ดิ เอ็มโพเรียม ดิ เอ็มควอเทียร์ จับมือพันธมิตรธุรกิจ สร้างความคึกคักตลาด ไตรมาส 3

ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม ดิ เอ็มควอเทียร์  ผนึกกำลังบัตรเครดิต กรุงศรี, บัตรเครดิต SCB M, ทรู และดีแทค พร้อมพันธมิตรอื่นๆ จัด 2 แคมเปญมอบความคุ้มค่าเมื่อช้อปปิ้งสินค้าลักชัวรีและแบรนด์เนมชั้นนำตลอดเดือนกันยายน รวมถึงเมื่อรับประทานอาหารในร้านอาหารต่อเนื่องถึงเดือนตุลาคม

นางสุธาวดี ศิริธนชัย กรรมการผู้จัดการ ดิ เอ็มดิสทริค กล่าวว่า จากภาพรวมของการใช้จ่ายภายในศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม ดิ เอ็มควอเทียร์ ในช่วงที่ผ่านมา พบว่า ลูกค้าเข้ามาใช้บริการในพื้นที่ต่างๆต่อเนื่อง โดยเป็นกลุ่มลูกค้าชาวไทยและต่างประเทศ ในสัดส่วน 70/30 ในขณะที่ผ่านมา ทางศูนย์ฯ ก็ได้มีการปรับเพิ่ม จัดโซนนิ่งในส่วนการให้บริการ ทั้งในส่วนของกลุ่มบิวตี้ (EM Beauty) ที่บริเวณชั้น B ดิ เอ็มโพเรียม ให้ลูกค้าที่เข้าใช้บริการมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น  ตลอดจนมีร้านอาหาร ร้านแฟชั่นทั้งลักชัวรีและแฟชั่นแบรนด์ รวมถึงไลฟ์สไตล์แบรนด์ ที่เปิดให้บริการใหม่ๆมากขึ้น พร้อมกับการจัดแคมเปญสนับสนุนการใช้จ่าย โดยได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าและพันธมิตรธุรกิจ

และในช่วงส่งท้ายไตรมาส3 ก่อนเข้าสู่ช่วงสุดท้ายของปี ทางศูนย์ฯ จึงได้ร่วมกับบัตรเครดิต กรุงศรี บัตรเครดิต SCB M, ทรู และดีแทค อีกครั้ง ในการจัดแคมเปญร่วมกันต่อเนื่อง เพื่อรองรับการใช้จ่ายต่อเนื่อง โดยมอบพริวิเลจสำหรับการซื้อสินค้าลักชัวรี แบรนด์เนมชั้นนำ และร้านอาหาร โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับพันธมิตรบัตรเครดิต กรุงศรี ทรู และดีแทค ซึ่งเป็นความสำเร็จร่วมกันในการทำการตลาดที่ตอบโจทย์พฤติกรรมลูกค้าจากแนวคิด “Strategic Location”  ในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมาในการมอบพริวิเลจสำหรับลูกค้าที่มารับประทานอาหารในศูนย์ฯ และจะจัดร่วมกันต่อเนื่องถึงสิ้นเดือนตุลาคม นี้ ในแคมเปญ CRAZY DELICIOUS 2023 ซึ่งลูกค้าสามารถรับบัตรกำนัลเพิ่มถึง 1,000 บาท เมื่อชำระค่าอาหารผ่านบัตรเครดิต กรุงศรี นอกเหนือจากการรับบัตรกำนัลมูลค่า 1,000 บาท เมื่อรับประทานอาหารใน EM DINING ครบ 5,000 บาท โดยลูกค้า ทรูและ ดีแทค สามารถรับทันที เมนูเด็ดร้านดัง เมื่อใช้  ทรูพอยท์ 199 คะแนน หรือ 999 ดีแทคคอยน์ หรือรับฟรี บัตรรับประทานอาหาร 100 บาท เมื่อใช้ทรูพอยท์ 399 คะแนน หรือ 3,999 ดีแทคคอยน์ ตลอดจนการรับของสมนาคุณพิเศษจากพันธมิตรธุรกิจอื่นๆ ได้แก่ น้ำแร่ธรรมชาติ  ICELAND SPRING และผลิตภัณฑ์ NADÁE คอลลาเจน เจลลี่ , Becoplus เมื่อมียอดรับประทานอาหารตามกำหนด รวมถึงสิทธิพิเศษ ส่วนลดสูงสุดถึง 20% จากบัตรเครดิต และพาร์ตเนอร์ชั้นนำ

ไม่เพียงเท่านี้ ในช่วงฤดูกาลใหม่ Fall/Winter การเปิดร้านแฟชั่น แบรนด์เนม ลักชัวรี่แบรนด์ในศูนย์ฯ ที่ตั้งแต่ปลายเดือนสิงหาคม ต่อเนื่องเดือนกันยายน มีขึ้นอย่างต่อเนื่อง จึงได้ร่วมกับบัตรเครดิตกรุงศรี จัดแคมเปญ THE FALL/WINTER ISSUE 2023 มอบพริวิเลจตลอดเดือนกันยายน นี้ โดยเมื่อช้อปปิ้งสินค้าแฟชั่นและใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต กรุงศรี สามารถรับบัตรกำนัลสูงสุด 8,000 บาท ไม่เพียงเท่านี้ บัตรเครดิต SCB M ยังร่วมมอบบัตรกำนัลสูงสุด 9,000 บาท ไม่รวมการรับบัตรกำนัลศูนย์การค้าสูงสุด 10,000 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข

ทั้งนี้ นางสุธาวดี กล่าวเสริมว่า ‘พริวิเลจ’ ต่างๆ ยังเป็นปัจจัยสำคัญ ในการตัดสินใจเลือกใช้บริการในศูนย์ฯ จากการขยาย เพิ่มจำนวนร้านอาหาร ร้านลักชัวรี และแบรนด์เนมต่างๆ เพิ่มมากขึ้นของศูนย์ฯในช่วงนี้ จึงโฟกัสพริวิเลจไปใน 2 ส่วนนี้ตอบรับความต้องการของลูกค้า สร้างความคึกคักของศูนย์การค้าฯ  โดยคาดว่าทั้ง 2 แคมเปญจะสามารถสร้างทราฟฟิคให้ทั้ง ดิ เอ็มโพเรียม  และดิ เอ็มควอเทีย์ เพิ่มกว่า 15 %