‘พฤกษา’ ยกขบวนพาร์ทเนอร์ จัดกิจกรรม “Live well Stay well Market Fest” สร้างสรรค์ชุมชนเพื่อการอยู่อาศัยที่ “อยู่ดี มีสุข” พร้อมมอบของขวัญส่งท้ายปี เพียงชวนเพื่อนเป็นสมาชิกครอบครัวพฤกษา รับค่าแนะนำสูงสุด 1 แสนบาท


‘พฤกษา’ จัดกิจกรรมพิเศษ “Live well Stay well Market Fest” ส่งเสริมประสบการณ์การอยู่อาศัยในสไตล์ อยู่|ดี|มี|สุข ให้กับครอบครัวพฤกษา ในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ จับมือพันธมิตรธุรกิจ ยกขบวนผลิตภัณฑ์และบริการดี ๆ พร้อมกิจกรรมมากมาย ครอบคลุมการดูสุขภาพ ต่อยอดไปถึงการดูแลสิ่งแวดล้อมให้ลูกบ้านและชุมชนใกล้เคียงได้สัมผัสถึงที่โครงการพฤกษา อเวนิว พัฒนาการ 38 พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษสุด! เพียงชวนเพื่อนมาเป็นสมาชิกครอบครัวพฤกษา นอกจากจะได้มาร่วมกิจกรรมดี ๆ แบบนี้แล้ว ยังมีโอกาสรับค่าแนะนำสูงสุดถึง 100,000 บาท

จิตชญา ตู้จินดา รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดองค์กรกลุ่ม บริษัท พฤกษา โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ PSH กล่าวว่า “Live well Stay well Market Fest by PRUKSA Holding เป็นกิจกรรมที่พฤกษาจัดขึ้นเพื่อส่งมอบความเป็นอยู่ที่ดี สุขภาพที่ดี รวมถึงการสร้างสรรค์สังคมชุมชนที่ดี โดยร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจ ออกแบบทุกกิจกรรมในงานให้สมาชิกครอบครัวพฤกษาได้รับความสุขกาย สบายใจ โดยนำผลิตภัณฑ์และบริการดี ๆ ในเครือโรงพยาบาลวิมุตและแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซของพฤกษาให้เข้าถึงลูกบ้านมากขึ้นตามเจตนารมณ์ที่มุ่งมั่นเพื่อการอยู่อาศัยที่ “อยู่ดี มีสุข” ซึ่งจัดขึ้นที่พฤกษา อเวนิว พัฒนาการ 38 และได้การตอบรับเป็นอย่างดี มีลูกบ้านพฤกษาจากหลายโครงการมาร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก เรารู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่งานนี้ได้สร้างช่วงเวลาแห่งความสุข ทำให้ลูกบ้านมีช่วงเวลาดี ๆ และมีส่วนร่วมในการปลูกผังจิตสำนึกในการรักษ์โลกไปพร้อมกัน”

ภายในงานคัดสรรสินค้าและบริการ รวมถึงกิจกรรมดี ๆ ที่จะมาช่วยรังสรรค์ความ “อยู่ดี มีสุข” อย่างครบวงจร ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว เริ่มด้วยบูธจาก Z-décor บริการออกแบบตกแต่งภายในแบบ One Stop Service ครบจบในที่เดียว จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์บ้าน สำนักงาน และร้านอาหาร รวมถึงสมาร์ทเฟอร์นิเจอร์ที่ปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นได้หลายการใช้งาน ตามมาด้วยบูธที่เอาใจสายรักการช้อปปิ้งจาก clickzy.com (คลิกซิ) ซึ่งเป็น E-Marketplace สำหรับคนรักบ้านและสุขภาพ ที่ให้บริการค้าปลีกผ่านการช้อปออนไลน์ ง่ายแค่คลิกเดียว โดยยกขบวนร้านค้าพาร์ทเนอร์ชั้นนำมากมายในราคาพิเศษ ทั้งสินค้าสินค้าที่เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย การบำรุงรักษาบ้าน การออกแบบตกแต่งภายใน การดูแลสุขภาพ เป็นต้น ต่อด้วยบูธจาก My Haus ซึ่งเป็น Smart home ตัวช่วยที่ส่งเสริมเรื่องที่อยู่อาศัย ให้ผู้คนมีชีวิตที่ง่ายและสะดวกขึ้น ครอบคลุมทั้งหมด เช่น IoT, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, นักพัฒนา, การจัดการทรัพย์สิน, การดูแลสุขภาพ, สอบถามข้อมูล ฯลฯ นอกจากนี้ในงานยังมีกิจกรรม Workshop ประดิษฐ์ของตกแต่งบ้าน ทั้งโคมไฟขวดโหล และแต่งแต้มระบายสีบนเทียน ต้อนรับเทศกาลคริสมาสต์อีกด้วย

และเพราะสุขภาพที่ดีเป็นจุดเริ่มต้นของชีวิตที่ดี จึงแนะนำการเข้าถึงบริการทางสุขภาพผ่าน โรงพยาบาลวิมุต และโรงพยาบาลเทพธารินทร์ ที่ใส่ใจให้บริการด้านการตรวจสุขภาพอย่างครอบคลุม จนไปถึงการดูแลสุขภาพของน้อง ๆ สัตว์เลี้ยงแสนรัก ที่เป็นอีกหนึ่งสมาชิกในครอบครัว มอบบริการตรวจสุขภาพสัตว์เลี้ยงเบื้องต้น และวัคซีนสัตว์เลี้ยงราคาพิเศษ จากโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ มาให้บริการดูแลน้อง ๆ ถึงโครงการ และภายในงานยังได้จัดมุมสำหรับ Pet Lover ให้นำน้อง ๆ มาเล่นสนุกผ่อนคลายกันเต็มที่ พร้อมด้วยกิจกรรมรักษ์โลกให้ลูกบ้านได้สร้างความสุขจากการได้ดูแลและใส่ใจโลกเพื่อส่งเสริมให้ลูกบ้านมีส่วนร่วมในการลดโลกร้อนและสร้างสิ่งแวดล้อมที่ดี

พิเศษสุดกับ โปรแกรม “เพื่อน ชวน เพื่อน” เพียงชวนเพื่อนมาเป็นลูกบ้านพฤกษา นอกจากจะได้มาร่วมกิจกรรมดี ๆ แบบนี้แล้ว ยังช่วยสร้างรายได้ง่าย ๆ เพียงแนะนำเพื่อน มาซื้อที่อยู่อาศัย ประเภทใดก็ได้ทั้งทาวน์เฮาส์ บ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียม ในโครงการและยูนิตที่ร่วมรายการ โดยกรอกข้อมูลของผู้ถูกแนะนำก่อนแวะเยี่ยมชมโครงการ แลัวรอผู้ถูกแนะนำทำการรับโอนกรรมสิทธิ์ ผู้แนะนำจะได้รับค่าแนะนำมูลค่าสูงสุดถึง 1 แสนบาท (ค่าแนะนำแตกต่างกันตามโครงการ และยูนิตเข้าร่วม กรุณาสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Sale Gallery หรือ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.pruksa.com หรือ โทร. 1739)

“ด้วยปณิธานของพฤกษา…เราไม่ได้หยุดอยู่ที่การพัฒนาที่อยู่อาศัย แต่เป็นการพัฒนา “การอยู่อาศัย” เพราะพฤกษาใส่ใจ มุ่งส่งมอบสิ่งที่ช่วยรังสรรค์ความเป็นอยู่ที่ดี เติมเต็มประสบการณ์การใช้ชีวิตที่เปี่ยมด้วยความสุข พร้อมสร้างชุมชนที่ยั่งยืน เพื่อรองรับทุกชีวิตให้ “อยู่ดี มีสุข” อย่างแท้จริง” จิตชญา กล่าวเสริม