ลอรีอัลแต่งตั้งเวฟเมคเกอร์ เป็นตัวแทนผู้บริหารสื่อและโฆษณาในประเทศไทย มุ่งขยายความร่วมมือการสร้างประสบการณ์ความงามในมิติใหม่

เวฟเมกเกอร์ (ประเทศไทย) เอเยนซี่ผู้ดูแลและบริหารสื่อชั้นนำในเครือ กรุ๊ปเอ็ม ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนผู้บริหารสื่อและโฆษณาเต็มรูปแบบอย่างเป็นทางการจากบริษัท ลอรีอัล กรุ๊ป (ประเทศไทย) มีผลตั้งแต่เดือนมกราคม พ.ศ. 2567 เป็นต้นไป

การแต่งตั้งในครั้งนี้นับเป็นการขยายความรับผิดชอบจากการวางแผนกลยุทธ์สื่อโฆษณา ไปยังกลยุทธ์สื่อและการขายบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ นับเป็นการยืนยันถึงความเชื่อมั่นของลอรีอัลต่อเวฟเมคเกอร์ เกี่ยวกับการนำเสนอกลยุทธ์สื่อที่น่าตื่นเต้นและเป็นนวัตกรรมที่สามารถสร้างประสบการณ์ความงามที่ไม่เหมือนใครในประเทศไทย

เวฟเมคเกอร์สามารถเอาชนะคู่แข่งจาก 3 ตัวแทนสื่อชั้นนำในการคัดเลือกตัวแทนผู้บริหารสื่อและโฆษณา ด้วยความโดดเด่นจากการนำเสนอ Beauty Tech Labs ซึ่งเป็นทีมงานพิเศษที่รวบรวมผู้เชี่ยวชาญด้านต่าง ๆ ที่ใช้นวัตกรรม เทคโนโลยี และเครื่องมือในเครือข่าย WPP โดยจะรับผิดชอบในการบริหารงานให้กับลอรีอัลโดยเฉพาะ เพื่อสร้างความมั่นใจว่าทีมงานจะสามารถสร้างประสบการณ์ที่เหนือชั้นในด้านการเพิ่มประสิทธิภาพการรับรู้และการเข้าถึงผู้บริโภค รวมถึงการทำ CRM การใช้  AI และนวัตกรรมอื่นๆ ที่จะตามมา ซึ่งจะทำให้ลอรีอัลสามารถการสร้างแคมเปญที่ตอบสนองต่อความต้องการของตลาดและกลุ่มเป้าหมายอย่างเฉพาะเจาะจงมากขึ้น

คุณญาดา ศาสตรสาธิต ประธานบริหารฝ่ายดิจิทัลและการตลาด บริษัท ลอรีอัล กรุ๊ป (ประเทศเไทย) จำกัด กล่าวว่า “การร่วมมือเป็นพันธมิตรกับเวฟเมคเกอร์ต่อจากนี้จะเป็นการเดินทางบทใหม่ที่น่าตื่นเต้นสำหรับพวกเรา ทางเรารู้สึกตื่นเต้นกับกลยุทธ์สื่อสร้างสรรค์ที่พวกเราสามารถทำงานร่วมกันได้ จากการยกระดับความเป็นพันธมิตรในครั้งนี้ ทางเราตั้งตารอที่จะได้ทำงานร่วมกับเวฟเมคเกอร์ท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น โดยมุ่งเน้นไปที่ข้อมูลและความเข้าใจผู้บริโภคอย่างแท้จริง ซึ่งเป็นหลักการของการดำเนินงานของเรา ร่วมกับการใช้สื่ออย่างสร้างสรรค์เพื่อทำให้งานของเราสมบูรณ์ยิ่งขึ้น เราพร้อมแล้วที่จะทำตามเป้าหมายในการสร้างความงามที่ขับเคลื่อนโลกได้อย่างแท้จริง”

คุณคริสโตเฟอร์ ออกัสท์ กรรมการผู้จัดการเวฟเมคเกอร์ ประเทศไทย กล่าวว่า “พวกเรารู้สึกภูมิใจที่จะได้ร่วมงานกับ ลอรีอัลต่อเป็นปีที่ 13 โดยเฉพาะเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ขยายความรับผิดชอบ ในส่วนของกลยุทธ์สื่อและการขายบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซเพิ่มขึ้น

ลอรีอัลในฐานะแบรนด์อันดับหนึ่งในด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางด้านความงามจะมีส่วนในการกำหนดทิศทางการเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ความงามและการเติบโตของอีคอมเมิร์ซในประเทศไทย เวฟเมคเกอร์พร้อมที่จะเป็นพาร์ทเนอร์กับลอรีอัลในการเดินทางที่น่าทึ่งนี้ ผ่านการใช้ข้อมูลและคลังความรู้จากเครือข่าย WPP ทั่วโลกในการขับเคลื่อนกลยุทธ์การวางแผนสื่อและอีคอมเมิร์ซให้กับลอรีอัล โดยเรามุ่งหวังที่จะสร้างประสบการณ์ด้านความงามทั้งทางออนไลน์และออฟไลน์แบบครบวงจรสำหรับผู้บริโภคคนไทยทุกคน”