พิซซ่า ฮัท x เครซ คาเฟ่ แบรนด์กาแฟน้องใหม่ร่วมเปิดสาขากับแบรนด์พิซซ่าระดับโลก ด้วยคอนเซ็ปต์ร้าน ‘พิซซ่า แอนด์ บาร์’ แห่งแรกในประเทศไทยและในเอเชีย ณ ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต เจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวทั่วโลก


เครซ คาเฟ่ ( Craze Café ) แบรนด์กาแฟน้องใหม่ภายใต้การบริหารงานของบริษัท บอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นแบรนด์กาแฟที่ให้บริการครบวงจร ทั้งในส่วนของเมล็ดกาแฟสายพันธุ์พิเศษต่างๆ เช่น เมล็ดเคนย่า เอเอ ท็อป ปิก้า, เมล็ดบราซิล บาเอีย, บาร์เรล เอจ อีกทั้งในส่วนของการขยายธุรกิจเฟรนไชส์ ซึ่งปัจจุบัน เครซ คาเฟ่ เปิดบริการแล้ว ทั้งหมด 4 สาขา คือ สาขารัชดาแฟล็กชิป / สาขาลาดพร้าว 101 / สาขา พัทยา และล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไปอย่างยิ่งใหญ่ ที่ได้มีการ Collaboration กับ Pizza Hut แบรนด์พิซซ่าระดับโลก ในคอนเซ็ปต์พิซซ่า แอนด์ บาร์ เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวทั่วโลก

ร้านพิซซ่า แอนด์ บาร์ แห่งแรกในประเทศไทย ตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้าจังซีลอน จ.ภูเก็ต ชั้น 1 โซนเดอะการ์เด้น พร้อมเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 – 22.00 น. ด้วยความพิเศษของร้าน พิซซ่า แอนด์ บาร์ สาขานี้ ได้แก่ เมนูพิซซ่าซิกเนเจอร์หลายเมนูที่รังสรรค์โดย เชฟออฟ ณัฐวุฒิ ธรรมพันธุ์ ซึ่งเป็นเชฟกะทะเหล็กประเทศไทย ซึ่งเพิ่มรสชาติความอร่อยเมื่อทานพิซซ่า ร่วมกับเครื่องดื่มสูตรพิเศษจาก เครซ คาเฟ่ ที่มีความพิเศษคือ กาแฟ Specialty ที่มีเมล็ดกาแฟหลากหลายสายพันธุ์ ให้คอกาแฟได้มาลิ้มลองกัน อีกทั้งเมนูอื่นๆ เช่น สมูทตี้ผลไม้  ค็อกเทล เบียร์ รวมถึงเมนู Longa เช่น Ice longano เป็นต้น ที่มีให้บริการเฉพาะสาขานี้เท่านั้น

ที่มาของการเปิดร้านพิซซ่า ฮัท ด้วยคอนเซ็ปต์ พิซซ่า แอนด์ บาร์ แห่งแรกในประเทศไทย ครั้งนี้ เกิดจากร้านต้นแบบแห่งแรกของโลกที่อยู่ในประเทศเปรู ซึ่งได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี ทางพิซซ่า ฮัท ประเทศไทย จึงได้เห็นโอกาสที่จะเปิดตัวร้านคอนเซ็ปต์ “พิซซ่า แอนด์ บาร์” ในประเทศไทย และยังได้ร่วมงานกับแบรนด์กาแฟอย่างเครซ คาเฟ่ ที่มีต้องการที่เจาะกลุ่มผู้บริโภคจากประเทศอื่นๆ เนื่องจากเครซ คาเฟ่ ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในประเทศมาเลเซียเช่นเดียวกัน ซึ่งทั้งเครซ คาเฟ่และพิซซ่าฮัท เห็นตรงกันว่า สาขาจังซีลอนเหมาะสมกับคอนเซ็ปต์นี้มากที่สุด ด้วยจำนวนนักท่องเที่ยวที่เข้ามาใช้บริการที่ศูนย์การค้าจังซีลอน มีมากถึง 17 ล้านคนต่อปี ซึ่งร้านพิซซ่า แอนด์ บาร์ สาขานี้ มีพื้นที่ ทั้งส่วน Indoor และ Outdoor ที่จะรองรับลูกค้านั่งรับประทานที่ร้านได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมด้วยเมนูที่รังสรรค์โดย เชฟออฟ เชฟชื่อดังระดับประเทศ ได้แก่ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าผัดสด สปาเก็ตตี้  ขี้เมาผัดสด สปาเก็ตตี้บาลองเนสผัดสด สเต็กไก่สไปซี่ พอร์คชอป ซี่โครงหมูซอสบาร์บีคิว ฯลฯ และเครื่องดื่มสูตรพิเศษบริการโดย เครซ คาเฟ่ ดังนั้น ลูกค้าแวะมาที่ “พิซซ่า ฮัท แอนด์ บาร์” ร้านเดียวตอบโจทย์ความอร่อยภายใต้บรรยากาศที่ รื่นเริงสนุกสนาน จึงมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการตอบรับจากลูกค้าที่อาศัยอยู่ในภูเก็ตและลูกค้ากลุ่มนักท่องเที่ยวได้อย่างแน่นอน”

สำหรับร้านคอนเซ็ปต์ใหม่ ‘พิซซ่า แอนด์ บาร์’ อยู่ที่ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง จ.ภูเก็ต ชั้น 1 โซนเดอะการ์เด้น ลูกค้าสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม ข่าวสาร และโปรโมชั่น

เครซ คาเฟ่ ได้ที่ Facebook : CrazeCafe Official และ Line Official : CrazeCafeOfficial

Pizza Hut ได้ที่เว็บไซต์ www.pizzahut.co.th และ Pizza Hut Application แอปเดียวที่คนรักพิซซ่าต้องมี สั่งง่าย ส่งไว ส่งร้อนทุกที่ ดาวน์โหลดเลยวันนี้ที่ Google Play และ APP Store