที สเตชั่น ทุกสาขาทั่วประเทศที่จำหน่ายน้ำมันเกรดพรีเมียม Super Power ตรวจสอบสถานีที่จำหน่ายได้ที่ www.pttstation.com