The Body Shop ส่ง Christmas Collection 2023 ในคอนเซปต์ Positive Change Starts With A Gift ให้ของขวัญที่มีความหมาย เปลี่ยนช่วงเทศกาลให้น่าจดจำกว่าที่เคย

The Body Shop (เดอะ บอดี้ ช้อป) แบรนด์ความงามจากประเทศอังกฤษที่นำเข้าและจัดจำหน่ายภายใต้บริษัท Central Marketing Group (CMG) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ชวนทุกคนมาส่งต่อสิ่งดีๆ ผ่านกิฟท์เซ็ตสุดพิเศษ The Body Shop Christmas Collection 2023 พร้อมชูคอนเซปต์ Positive Change Starts With A Gift เพราะ The Body Shop อยากให้ทุกคนมอบของขวัญที่มีความหมายให้แก่กัน รวมถึงต้องการสร้างแรงบันดาลใจ และ จุดประกายให้ทุกคนเปลี่ยนแปลงตัวเองในทางที่ดีขึ้นในปีใหม่นี้ ตาม New Year Resolution ของตัวเอง

ไฮไลท์พิเศษของปีนี้ คือ บอดี้ แคร์ 3 กลิ่น ลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่ได้แรงบันดาลใจมากจากกลิ่นผลไม้แห่งการเฉลิมฉลอง ทั้ง กลิ่น Cherries & Cheer, กลิ่น Pears & Share, และกลิ่น Love & Plum ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ Vegan ทั้งคอลเลกชั่น ที่ได้รับการรับรอง และ เน้นส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติเป็นหลัก และ เราสามารถให้ของขวัญโดยไม่จำเป็นต้องสร้างขยะ เพราะบรรจุภัณฑ์ของ The Body Shop ส่วนใหญ่มาจากวัสดุรีไซเคิลและสามารถนำไปรีไซเคิลต่อได้เพื่อช่วยลดขยะในช่วงเทศกาลของการให้ ผ่านหลากหลายกิฟท์เซ็ตใน The Body Shop Christmas Collection เป็นของขวัญที่มีความหมายให้กับทั้งผู้ให้และผู้รับ 

บอดี้แคร์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น 3 กลิ่นใหม่:

 • Cherries & Cheer

พร้อมปรนนิบัติตัวเองด้วยท็อปโน๊ตที่มีชีวิตชีวาจากเชอร์รี่ ผสมนมอัลมอนด์หวาน และ โน๊ตดอกไม้ของพีโอนี ตามด้วยเบสโน้ตของวานิลลา และ มัสค์ ที่ผสานกันอย่างลงตัวเพื่อสร้างกลิ่นที่กลมกล่อม มีจำหน่ายในผลิตภัณฑ์

Cherries & Cheer Shower Gel ราคา 390 บาท (250ml)

Cherries & Cheer Lip Butter ราคา 390 บาท (10ml)

Cherries & Cheer Essentials Gift ราคา 1,790 บาท ภายในเซ็ตประกอบไปด้วย

 • Shower Gel 250ml
 • Body Butter 200ml (มีจำหน่ายเฉพาะในเซ็ตเท่านั้น)
 • Hand Balm 30ml (มีจำหน่ายเฉพาะในเซ็ตเท่านั้น)
 • Pears & Share

The Body Shop อยากให้ทุกคนออกจากความเร่งรีบในช่วงเทศกาล และ ดื่มด่ำไปกับโลกของลูกแพร์เพื่อเติมพลังด้วยกลิ่นอันมีชีวิตชีวา ผสมผสานสารสกัดจากลูกแพร์เข้ากับท็อปโน๊ตของสโลเบอร์รี่ ดอกโบตั๋น และ เชอร์เบทสตรอเบอร์รี่ พร้อมปิดท้ายด้วยกลิ่นมัสค์ และ ถั่วตองก้า เพื่อกลิ่นอันอบอุ่นเย้ายวน Pears & Share ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ถึง 6 อย่าง รวมถึงผลิตภัณฑ์ Iconic อย่าง Body Butter และ Body Yogurt 

Pears & Share Shower Gel 390 บาท (250ml)

Pears & Share Body Butter 990 บาท (200ml)

Pears & Share Body Yogurt 790 บาท (200ml)

Pears & Share Body Scrub 1,490 (240ml)

Pears & Share Sugar Lip Scrub 590 บาท (10ml)

Pears & Share Hand Cream 350 (30ml)

Pears & Share Essential Gift ราคา 1,790 บาท ภายในเซ็ตประกอบด้วย

 • Shower Gel 250ml
 • Body Yogurt 200ml
 • Body Scrub 50ml
 • Hand Cream 30ml
 • Love & Plum

พาเข้าสู่ห้วงแห่งความสุขกับกลิ่นพลัมที่ฉ่ำหวานจากพลัมตุรกี และโน๊ตของเชอร์เบทพลัม ดอกพีโอนี และมัสค์ที่ปลอบประโลมใจ กลิ่นดอกไม้ผลไม้ที่เข้มข้น สว่างไสว จุดประกายให้รู้สึกถึงเทศกาลคริสต์มาส

 • Love & Plum Shower Gel 390 บาท (250ml)
 • Love & Plum Body Butter 990 บาท (200ml)
 • Love & Plum Hand Cream 350 บาท (30ml)

นอกจากกลิ่นพิเศษ ลิมิเต็ด เอดิชั่น แล้ว The Body Shop Christmas Collection 2023 ยังรวบรวมสินค้าขึ้นชื่อของทางแบรนด์มาจัดเป็นเซ็ตของขวัญอันหลากหลาย เช่น Body Loving Essential, Big Gift, Skincare Set และ อื่นๆ รวมถึง Advent Calendar พบความมหัศจรรย์ในช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง ผ่านของขวัญ 25 ชิ้น ที่คัดสรรอย่างพิถีพิถันแทนความรักให้กับทุกคนสำคัญของคุณ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Positive Change Start with A Gift’ ของขวัญที่สร้างการเปลี่ยนแปลงที่ดีกว่าให้กับทุกคน

นอกจากนั้นแล้ว ในปี 2023 ทาง The Body Shop ประเทศไทยร่วมมือกับ YOLO Zero Waste เรื่องการจัดการขยะพลาสติกในชุมชน โดยจะนำขยะพลาสติกที่ได้รับมาจากลูกค้า The Body Shop บริจาคให้กับ YOLO Zero Waste เพื่อนำไปรีไซเคิลเป็นของใช้ใหม่ เพื่อลดปัญหาขยะพลาสติก

สามารถช้อปเซ็ทของขวัญ The Body Shop Christmas Collection 2023 ได้แล้ววันนี้ ที่ The Body Shop ทุกสาขา เว็บไซต์ https://thebodyshop.co.th/ LINE Official: @thebodyshop_th และ Lazada หรือ Shopee และ ดูรายละเอียดเซ็ทของขวัญได้ที่ The Body Shop Christmas Catalog 2023 ทาง https://heyzine.com/flip-book/c0702a1576.html 

#TheBodyShopTH #TheBodyShopX’Mas23 #ChangemakingGift