“โลตัส” เล่นใหญ่! ฉลองก้าวสู่ปีที่ 30 ผนึกกว่า 100 แบรนด์ดัง จัดแคมเปญ “คุ้มมโหฬาร สู่ปีที่ 30 ลด ล้น ล้าน”


โดยปกติแล้วเราได้เห็น “โลตัส” จัดแคมเปญเพื่อส่งรอยยิ้มให้กับลูกค้าตลอดทั้งปี เพื่อส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพ ในราคาที่เอื้อมถึงได้ แต่ปีนี้ที่สุดแสนจะพิเศษกว่าปีไหนๆ เพราะเป็นปีที่ก้าวสู่ปีที่ 30 ก็ต้องมีฉลองใหญ่กันหน่อย เรียกได้ว่ามีการจัดหนักจัดเต็มแบบไม่กั๊ก เพื่อคืนกำไร มอบความสุขให้แก่ผู้บริโภคอย่างเต็มที่ อย่างที่ได้มอบให้มาตลอด 30 ปี

ในปีนี้โลตัสได้เดินหน้าสร้างความรู้สึกดีดี ทุกวัน ที่โลตัส จับมือกับพันธมิตรคู่ค้ากว่า 100 แบรนด์ดังจัดแคมเปญใหญ่แห่งปี “คุ้มมโหฬาร สู่ปีที่ 30 ลด ล้น ล้าน” เพื่อเฉลิมฉลอง และคืนกำไรให้ลูกค้า ตั้งแต่วันที่ 21 กันยายน – 25 ตุลาคม 2566 ที่โลตัสทุกสาขาทั่วประเทศและช้อปออนไลน์ผ่าน Lotus’s SMART App พร้อมเดินหน้ายกระดับคุณภาพสินค้าอาหารสด เพื่อเป็นจุดหมายปลายทางอาหารและอาหารสดคุณภาพสูงในราคาคุ้มค่าสำหรับประชาชน

นางสาววรวรรณ เพียรลิขิตวงศ์ ผู้อำนวยการอาวุโสสายงานการตลาด โลตัส กล่าวว่า

“โลตัส เป็นห้างค้าปลีกศูนย์รวมสินค้าคุณภาพสูงในราคาคุ้มค่า ที่อยู่เคียงข้างคนไทยมา 29 ปีแล้ว เรามีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทั้งด้านคุณภาพสินค้า ความคุ้มค่าที่มากกว่าราคาประหยัดสำหรับสมาชิกมายโลตัสการบริการเพื่อเป็น Smart Life Solutions ที่เติมเต็มประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบสมาร์ทให้ลูกค้า นับตั้งแต่การรีแบรนด์โลตัสลูกค้าจะเห็นว่าโลตัสมีภาพลักษณ์ที่ทันสมัยและเข้าถึงผู้บริโภคยุคใหม่มากขึ้น รวมทั้งการพัฒนาสิ่งใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง อาทิ แบรนด์ใหม่ โลตัส พรีเว่ (Lotus’s Privé) เพื่อตอบโจทย์ความต้องการในสินค้าที่พรีเมียมมากขึ้นแต่ยังคงมีราคาที่เอื้อมถึง

การเปิดสาขารูปแบบใหม่และปรับพื้นที่ศูนย์การค้าในสาขาเดิม เพื่อเป็น SMART Community Center ศูนย์รวมการใช้ชีวิตแบบสมาร์ทของคนทุกวัยในชุมชน ที่มีพื้นที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตให้เหมาะกับครอบครัวในแต่ละพื้นที่นั้นๆ พร้อมจัดกิจกรรมและแคมเปญการตลาดที่เข้าถึงไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคในยุคปัจจุบันยิ่งขึ้น โลตัสพร้อมที่จะเดินหน้าต่อในการก้าวเข้าสู่ปีที่ 30 โดยยังคงมุ่งมั่นที่จะส่งมอบความรู้สึกดีดีทุกวันที่โลตัส ให้กับลูกค้าของเรา ตลอดจนคนในชุมชน และผู้เกี่ยวข้องทุกภาคส่วนต่อไป”

เนื่องในโอกาสที่โลตัสกำลังก้าวสู่ปีที่ 30 อย่างเป็นทางการ โลตัสจัดแคมเปญเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ร่วมกับพันธมิตรกว่า 100 แบรนด์ดัง ในแคมเปญโลตัส “คุ้มมโหฬาร สู่ที่ปี 30 ลด ล้น ล้าน” โดยมอบความคุ้มให้ลูกค้าถึง 3 ต่อ ได้แก่

  • “ลด” จัดทัพสินค้าลดราคาแรงที่สุดในรอบปี ครอบคุลมทุกกลุ่มทั้งของกิน, ของใช้ส่วนตัว, ของใช้ในบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า
  • “ล้น” โลตัสคอยน์มีค่าล้น 30 เท่า โดย 1 โลตัสคอยน์ แลกรับส่วนลด 30 บาททั้งในส่วนของห้างและร้านค้า
  • “ล้าน” รับเพิ่ม 30 โลตัสคอยน์ เมื่อซื้อครบ 299 หรือ 199 บาท กับกองทัพสินค้าแบรนด์ดังที่ฉลองร่วมกับโลตัสยิ่งใหญ่รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท พร้อมรับโลตัสคอยน์คูณ 3 เมื่อช้อปผ่าน Lotus’s SMART App หรือจ่ายผ่าน TrueMoney Wallet

โดยพันธมิตรยักษ์ใหญ่สินค้าอุปโภคบริโภคที่ร่วมผนึกกำลังในแคมเปญโลตัส“คุ้มมโหฬาร สู่ปีที่ 30 ลด ล้น ล้าน” ได้แก่ กรีนสปอต, คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ,คาโอ อินดัสเตรียล,คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค,เค.ที.วาย.ฟู๊ด อินเตอร์เนชั่นแนล,จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน คอนซูเมอร์,เจ้านาง,เจียเม้งมาร์เก็ตติ้ง,ซี.พี. ฟู้ดสโตร์,ซีพี-เมจิ,ซีพีเอฟ โกลบอล ฟู้ด โซลูชั่น,ซันโทรี่ เบเวอเรจ แอนด์ ฟู้ด, ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์, เซ็ปเป้, เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป, ดานอน สเปเชียลไลซ์ นิวทริชั่น,ดีเคเอสเอช,แดรี่ พลัส,ตงฮั้ว บัวใหญ่, ตราแม่ครัว, ไทยน้ำทิพย์,ไทยเทพรส,เนสท์เล่, นีโอ คอร์ปอเรท, บางกอกดิสทริบิวเตอร์,เบทาโกร, เบอร์ลี่ ยุคเกอร์, บุญรอด เทรดดิ้ง, ไบเออร์สด๊อรฟ, เป๊ปซี่-โคล่า,แปรงไทยแห่งแรก, พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง, พาภิญโญ กรุ๊ป,พี อาร์ จี คอร์ปอเรชั่นไพโรจน์ (ทั่งซังฮะ), พิซซ่า ฮัท, ฟรีสแลนด์คัมพิน่า,ฟูจิครีมดอทคอม,ฟูเบิร์ก อินดัสเตรียล, มี้ด จอห์นสัน นิวทริชัน, มาลี เอ็นเตอร์ไพรส์, โมเดิร์นเทรด แมนเนจเม้นท์, ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล,ยาคอบส์ ดาวเออร์ เอ็กเบิร์กส์ ทีเอช, ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง, ยูนิชาร์ม, ยูสตาร์,เรกคิทท์ เบนคีเซอร์, ล็อกซเล่ย์ เทรดดิ้ง, ลอรีอัล, สหพัฒนพิบูล,หยั่น หว่อ หยุ่น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป,เอส.ซี.ยอห์นสัน แอนด์ ซัน, เอบี ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจส์, เอลิแอล อินเตอร์เนชั่นแนล, โอสถสภา, ไอ.พี. วัน, ไฮคิว ผลิตภัณฑ์อาหาร

มาก้าวเข้าสู่ปีที่ 30 กับโลตัส ที่ไม่หยุดในการส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า รับรองได้ว่ามีแต่ความคุ้มค่าอย่างมโหฬาร เพื่อเป็นค้าปลีกที่อยู่เคียงข้างคนไทย และเป็นศูนย์รวมพื้นที่รองรับการใช้ชีวิตแบบสมาร์ทของคนในทุกชุมชนต่อไป ลูกค้าสามารถช้อปสินค้าโปรโมชั่นสุดพิเศษในราคาคุ้มค่าที่โลตัสทุกสาขาทั่วประเทศ และแพลตฟอร์มออนไลน์ Lotus’s SMART App ตั้งแต่วันที่ 21 กันยายน – 25 ตุลาคม 2566